Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nữ tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972

Thứ ba , 21/02/2017, 06:19 GMT+7
     
 
Tuổi:  NHÂM TÝ
 
Mệnh TANG Đố MỘC, 
 
Dương Nữ, 46 tuổi
 
(Sinh từ: 04/02/1972 đến: 03/02/1973)
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Ốc Thượng Thổ
 
- Tuổi : Bính Ngọ, Mậu Ngọ
 
* Độ mạng: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ • Sao Cửu diệu: Kế Đô
 
Hạn: Thiên Tinh • Phi cung: CẤN - Tây Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của quý cô tuổi Nhâm Tý tại Tuất có các sao tọa thủ: Thiên Không, Tướng Quân, Thiếu Dương, Bệnh Phủ và các sao chiếu hạn: Lộc Tồn, Bác Sĩ, Quốc Ấn,
Thiên Quan, Kiếp Sát, Đào Hoa, Thiên Hư, Thiên Đức, Nguyệt Đức, Hồng Loan.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Nhâm Tý
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Nhờ có Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Quan, Quốc Ấn, Tướng Quân tọa thủ và hội hợp phù trợ nên tiểu hạn năm Đinh Dậu của quý cô tuổi Nhâm Tý vẫn tốt đẹp, mọi công việc làm ăn đều thành công thuận lợi.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Nhờ có nhiều phúc tinh, quý tinh và cát tinh vừa kể hội hợp phù trợ nên quý cô tuổi Nhâm Tý trong năm Đinh Dậu này được nhiều thuận lợi trong mọi công việc làm ăn, kinh doanh và vấn đề kinh tế tài chính càng phát triển rực rỡ, tài lộc được dồi dào, sung túc, dù đang bị hạn tam tai.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Về cuộc sống tình cảm trong năm Đinh Dậu này đối với quý bà, quý cô tuổi Nhâm Tý thì rất xấu vì ngoài hạn tam tai còn bị sao hạn xấu là Đào Hoa, Hồng Loan gặp Tướng Quân, Kiếp Sát Thiên Không, đặc biệt Đào, Hồng gặp Tướng Quân thì rất xấu, có thể bị thất trinh, thất tiết, tâm tư, tình cảm phải buồn phiền đau khổ, gia đạo bất an.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Nhờ có Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Quan, Thiên Đức, Nguyệt Đức, Quốc Ấn phù trợ nên vấn đề sức khỏe trong năm Đinh Dậu này vẫn tốt cho quý cô và không phải lo ngại nhiều về bệnh tật nặng nề.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người tuổi Nhâm Tý năm 2017
 
Tóm lại, vận hạn trong năm Đinh Dậu này đối với quý cô tuổi Nhâm Tý vẫn hanh thông thịnh vượng vì nhờ có nhiều phúc tinh, quý tinh kể trên hội hợp phù trợ. Do vậy trong năm nay gặp nhiều may mắn thuận lợi trong công việc làm ăn, công danh, sự nghiệp thăng tiến, kinh tế tài chính phát triển tốt đẹp, thịnh vượng. Chỉ có điều đời sống tình cảm gặp nhiều chuyện không hay như gia đạo lục đục bất an, tình duyên trắc trở hoặc có thể bị thất trinh, thất tiết hay có thể gặp điều bất hạnh trong năm này. Quý cô cần làm nhiều việc nhân đức từ thiện hầu hóa giải mọi tai ương họa hại.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự: 
 
1 - Sao Kế Đô
 
Hành niên gặp phải Kế Đô,
 
Liên miên tai nạn, chẳng giờ nào không.
 
Nữ nhân: khẩu thiệt cẩn phòng,
 
Nam nhân: có phúc thoát vòng tai ương.
 
- Đây là hung tinh, tai ương không dứt, có chuyện không hay xảy ra trong nhà, phụ nữ có việc rầy rà, khẩu thiệt, đi xa có tài lộc.
 
- Kỵ tháng: 3, 9
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 18, đồ cúng gồm 20 ngọn đèn,  20 cốc nước cúng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Tây, dùng giấy vàng viết bài vị: Cung thỉnh Thiên Cung
Phân Vĩ Kế Đô Tinh Quân.
 
2 - Hạn: 
 
- Thiên Tinh - đây là hạn trung bình, thường bị khẩu thiệt hoặc tai họa về tù ngục.
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
- Phúc Đức: Hạn Phúc Đức năm nay làm ăn khá, mọi việc được bình yên, vui mừng, sức khỏe tốt, gặp việc may, có tài lộc.
 
4 - Điền Trạch - cầu Tự:
 
Cũng như bạn nam, cuộc sống tình cảm của quý cô cũng không tốt đẹp, lại thêm sao Kế Đô và hạn Thiên Tinh đi theo lại càng làm cho quý cô thêm mệt mỏi. Tuy nhiên, vận niên Phúc Đức của Thái Tuế tinh hệ cũng góp thêm ít điều tốt đẹp cho quý cô năm nay. Quý cô là người sống thiên về tình cảm nên làm công đức thật nhiều, bố thí, phóng sinh đều đặn. Nếu chồng cùng Tây mệnh như mình thì nhà ở thuộc dạng Tây Tứ Trạch sẽ giúp quý cô hài lòng về cuộc sống hiện tại, cũng như tránh được những việc xấu đến với mình. Nếu chồng là Đông mệnh thì quý cô khuyên chồng nên chọn nhà hướng Bắc hoặc hướng Nam (cửa giữa) để có ngôi nhà Diên Niên, vẫn được 100% tốt, dùng thước Lỗ Ban đo kích thước cửa chính, cửa bếp,..,thì thêm được 30% tốt. Chừng đó thôi cũng đủ cho 2 vợ chồng thuận thảo... 
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi Nham Ty nam tuoi Nham Ty Nham Ty