Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nữ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Thứ hai , 13/02/2017, 10:55 GMT+7
     
 
Tuổi: MẬU THÌN
 
Mệnh ĐẠI LÂM MỘC, 
 
Dương Nữ, 30 tuổi
 
(Sinh từ: 04/02/1988 đến: 03/02/1989)
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Đại Trạch Thổ
 
- Tuổi : Nhâm Tuất, Giáp Tuất
 
* Độ mạng: Phật Bà Quan Âm • Sao Cửu diệu: Mộc Đức
 
Hạn: Ngũ Mộ • Phi cung: CHẤN - Đông Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của tuổi Mậu Thìn tại Tuất có các sao tọa thủ: Thiên Không, Thiếu Dương và các sao chiếu hạn: Đào Hoa, Kiếp Sát, Thiên Hư, Thiên Đức, Nguyệt Đức, Hồng Loan, Lộc Tồn, Quốc Ấn, Thiên Quan, Tuế Phá, Long Đức, Phúc Đức,
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Mậu Thìn.
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Năm Đinh Dậu 30 tuổi của tuổi Mậu Thìn, tuy có các hung sát, bại tinh tọa thủ và chiếu hạn như Thiên Không, Thiên Hư, Tuế Phá, Kiếp Sát là sao xấu nhưng nhờ được bộ Tứ Đức hóa giải là Thiên Đức, Nguyệt Đức, Long Đức, Phúc Đức cùng những sao chủ về may mắn là Đào Hoa, Hồng Loan, Quốc Ấn, Lộc Tồn, Thiếu Dương nên vận hạn năm nay trở nên tốt đẹp khiến mọi công việc làm ăn đều thành công mỹ mãn. Cẩn thận vào tháng 6, tài lộc nhiều vào tháng 8, phát nhiều ở tháng 10, 12. Hợp tuổi làm ăn: cùng tuổi 1988, nữ Kỷ Tị 1989, nam Canh Ngọ 1990, nam Tân Mùi 1991.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Do được những quý tinh, cát tinh phù trợ nên năm nay vấn đề kinh tế, tài chính thịnh vượng, mọi công việc làm ăn kinh doanh đều thuận lợi, thành đạt, tài lộc dồi dào, sung túc.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Nhờ những sao chủ về tình cảm may mắn như Hồng Loan, Đào Hoa, Nguyệt Đức, Thiếu Dương phù trợ nên năm nay rất vượng về đường tình cảm, Gia đạo yên vui hòa hợp. Nếu quý cô nào chưa lập gia đình thì năm nay sẽ có tình yêu với người ý hợp tâm đầu hoặc sẽ nên duyên vợ chồng tốt đẹp. Hợp tuổi kết hôn: 1988, Đinh Mão 1987, Tân Dậu 1981 (37 tuổi). Lễ cưới vào tháng 1, 7 là tốt nhất, đại lợi.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Năm nay sức khỏe của quý cô rất tốt nhờ những quý tinh, cát tinh nêu trên phù trợ, không phải lo sợ về những tai ương xảy ra cho mình vì đã được bộ sao Tứ Đức hóa giải khiến cho được tai qua nạn khỏi.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người Mậu Thân năm 2017
 
Đây là một năm thuận lợi hanh thông về nhiều phương diện bởi được bộ sao Tứ Đức và những quý tinh, cát tinh ghi trên phù trợ làm cho đường công danh được thẳng tiến, sự nghiệp bền vững, công việc làm ăn thuận lợi, kinh tế tài chính phát triển và nhiều may mắn khác như tình cảm vượng phát, gia đạo êm ấm yên vui. Quý cô nên tạo thêm phúc đức cho phù hợp với bộ sao Tứ Đức nêu trên là hợp số.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự:
 
1 - Sao Mộc Đức
 
Hành niên đại kiết Mộc tinh,
 
Nữ nhân bất lợi, giữ gìn tổn hao.
 
Tuy rằng đôi chút ốm đau,
 
Năm này, tháng nọ việc nào cũng xong.
 
- Đây là kiết tinh, cưới hỏi tốt, có tài lợi, tháng Chạp phát tài, hay đau mắt. 
 
- Kỵ tháng: không có tháng kỵ.
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 25, đồ cúng gồm 20 ngọn đèn, 20 cốc nước cùng vói hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Đông, dùng giấy xanh viết bài vị: Cung thỉnh Đông Phương Giáp Ất Mộc
Đức Tinh Quân.
 
2 - Hạn: Ngũ Mộ - tản tài, bệnh tật kéo dài.
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Tử Phù: Làm ăn không khá, có chuyện buồn trong nhà hoặc tang chế, gia đạo không yên, nên bố thí, phóng sinh.
 
4-  Điền Trạch - cầu Tự:
 
Đa phần các sao chiếu mạng cho bạn thông tin tốt đẹp về công việc làm ăn, tiền bạc, tình duyên, gia đạo. Bạn và người nam sinh cùng năm Mậu Thìn 1988 có cùng Trạch cung CHẨN - Đông mệnh như nhau, nên bạn cũng có được lời khuyên về vấn đề điền trạch như bạn nam. Riêng ý muốn của bạn là sinh con gái hay trai đầu lòng và bản thân bạn muốn an cư lạc nghiệp lâu dài, mà muốn con gái đầu lòng thì chọn nhà ở hướng Nam là thuận cách, cửa giữa hoặc bên trái, nếu là Tây Tứ Trạch thì là hướng Tây Nam - KHÔN cửa giữa (Sinh Khí Trạch, bếp KIỀN) hoặc cửa bên phải (Diên Niên Trạch, bếp KIỀN). Nếu muốn có cậu con trai đầu lòng thì hưóng Bắc - KHẢM (cửa giữa, bếp TỐN - Đông Nam, Diên Niên Trạch) là thuận nhất. Nếu là Tây Tứ Trạch thì có nhà hướng CẤN - Đông Bắc (cửa giữa, bếp Đoài, Sinh Khí trạch) thì dù chỉ tốt 130% bạn cũng được hài lòng thỏa mong ước.
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi Mau Thin nu tuoi Mau Thin Mau Thin