Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nữ tuổi Canh Thân sinh năm 1980

Thứ sáu , 17/02/2017, 18:24 GMT+7
     
 
Tuổi: CANH THÂN
 
Mệnh THẠCH Lựu Mộc, 
 
Dương Nữ, 38 tuổi
 
(Sinh từ: 04/02/1980 đến: 03/02/1981)
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Bích Thượng Thổ
 
- Tuổi : Giáp Dần, Bính Dần
 
* Độ mạng: Bà Chúa Tiên Nương Nương • Sao Cửu diệu: Vân Hớn
 
Hạn: Ngũ Mộ • Phi cung: TỐN - Đông Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của tuổi Canh Thân tại Tuất có các sao tọa thủ: Thiên Không, Thiếu Dương, Bệnh Phù và các sao chiếu hạn: Lộc Tồn, Bác Sĩ, Quốc An, Thiên Quan, Kiếp Sát, Đào Hoa, Thiên Hư, Thiên Đức, Nguyệt Đức, Hồng Loan, Long Đức, Thanh Long, Tiểu Hao, Tướng Quân, Tử Phù, Tuế Phá, Phúc Đức.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Canh Thân
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Tiểu hạn năm Đinh Dậu tại Tuất được cách Song Long và nhiều cát tinh hội hợp như Tướng, Ấn, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Tứ Đức, Đào, Hồng phù trợ nên mọi công việc làm ăn trong năm đều thành công tốt đẹp cùng nhiều việc may mắn đưa đến. Đây là một tiểu hạn rất tốt.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Nhờ những cát tinh, quý tinh, phúc tinh hội hợp nên vấn đề kinh tế tài chính phát triển rực rỡ, cho nên đây là một năm được đắc thời kinh doanh phát đạt.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Với năm Đinh Dậu này có bộ Tứ Đức (Long Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức, Thiên Đức) hội hợp với Đào Hoa, Hồng Loan cho nên đây là một năm đặc biệt tốt đẹp về mặt tình cảm và đạo đức phẩm hạnh thanh cao nên gia đạo vô cùng hạnh phúc. Quý cô chưa lập gia đình, chưa có người yêu thì năm nay có nhiều khả năng thành gia thất với một người có phẩm hạnh tốt.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Nhờ có nhiều cát tinh hội hợp chứng tỏ năm nay sức khỏe rất tốt, không phải lo ngại nhiều về bệnh nạn. Song có thể bị đau răng vì có Tuế Phá gặp hung sát, bại tinh.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người Canh Thân năm 2017
 
Do đây là một năm có vận hạn khá tốt nhờ có nhiều cát tinh, quý tinh, phúc tinh kế trên hội hợp nên mọi công việc làm ăn, kinh doanh đều được thuận lợi, thịnh vượng. Kinh tế, tài chính phát triển rực rỡ, Cuộc sống tình cảm tốt đẹp, gia đạo êm ấm hạnh phúc, tâm tình thoải mái yên vui. Tuy có kẻ tiểu tâm đố kỵ song quý cô được ơn trên gia hộ nên mọi chuyện không hay đều qua khỏi không ngờ. Nên làm thêm nhiều việc phúc thiện.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự: 
 
1 - Sao Vân Hớn
 
Hành niên gặp phải Hỏa tInh,
 
Giữ theo lối cũ, lánh mình mới xong.
 
Gái nhiều tai nạn phiền lòng,
 
Trai lâm hình ngục, khó mong thoát vòng.
 
- Đây là hung tinh, đề phòng quan sự, khẩu thiệt, cần cẩn thận về lời ăn tiếng nói, nên nhẫn nhục, nuôi thú vật bất lợi.
 
- Kỵ tháng: 2,8
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 29, đồ cúng gồm 15 ngọn đèn, 15 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Nam dùng giấy đỏ viết bài vị: Cung Thỉnh Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân. 
 
2 - Hạn: 
 
- Ngũ Mộ - tản tài, bệnh tật kéo dài.
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Thái Dương: Năm nay làm ăn khá, mọi việc đều được bình yên gia đạo an lành, lo tính việc gì cũng được sáng sủa, gặp hung hóa kiết.
 
 4 – Điền Trạch - cầu Tự:
 
Chùm sao cũng tốt như bạn nam. Nhưng sao Thổ Tú và hạn Ngũ Mộ đi theo làm giảm bớt tốt. Tuy nhiên, vận niên Thái Dương của Thái Tuế tinh hệ hóa giải bớt tính chất xấu của Thổ Tú và Ngũ Mộ. Công việc làm ăn, kinh tế tài chính tốt đẹp. Ngôi nhà bạn ở thuận với phong thủy, hợp với ngũ hành thì tăng thêm tốt rất nhiều. Các bạn nữ chưa lập gia đình thì năm nay sẽ được toại ý, gặp bạn nam tốt, năm sau thuận lợi cho việc con cái. Nếu chồng bạn cùng Tây Mệnh như bạn (Càn, Khôn, Cấn, Đoài) thì nhà hướng Tây Nam - KHÔN, Đông Bắc - CẤN hoặc Tây Nam, với cửa nằm bên phải thì lại càng tốt hơn về mọi mặt. Cửa ĐOÀI bên phải, Sơn chủ CẤN - Đông Bắc, bếp KIỀN - Tây Bắc là dạng Diên Niên Trạch đắc vị, nếu ở lâu dài thì bạn sinh con gái đầu lòng, vài năm sau sẽ có con trai. Chúc bạn hài lòng với lá số vi tốt đẹp này. 
Nguồn:
Tu vi 12 con giap nam 2017 Tuoi Canh Than Canh Than