Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nam tuổi Canh Tuất sinh năm 1970

Chủ nhật , 19/02/2017, 20:09 GMT+7
     
 
Tuổi: CANH TUẤT
 
Mệnh XOA XUYÊN KIM, 
 
Dương Nam, 48 tuổi 
 
(Sinh từ: 04/02/1970 đến: 03/02/1971)
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Đại Lâm Mộc
 
- Tuổi : Giáp Thìn, Bính Thìn
 
* Độ mạng: Ông Quan Bình Thánh Tử • Sao Cửu diệu: Thủy Diệu
 
* Hạn: Thiên Tinh • Phi cung: CHẤN - Đông Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của quý bạn tuổi Canh Tuất tại Thìn có các sao tọa thủ: Long Đức, Phục Binh, Tuần án ngữ và các sao chiếu hạn: Thiên Hỉ, Lưu Hà, Thanh Long, Tương Quân, Phi Liêm, Thái Tuế, Thiếu Dương, Thiếu Âm, Trực Phù, Tiểu Hao, Văn Tinh, Thiên Việt, Thiên Không.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Canh Tuất 
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Năm Đinh Dậu của quý bạn tuổi Canh Tuất được đắc cách "Thanh Long Lưu Hà" ví như rồng xanh vẫy vùng trên sông lớn. Đây là ý chỉ về thời vận tốt đẹp, đắc thời. Do đó vấn đề công việc làm ăn, kinh doanh đều thành công như ý muốn.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Nhờ đắc cách tốt và nhiều quý tinh, phúc tinh phù trợ nên mọi công việc làm ăn kinh doanh đều thành tựu mỹ mãn, vấn đề kinh tế tài chính rất phát đạt, tài lộc dồi dào, sung túc.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Với tính cách của những sao như Thiên Hỉ, Thanh Long, Thiên việt, Thiếu Dương, Thiếu Âm, Long Đức, Văn Tinh đã cho thấy trong năm Đinh Dậu này quý bạn tuổi Canh Tuất được một năm thuận lợi, tốt đẹp về mặt tình cảm, gia đạo êm ấm hạnh phúc, tâm tình được thơ thới, thoải mái.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Đối với một năm có tiểu hạn tốt đẹp như năm Đinh Dậu này thì vấn đề sức khỏe vẫn được tăng tiến, luôn mạnh khỏe an vui, không phải lo ngại nhiều về bệnh tật nặng nề.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người tuổi Canh Tuất năm 2017 
 
Nói chung với cách "Thanh Long Lưu Hà" thì rõ ràng là năm Đinh Dậu với tuổi Canh Tuất rất tốt đẹp, thành công trên nhiều lĩnh vực như kinh tế tài chính, kinh doanh buôn bán đều thịnh đạt. Công danh sự nghiệp phát triển vượt bậc, đời sống tình cảm cho đến sức khỏe tốt đẹp yên vui. Tóm lại, đối với quý bạn tuổi Canh Tuất thì đây là một năm đắc thời đắc lợi, mọi việc đều được thuận ý vừa lòng dù có kẻ tiểu tâm ganh ghét muốn làm hại hoặc lừa đảo cũng không thể làm gì được quý bạn cả. Quý bạn nên làm nhiều việc nhân đức, từ thiện để lưu truyền phúc cho con cháu.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự: 
 
1 - Sao Thủy Diệu
 
Đương niên kiến ngộ Thủy tinh,
 
Của tiền thịnh vượng, thỏa tình xiết chi.
 
Nam nhân: phúc lộc đáo kỳ,
 
Nữ nhân: khẩu thiệt phòng khi phạm nhầm.
 
- Sao này có kiết có hung, làm ăn khá, đi xa có tài lộc.
 
- Kỵ tháng: 4, 8
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 21, đồ cúng gồm 07 ngọn đèn, 07 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Bắc, dùng giấy màu đen viết bài vị: Cung thỉnh Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân.
 
2 - Hạn: 
 
- Thiên Tinh - đây là hạn trung bình, thường bị khẩu thiệt hoặc tai họa về tù ngục.
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Bệnh Phù: Năm này hay sinh bệnh hoạn, đau buồn, mỗi việc nên cẩn thận, gia đạo không yên, hoặc là trong nhà có người đau ốm phải nuôi dưỡng tổn hao.
 
4 - Điền Trạch - Câu Tự:
 
Các sao chiếu mạng thuận lợi về nhiều mặt, sao Thủy Diệu cũng tốt, tuy nhiên hạn Thiên Tinh đi theo sao Thủy Diệu và vận niên Bệnh Phù của Thái Tuế tinh hệ không tốt tí nào. Có một điều, hành Kim của bạn đang vào vận Đế Vượng cho nên muốn lá số trọn vẹn tốt bạn cần
làm công đức thật nhiều, bố thí, phóng sinh đều đặn, ngoài ra còn kiểm tra phong thủy ngôi nhà đang ở cho thật thuận với ngũ hành. Phi cung CHẤN - Đông mệnh thì nhà ở hợp với hướng Nam - LY, Bắc - KHẢM cửa giữa, bạn có dạng Diên Niên Trạch. Nếu nhà hướng Nam - LY (Sơn chủ KHẢM, bếp CHẤN), hướng Bắc - KHẢM (Sơn chủ LY, bếp TỐN) thì được 130% tốt. Nếu nhà hướng Nam, cửa nằm bên trái TỐN mặt tiền (Sơn chủ KHẢM, bếp CHẤN) thì được Sinh Khí Trạch đắc vị. Nếu vận dụng thêm thước Lỗ Ban để đo kích thước cửa chính, cửa bếp, cửa ngăn Chủ, cửa phòng ngủ,... thì được 160% tốt. Bạn mong muốn gì về con cái, công danh, sự nghiệp,.., thì đều được toại ý.
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi Canh Tuat nam tuoi Canh Tuat Canh Tuat