Xây cửa hàng tụ tài

Thứ tư , 10/09/2014, 20:41 GMT+7
     

Thực ra chỉ cần bạn thực hiện được những điều dưới đây để khai vận:

Cửa chính của cửa hàng

Cửa chính của cửa hàng được ví như nơi "nuốt" tài khí vào trong, cửa phải đủ lớn mới có thể giúp cho cửa hàng thu hút được nhiều tài khí, để tài vận không bị suy yếu. Nếu như cửa quá nhỏ, sẽ cản trở tài khí đi vào.

Ngũ phúc lâm môn

Ngũ phúc lâm môn

Nói đến "ngũ phúc lâm môn", có hai cách bài trí như sau: một là, nếu trước mặt cửa hàng có khoảng không gian nhất định, hãy khắc một vòng tròn trên nền đất phía trước cửa lớn, rồi khắc vào đó năm con dơi xung quanh, ô giữa khắc một chữ tài (財) thật lớn. Hai là, khắc bốn con dơi tại bốn góc ở phía sau cửa lớn đi vào đại sảnh, rồi lại khắc một cơn dơi lớn ở chính giữa. Làm như vậy có thể khiến cho tiền tài đi vào càng nhiều.

Thang máy

Thang máy

Phần lớn trong những cửa hàng, trung tâm thương mại,... Đều có lắp đặt thang máy, lúc này cần phải chú ý, không được lắp đặt thang máy đối diện với cửa lớn. Nếu như trên bố cục tổng thể, không thể tránh được thì hãy dùng những giá để đồ để che chắn. Đây chính là căn cứ theo nguyên lý phong thuỷ, thích quanh co, kỵ trực xung, vì vòng vèo, quanh co mới có lợi cho việc níu giữ tài vận.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Cua hang tu tai do tu tai cua chinh cua chinh dep cua chinh cua hang cua chinh nha