Khu vực sự nghiệp, giá trị những lá rô

Thứ bảy , 17/01/2015, 20:28 GMT+7
     

-      Già sự nghiệp (Già rô)

Đứng: Già Sự nghiệp chỉ định tất cả mọi hình thức tốt trong địa vị, sở làm, xí nghiệp. Già Sự nghiệp trượng trưng cho một quý nhân lớn tuổi luôn luôn giúp đỡ, phò trợ và hứa hẹn những tin tức vui mừng, tốt đẹp, vừa ý cho một việc làm sắp được gọi, hay một chức vị sắp được đề cử. Nói tổng quát, Già Sự nghiệp là biểu tượng của một người đàn ông đứng tuổi, đã có vợ, hoặc một người đàn ông lớn tuổi chất phác.

Nếu người xem quẻ là một thanh niên độc thân, lá Già Sự nghiệp gặp một lá Ái tình (cơ) là ý nghĩa của một cuộc hôn nhân hạnh phúc hoặc một nhân tình và thành thật.

Nếu người xem quẻ là người đứng tuổi mà gặp một lá Ái tình (Cơ), là nghĩa của một người bạn trung thành.

Già Sự nghiệp gặp một lá Tiền tài (chuồn), là viễn cảnh thật tốt của một sự giúp đỡ về tiền bạc. Gặp một lá sự nghiệp (rô) khác, già sự nghiệp tượng trưng một người bạn ích kỵ, vụ lợi. Gặp một lá tai hoạ (bích) là ý nghĩa của một người bạn hay một nhân tình lừa dối, nham hiểm, thâm độc.

Ngược đầu – lá bài Già sự nghiệp ngược đầu tượng trưng những trở ngại, ngưng trệ trong việc giúp đỡ hoặc địa vị đang chờ đợi.

Già sự nghiệp ngược đầu cũng báo hiệu có cuộc cãi vã, hoặc có sự khó khan trong việc giao thiệp với một người có địa vị cao.

-      Đầm sự nghiệp (Đầm rô)

Đứng – đầm sự nghiệp tượng trưng một người đàn bà mềm mỏng, chưa hề quen có thể, hoặc sẽ hứa hẹn một việc có lợi. Tuy nhiên lúc nào cũng cần đề phòng vì trong thái độ mềm mỏng ấy luôn luôn tiềm ẩn sự lừa dối, ghen tuông sẵn sằng rửa hận và thanh toán.

Đầm sự nghiệp gặp một lá Ái tình (cơ) sẽ hứa hẹn cuộc hôn nhân đẹp với một thiếu nữ có địa vị, dễ mến và nhiều đức tính.

Nếu gặp một lá tiền tài (chuồn) viễn cảnh lợi ích sẽ có cơ hội tăng xường, hoặc chắc chắn. Tuy nhiên Đầm sự nghiệp gặp một lá sự nghiệp (Rô) khác, phải lo ngại và đề phòng lòng ích kỷ và tính dữ dằn của một người bạn gái. Gặp một lá Tai họa (bích) càng nên thận trọng vì tính xấu của người bạn gái ấy có thể gây biến cố.

Ngược đầu – đầm sự nghiệp ngược đầu là biểu tượng cho sự lợi ích do người đàn bà chưa hề quen mang lại sẽ bị trở ngại, có cãi vã, tranh giành, ganh tị. Nếu hai bên trái và mặt của lá đầm Sự nghiệp không gặp những lá bài xấu, sự lợi ích sẽ trở thành vô ích.

-      Bồi sự nghiệp (Bồi rô)

Đứng – ý nghĩa của lá Bồi Sự nghiệp rất dồi dào. Có thể tượng trưng một người đi thơ, người mang tin đến, hoặc một quân nhân. Trường hợp này rất thuận lợi cho người xem quẻ khi đang mong tin, hoặc đang chờ đợi một sự trả lời.

Nói tổng quát, Bồ Sự nghiệp là tượng trưng của một thanh niên tốt, thành thật, một viễn tượng thuận lợi.

Bồi Sự nghiệp gặp một lá Ái tình (cơ) sẽ hứa hẹn cho người thiếu nữ xem quẻ một ý trung nhân tao nhã, đẹp, trung thành từ nơi xa lạ đến và gặp gỡ trong hoàn cảnh ngẫu nghiên.

Gặp một lá Tiền tài (chuồn) là viễn ảnh của một cuộc cầu hôn giàu có, nếu lá Tiền lài tốt, viễn ảnh này hoàn toàn thắng.

Ngược đầu – Bồi Sự nghiệp ngược đầu bà biểu tượng của một thanh niên quỉ quyệt, nguy hiểm, nịnh bợ, dối láo.

Nếu Bồi Sự nghiệp ngược đầu gặp một lá Sự nghiệp (rô) khác, là triệu chứng bất lợi, đáng lo ngại một người bạn hay một nhân tình ghen tuông.

-      Mười Sự nghiệp (Mười rô)

Đứng – Mười Sự nghiệp chỉ định một tài sản thu được nhờ một cuộc du lịch, hoặc do nhiều cuộc xê dịch. Mười sự nghiệp gặp một lá Ái tình (cơ) là biểu tượng của một cuộc du lịch vui vẻ đầy tâm tình. Gặp một lá Tiền tài (chuồn) cuộc du lịch sẽ mang lại nhiều lợi lộc. Gặp lá Tai họa (bích) cuộc du lịch sẽ rất xa xăm.

Ngược đầu – Mười Sự nghiệp được đầu là triệu chứng bất lợi cho tất cả mọi hy vọng được giúp đỡ hoặc mọi dự định đu lịch đều ngưng trệ, tất cả dự tính cho cuộc du lịch đều bất lợi.

-      Chín Sự nghiệp (Chín rô)

Đứng – Chín Sự nghiệp là lá cẩm nang báo động sự chểnh mảng mọi trường hợp có thể lôi cuốn đến sự chậm trễ trong một vài thành công về việc làm hoặc về xí nghiệp chắc chắn sẽ có, nếu không vì sự chểnh mảng này.

Chín Sự nghiệp gặp một lá Ái tình (cơ) có nghĩa là những tin tức thật đẹp về tính cảm. Gặp một lá tiền tài (chuồn) ý nghĩa cũng tương đương như thế. Nhưng gặp lá Tai họa (bích) là tin thật buồn.

Ngược đầu – Chín sự nghiệp ngược đầu là triệu chứng báo hiệu hung tin sắp đến, có gián đoạn trong việc làm, hoặc thất bại trong công việc.

-      Tám Sự nghiệp (Tám rô)

Đứng – Tám Sự nghiệp chỉ định một cuộc xê dịch đầy hạnh phúc, hoặc một sư thay đổi có nhiều lợi lộc.

Tám Sư nghiệp gặp một lá Ái tình (cơ) sẽ là cơ hội bằng vàng cho vấn đề tâm tình. Gặp lá tiền tài (chuồn) là biểu tượng của sự gặp hái kết quả về tiền bạc.

Ngược đầu – Tám Sự nghiệp ngược đầu là ý nghĩa của sự gãy đổ, mất mát, gián đoạn, phiền toái vì sự chỉ trích hay lời nói xấu, nhưng phần lớn là do thiếu quyết định, hay chần chờ.

-      Bảy Sự nghiệp (Bảy rô)

Đứng – Bảy Sự nghiệp báo hiệu những cuộc thương nghị trong công việc, trong xí nghiệp hoặc trong địa vị đang gặp khó khăn. Nếu là người đàn bà xem quẻ và gặp một lá Ái tình (cơ) là triệu chứng cấn thai.

Ngược đầu – Bảy Sự nghiệp ngược đầu là có ngưng trệ trong xí nghiệp, trong mưu tính. Dù người xem quẻ là đàn ông hay đàn bà đều gặp nhiều khó khăn làm trở ngại tất cả mọi kế hoạch đang trù định.

-      Sáu Sự nghiệp (Sáu rô)

Đứng – Sáu Sự nghiệp báo động có tai biến trong gia đình gây sự hiểu lầm lẫn nhau, rất nguy hại đến tương lai.

Ngược đầu – Sáu Sự nghiệp ngược đầu sẽ lôi cuốn những sự hồi hộp nghiêm trọng, những sự cãi vã, những sự bất đồng ý kiến xảy ra quanh mình bởi vô tình cũng có, bởi thiếu kín đáo cũng có.

-      Năm Sự nghiệp (Năm rô)

Đứng – Năm Sự nghiệp là lá bài may mắn nhứt về sụ giàu có, thịnh vượng, thành công trong công việc làm, trong xí nghiệp …

Năm Sự nghiệp gặp một lá Sự nghiệp (rô) khác hoặc gặp một lá Tiền tài (chuồn) sẽ hứa hẹn một sự thu hồi hay phục hồi về tài sản to tát và một sự thành công về tiền bạc hoàn toàn hạnh phúc.

Năm Sự nghiệp gặp Tai họa (Già Bích) là hy vọng chắc chắn thắng kiện hay thắng một vụ tranh chấp.

Ngược đầu – Năm Sự nghiệp ngược đầu là có trở ngại tai biến làm gián đoạn hay thất bại trong mọi cuộc tranh tụng, kiện cáo … Người xem quẻ phải hết sức cố gắng mới hy vọng làm giảm bớt ít nhiều những trở ngại trên.

-      Bốn Sự nghiệp

Đứng – Bốn Sự nghiệp tượng trưng cho cuộc hội hợp, sự giao dịch và tất cả các vấn đề giao thiệp về mọi phương diện: tiền tài, tình cảm … đều thắng lợi, nhiều hy vọng thăng quan, tiến chức, thêm địa vị, thêm tiền bạc.

Ngược đầu – Bốn Sự nghiệp ngược đầu cũng có giá trị như Bốn Sự nghiệp đứng.

-      Ba Sự nghiệp

Đứng – Ba Sự nghiệp là ý nghĩa của một sư khởi đầu trong công việc. Cần thật nhiều cố gắng, mềm mỏng, nhẫn nại, cam đảm mới hy cọng thành công.

Ba Sự nghiệp gặp Già Sự nghiệp (rô) hay Đầm Sự nghiệp (rô) báo hiệu một sự can thiệp hiệu quả của một người có quyền thế, hay thế lực để đem lại mọi sự yên ổn cho mình.

Ngược đầu – Ba Sự nghiệp ngược đầu báo hiệu sự chấm dứt của mọi phiền toái, mọi khó khăn, khổ nhọc. Đó là lá bài yên thân.

-      Hai Sự nghiệp (Hai rô)

Đứng – Hai Sự nghiệp báo động sắp sửa có buồn bực có giận hờn, có xáo trộn đến điên đầu. Cần phải hết sức kiên nhẫn để vượt qua những vẫn đề ác tâm ác ý.

Nếu người xem quẻ là một thiếu nữ thì thật rắc rối về vấn đền tình cảm, có thể gãy đổ không hàn gắn được nếu gặp thêm một lá Ái tình (Cơ).

Ngược đầu – Hai Sự nghiệp ngược đầu báo hiệu sự bất ngờ xảy đến đầy hạnh phúc, dù gặp một lá bài nào khác cũng vậy. Miễn là đừng gặp một lá Tai họa (bích) có thể mang lại thảm cảnh do ghen tuông mà ra.

-      Ách Sự nghiệp

Đứng – Ách Sự nghiệp là biểu tượng của sự thịnh vượng phát đạt, của những tin tức sắp đến. Có thể ví như một bức thơ mang lại những nguồn vui hạnh phúc của bạn bè hay tình ái nếu gặp một lá Ái tình (cơ).

Ách Sự nghiệp gặp một lá tiền tài (chuồn) là có may mắn chắc chắn về tiền bạc, nhiều lợi lôc bất ngờ.

Ách Sự nghiệp gặp một lá tai họa (bích) là báo hiệu sắp mang nợ nần hoặc bệnh hoạn hay tang khó.

Ách Sự nghiệp lợi hay hại đều do ảnh hưởng của lá kế cận.

Ngược đầu – Ách Sự nghiệp ngược đầu là điềm gãy đổ, thất bại khánh tận, có thể đưa đến sự phá sản hay suy vong.

Nguồn: Chơi Phong Thủy
Gia ro dam ro boi ro xem boi boi bai mien phi xem boi bai tinh yeu xem boi bai truc tuyen