Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nữ tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

Thứ bảy , 18/02/2017, 06:29 GMT+7
     
 
Tuổi: KỶ MÙI
 
Mệnh THIÊN THƯỢNG HỎA,
 
Âm Nữ, 39 tuổi
 
(Sinh từ: 04/02/1979 đến: 04/02/1980)
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Sa Trung Kim
 
- Tuổi : Quý Sửu, Ất Sửu
 
* Độ mạng: Phật Bà Quan Âm • Sao Cửu diệu: Mộc Đức
 
Hạn: Tam Kheo • Phi cung: CHẤN - Đông Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của tuổi Kỷ Mùi tại Sửu có các sao tọa thủ: Hỉ Thần, Quan Phù, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các và các sao chiếu hạn: Quan Phủ, Kình Dương, Lực Sĩ, Điếu Khách, Tiểu Hao, Thiếu Âm, Thái Tuế, Bạch Hổ, Phá Toái, Thiên Khốc, Thiên Hỉ.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Kỷ Mùi
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Năm Đinh Dậu đối với tuổi Kỷ Mùi 39 tuổi là một năm có vận hạn quá tốt nhờ đắc cách Tứ Linh là Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Bạch Hổ. Do vậy mọi công việc làm ăn trong năm này đều được thành tựu mỹ mãn.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Riêng về phương diện kinh tế tài chính thì đây là một năm đắc thời, đắc lợi, tài lộc dồi dào, sung túc, mọi công việc kinh doanh đều vô cùng thuận lợi hanh thông.
 
3 – Cuộc sống tình cảm: 
 
Với năm Đinh Dậu này, quý bạn tuổi Kỷ Mùi tuy đắc thời, thành đạt về công danh sự nghiệp và may mắn trong nhiều lĩnh vực, có điều cuộc sống tình cảm không được tốt đẹp cho lắm vì có những bại tinh, sát tinh không thích hợp như Thiên Khốc, Quả Tú, Bạch Hổ, Kình Dương, Điếu Khách, Quan Phù sẽ gây ra nhiều việc phiền muộn, không được yên vui.
 
4 – Sức khỏe:
 
Riêng vấn đề sức khỏe thì được gia tăng nhờ có sao Lực Sĩ là biểu tượng của một sức khỏe sung mãn. 
 
5 - Tổng quát vận mệnh người Kỷ Mùi năm 2017
 
Đây là một năm đắc thời, đắc lợi, hanh thông, thịnh vượng về công danh, sự nghiệp, tài lộc hưng vượng, mọi mưu tính làm ăn đều được như ý, vấn đề sức khỏe thăng tiến. Riêng về mặt tình cảm dù có không được thuận lợi phát triển song cũng không đến nỗi quá xấu xa hoặc có những việc quá xấu cho hạnh phúc gia đạo, lứa đôi. Trong năm có thể xảy ra những hiểu lầm, phiền muộn nhỏ xong rồi cũng qua đi.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự: 
 
1 - Sao Mộc Đức
 
Hành niên đại kiết Mộc tinh,
 
Nữ nhân bất lợi, giữ gìn tổn hao.
 
Tuy rằng đôi chút ôm đau,
 
Năm này; tháng nọ việc nào cũng xong.
 
- Đây là một kiết tinh, công việc làm ăn thường phát tài lợi vào tháng Chạp, phụ nữ thường bệnh về khí huyết chút ít.
 
- Kỵ tháng: 4, 8
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 25, đồ cúng gồm 20 ngọn đèn, 20 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Đông dùng giấy xanh viết bài vị: Cung thỉnh Đông Phương Giáp Ất Mộc
Đức Tinh Quân.
 
2 - Hạn: 
 
- Tam Kheo - hạn nhẹ nhưng phải đề phòng chân tay, mắt.
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Tang Môn: Năm nay phòng có việc buồn, tang chế, hao tài tốn của hoặc bệnh tật, mỗi việc nên đề phòng. 
 
4 - Điền Trạch – Cầu Tự:
 
Cũng giống như lá số của bạn nam cùng tuổi, các sao chiếu mạng đều có tác dụng giống như nhau, đồng thời chùm sao Mộc Đức tốt nhưng vì hạn Tam Kheo đi theo và vận niên Tang Môn làm bớt tốt rất nhiều, nhất là làm giảm bớt độ tốt của cách Tứ Linh (Long, Phượng, Hổ, Qui), cho nên phong thủy ngôi nhà tốt liên quan đến điền trạch và cầu tự sẽ làm bạn hài lòng và có được một năm trọn vẹn. Nếu chồng bạn cùng Đông Mệnh thì hai vợ chồng ở ngôi nhà rất hợp với hướng Bắc và Nam, thuộc loại Diên Niên Trạch: hướng Bắc - KHẢM, cửa giữa (Sơn chủ LY, bếp TỐN), hướng Nam - LY, cửa giữa (Sơn chủ KHẢM bếp CHẤN). Riêng hướng Nam bạn có quyền thiết kế ngôi nhà có cửa nằm bên tay trái thì đây là dạng nhà Sinh Khí Trạch đắc vị, vẫn là con gái đầu lòng và con trai sinh sau. Bếp CHẤN, cửa LY ở kinh Dịch là quẻ LÔI HỎA PHONG. Mộc, Hỏa thông minh, âm dương toại hiệp, phú quý chẳng sai, tượng Thanh Long nhập trạch, đệ nhất tốt. Phụ nữ làm nên nhà cửa, điền sản có thêm, người người tài năng thanh tú, cử nhân tiến sĩ liền khoa. 
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi Ky Mui nam tuoi Ky Mui Ky Mui