Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nữ tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Thứ năm , 16/02/2017, 23:18 GMT+7
     
 
Tuổi: GIAP TY
 
Mệnh HẢI TRUNG KIM, 
 
Dương Nữ, 34 tuổi 
 
(Sinh từ: 04/02/1984 đến: 03/02/1985)
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Bình Địa Mộc
 
- Tuổi : Mậu Ngọ, Canh Ngọ
 
* Độ mạng: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ • Sao Cửu diệu: Thái Dương 
 
• Hạn: Địa Võng • Phi cung: CẤN - Tây Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của tuổi Giáp Tý tại Tuất có các  sao tọa thủ: Thiên Không, Thiếu Dương, Bệnh Phù và các sao chiếu hạn: Tuế Phá, Long Đức, Phúc Đức, Thanh Long, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên
Quan, Kiếp Sát, Tiểu Hao, Tưong Quân, Quốc Ấn, Đào Hoa, Thiên Hư, Thiên Đức, Nguyệt Đức, Hồng Loan.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Giáp Tý
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Nhờ đắc Song Long (Long Đức, Thanh Long), Lộc Tồn, Bác Sĩ, và đủ bộ Tứ Đức (Thiên Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức, Long Đức) nên vận hạn năm Đinh Dậu rất tốt. Quý cô tuổi Giáp Tý thành công trong mọi
công việc làm ăn và nhiều thuận lợi may mắn đưa đến. Hợp với các tuổi: Giáp Tý 1984, nam Ất Sửu 1985, hợp vừa nữ Nhâm Tuất 1982, nam Ất Hợi 1995, Đinh Sửu 1997.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Vấn đề kinh tế tài chính trong năm Đinh Dậu được nhiều cát tinh, quý tinh hội hợp, phù trợ khiến cho đạt được sự thịnh vượng, tài lộc dồi dào, sung túc và mọi việc kinh doanh thành công mỹ mãn.
 
3 - Cuộc sống tình cảm:
 
Trong năm Đinh Dậu quý cô tuổi Giáp Tý Nhờ có cuộc sống tình cảm tốt đẹp, tâm tình thoải mái yên vui, gia đạo êm ấm hạnh phúc. Đó là nhờ những cát tinh, quý tinh kể trên phù trợ. Nếu quý cô chưa thành gia thất thì năm nay sẽ có người yêu xứng ý vừa lòng cầu hôn. Hợp tuổi chồng, bạn trai Giáp Tý 1984, Ất Sửu 1985, hợp vừa Ất Hợi 1995, Đinh Sửu 1997.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Vì có Thanh Long gia thêm Hồng Loan nên dễ gặp tai nạn bất ngờ. Song vấn đề sức khỏe vẫn tốt đẹp, không đáng ngại về bệnh nạn, là nhờ có Tứ Đức phù trợ như đã nêu trên.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người Giáp Tý năm 2017
 
Tiểu hạn năm Đinh Dậu khá tốt đẹp nhờ đắc Song Long, Lộc Tồn, Tứ Đức, Thiên Quan, Đào Hoa, Hồng Loan hội hợp, nên thành công trong mọi công việc làm ăn, cuộc sống tình cảm và sức khỏe đều tốt đẹp, hạnh phúc, tài lộc dồi dào, sung túc. Tuy vậy không nên quá tin người mà bị mắc lừa, mất của, và có thể bị đau ốm, phải mổ xẻ, châm chích vì tác động của các sao Phục Binh, Đại Hao, Tuế Phá, Kiếp Sát, Thiên Hư. cần làm nhiều việc từ thiện để kết hợp với bộ Tứ Đức hầu hóa giải mọi tai ách.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự:
 
1- Sao Thái Dương
 
Hành niên gặp đặng Thái Dương,
 
Đầu năm ắt được an khang đến cùng.
 
Trai thời hoan hỷ trùng phùng
 
Gái e lâm phải hiểm hung vô chừng.
 
- Sao này có kiết có hung, công việc làm ăn nữ tối tăm, riêng tháng 6, 10 tốt, có tài lộc.
 
- Kỵ tháng; 4, 8
 
- Giải sao; Mỗi tháng cúng vào ngày 27, đồ cúng gồm 12 ngọn đèn, 12 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hương Đông dùng giấy vàng viết bài vị: Cung thỉnh Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân.
 
2- Hạn:
 
Địa Võng - như dây trói buộc vào thân, nhiều chuyện buồn phiền, lúng túng trong nhiều vấn đề khó giải quyết, miệng tiếng thị phi.
 
3- Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Phúc Đức: Hạn Phúc Đức năm nay làm ăn khá, mọi việc được bình yên, vui mừng, sức khỏe tốt, gặp việc may, có tài lộc.
 
4- Điền Trạch – cầu Tự:
 
Các chùm sao chiếu mạng của bạn rất tốt, mọi thứ đều hoàn hảo, chỉ có sao Thái Dương và hạn Địa Võng đi theo khiến bạn không hài lòng, tuy nhiên năm nay thuộc âm, bạn là Dương Nữ, mọi sự sẽ thuận hợp, bạn là người tháo vát, mạnh mẽ, quyết đoán, hãy quyết tâm bố thí, phóng sinh, quyết tâm dụng phong thủy cho các thành viên trong nhà, hợp ngũ hành của trời đất. Một ngôi nhà tốt kết hợp bố thí, phóng sinh sẽ cho bạn rất nhiều thứ mà bạn muốn: chồng tốt, con ngoan, gái trai có đủ, công việc thuận lợi, nhiều sức khỏe,... (nếu chồng cùng Tây mệnh thì tham khảo phần Điền trạch cưổi lá số các tuổi nam Kỷ Tị 1989-29 tuổi, Bính Dần 1986-32 tuổi, nếu chồng Đông mệnh (Khảm, Ly, Chấn Tốn) thì đọc thêm nữ Ất Hợi 1995-23 tuổi, Giáp Tuất 1994-24 tuổi). Chúc bạn một năm tốt đẹp, may mắn.
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi Giap Ty nam tuoi Giap Ty Giap Ty