Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nữ tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Thứ ba , 14/02/2017, 23:07 GMT+7
     
 
Tuổi: ĐINH MÀO
 
Mệnh LƯ TRUNG HỎA, 
 
Âm Nữ, 31 tuổi
 
(Sinh từ: 04/02/1987 đến: 03/02/1988)
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Kiếm Phong Kim
 
- Tuổi : Tân Dậu, Quý Dậu
 
* Độ mạng: Bà Chúa Ngọc Nương Nương • Sao Cửu diệu: Thái Âm
 
Hạn: Tam Kheo • Phi cung: KHÔN “Tây Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của tuổi Đinh Mão tại Sửu có các sao tọa thủ: Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Quan Phù và các sao chiếu hạn: Kình Dương, Đà La, Thiên Trù, Phá Toái, Quả Tú, Thiên Khốc, Thiên Hỷ, Thái Tuế, Bạch Hổ, Điếu Khách, Thiên Việt.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Đinh Mão
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Các công việc làm ăn trong năm Đinh Dậu này đều được hanh thông thuận lợi vì năm nay vận hạn tốt nhờ có Tứ Lính là Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Bạch Hổ. Làm ăn hợp với các tuổi: nam Giáp Tuất 1994, nam Bính Dần 1986, nữ Nhâm Tuất 1982. 
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Nhờ đắc Tứ Linh nên đây là một tiểu, hạn tốt, thành công mọi mặt như kinh tế, tài chính, công việc kinh doanh thắng lợi, nếu là công chức, quan chức sẽ được thăng tiến, tài lộc dồi dào sung túc. Qua năm 32 tuổi hao tài.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Đây là một hạn tốt về phương diện tình cảm, gia đạo đầm ấm yên vui, hòa thuận. Riêng quý cô còn độc thân sẽ được thành gia thất tốt đẹp hoặc ít ra thì có người xứng đáng cầu hôn hoặc gặp được người yêu xứng ý vừa lòng. Hợp với bạn trai tuổi: Bính Dần 1986, Ất Sửu 1985.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Nhờ có nhiều quý tinh, cát tinh hội hợp, tọa thủ nên sức khỏe rất tốt (Kình Dương, Lực Sĩ), có điều thêm Đà La, Quan Phù, Thái Tuế, Thiên Khốc, Bạch Hổ nên có thể bị bệnh về xương cốt, khí huyết hoăc tai nan giao thông.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người Đinh Mão năm 2017
 
Đắc cách Tứ Linh gồm Long Trì, Phượng Các, Bạch Hổ, Hoa Cái chứng tỏ đây là một năm vận hạn tốt đẹp, thành công trên mọi phương diện, công danh sự nghiệp thành đạt rực rỡ, kinh tế tài chính thịnh vượng, tài lộc dồi dào sung túc, cuộc sống tình cảm tốt đẹp, gia đình yên vui. Tuy nhiên, có thể có tang chết hoặc đau ốm và đề phòng bị quan tụng hoặc thị phi kiện cáo vì tác động của các sao Thái Tuế, Quan Phù, Bạch Hổ, Thiên Khốc. Nếu có thêm Hóa Kỵ, Cự Môn thì khó thoát qua tai ách này. Quý cô nên làm thật nhiều việc từ thiện, bố. thí, phóng sinh và cầu xin ơn trên gia hộ cho tai qua nạn khỏi ngay từ bây giờ, phòng cho đến năm 34 tuổi.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự:
 
1- Sao Thái Âm
 
Hành niên ngộ được Thái Âm,
 
Thiên bang vạn sự, toại tâm xứng tình.
 
Đắc danh, đắc lợi cho mình,
 
Trường đô lộ viễn, tiến trình vẻ vang.
 
- Đây là một kiết tinh, tháng 9 làm ăn phát tài, tháng 11 kỵ sinh đẻ, bình thường phụ nữ hay đau về khí huyết chút ít.
 
- Kỵ tháng: 11 
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 26, đồ cúng gồm 07 ngọn đèn 07 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Tây dùng giấy vàng viết bài vị: Cung thỉnh Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân.
 
2 - Hạn: Tam Kheo - hạn nhẹ nhưng phải đề phòng chân tay, mắt.
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Tuế Phá: Làm ăn không khá, nuôi thú vật bất lợi, mỗi việc phải đề phòng, không thuận ý, công việc làm ăn bị trở ngại, hao tài tốn của vô cớ.
 
4 - Điền Trạch – cầu Tự:
 
Tinh hệ và sao Thái Âm thuận lợi cho bạn nữ, nhưng Tinh hạn Tam Kheo và vận niên Thái Tuế lại làm giảm bớt tốt, đây là luật bù trừ của tạo hóa, không cho ai trọn vẹn tốt! Năm nay có thể bạn sinh quý tử nếu đã lấy chồng sớm. Ngôi nhà ở tốt cho công việc làm ăn, sức khỏe, con ngoan, vợ chồng hòa thuận thì phải hợp phong thủy. Nếu chồng cũng Tây mệnh như bạn (Càn Khôn Cấn Đoài) thì Tây Tứ Trạch là rất hợp cho các bạn (bạn đọc tham khảo phần Điền trạch - Cầu tự của tuổi nam Kỷ Tị 1989), Chúc bạn hài lòng trong năm Đinh Dậu này, dù địa chi Mẹo - Dậu xung nhưng năm Đinh Dậu lại thuận cho người nữ Tây mệnh (KHÔN) như bạn.
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi Dinh Mao nam tuoi Dinh Mao Dinh Mao