Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nam tuổi Kỷ Hợi năm 1959

Thứ hai , 20/03/2017, 07:17 GMT+7
     

Tuổi: KỶ HỢI

Mệnh BÌNH ĐỊA MỘC, 

Âm Nam, 59 tuổi

(Sinh từ: 04/02/1959 đến: 03/02/1960)

* Khắc:

- Mệnh: Sa Trung Kim - Tuổi : Quý Tị, Ất Tị

* Độ mạng: Ngũ Công Vương Phật • Sao Cửu diệu: Thái Dương 

• Hạn: Thiên La • Phi cung: KHÔN - Tây Mệnh

* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:

Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của tuổi Kỷ Hợi tại Sửu có các sao tọa thủ: Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Hoa Cái, Quan Phù, Tấu Thư và các sao chiếu hạn: Kình Dương, Lực Sĩ, Phi Liêm, Đại Hao, Quan Phủ, Thiên Khốc, Thiên Hư, Thiên Hỉ, Văn Tinh, Thiên Việt, Phá Toái, Thiếu Âm, Bạch Hổ, Điếu Khách.

* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Kỷ Hợi

Tu vi 12 con giap, tu vi nguoi tuoi Ky Hoi, xem tu vi nguoi ky hoi

1 - Công việc làm ăn: 

Tiểu hạn năm Đinh Dậu của tuổi Kỷ Hợi đắc cách Tứ Linh là Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Bạch Hổ cùng nhiều cát tinh hội hợp phù trợ nên đây là một năm nhiều may mắn thành đạt, mọi công việc làm ăn đều thành công mỹ mãn.

2 - Kinh tế tài chính: 

Với một năm đầy may mắn như năm Đinh Dậu này, quý bạn tuổi Kỷ Hợi vô cùng thành đạt, nhất là về phương diện kinh tế tài chính là nhờ đắc cách Tứ Linh và có nhiều cát tinh như vừa nêu ở trên.

3 - Cuộc sống tình cảm: 

Trong năm Đinh Dậu này quý bạn tuổi Kỷ Hợi hoàn toàn thỏa mãn về cuộc sống tình cảm, gia đạo yên vui hạnh phúc tràn đầy, tâm tình thơ thới. Trong năm sẽ có nhiều hỉ sự như sinh nở tốt đẹp, hôn sự tốt lành trong gia đình. Nói chung đây là một năm hạnh phúc dồi dào toàn vẹn. 

4 - Sức khỏe: 

Đây là một năm được sức khỏe tuyệt vời, thể lực sung mãn, không hề bị đau ốm bệnh tật nặng hoặc tai ương xảy ra cho quý bạn tuổi Kỷ Hợi. Quý bạn cũng cần tập thể dục thể thao để thân thể thêm cường tráng.

5 - Tổng quát vận mệnh người tuổi Kỷ Hợi năm 2017

Tóm lại, năm Đinh Dậu này là một năm trọn vẹn tốt đẹp, tràn đầy may mắn hỉ sự do nhiều cát tinh, quý tinh như Song Hỉ cùng Long Trì, Phượng Các, chứng tỏ trong năm được thêm con cháu và hôn lễ linh đình, công việc làm ăn thịnh vượng, phát đạt, mọi điều đều được như ý, sức khỏe dồi dào, gia đạo yên vui hòa hợp, ngập tràn hạnh phúc yêu thương. Nói chung đây là một năm đắc thời, đắc lợi cho quý bạn tuổi Kỷ Hợi, được như vậy quý bạn cũng cần tạo thêm nhiêu điều phúc đức cho bản thân và lưu truyền lại cho con cháu sau này.

* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự:

1 - Sao Thái Dương

Hành niên gặp đặng Thái Dương,

Đầu năm ắt được an khang đến cùng,

Trai thời hoan hỷ trùng phùng,

Gái e lâm phải hiểm hung vô chừng.

- Sao này nửa tốt, nửa xấu, với nam nhân làm ăn đặng sáng suốt, đi xa có tài lợi, đặng an khang, hóa giải một phần các sao chiếu mạng năm nay, ảnh hưởng xấu đến công việc làm ăn. Tháng 6, 10 có tài lộc vào nhà.

- Kỵ tháng: 4, 8

- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 27, đồ cúng gồm 12 ngọn đèn, 12 cốc nưóc cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Đông dùng giấy vàng viết bài vị: Cung thỉnh Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân.

2 - Hạn:

Thiên La - phải lao đao, lận đận, dễ dính tật bệnh, tâm bệnh.

3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:

Điếu khách: năm nay đi sông, đi ghe, qua cầu, leo trèo phải giữ mình kẻo bị té, đề phòng việc rầy rà, quan sự, ăn nói phải lựa điều tránh sinh việc lôi thôi.

4 - Điền Trạch - cầu Tự:

Một năm thật đẹp cho quý bạn, đắc cách Tứ Linh, hội Song Hỉ, sao Cửu Diệu Thái Dương sáng sủa, chỉ có hạn Thiên La, vận niên Điếu Khách trong Thái Tuế tinh hệ gây phiền hà, bệnh tật, đi đứng, lời ăn tiếng nói làm mình không thoải mái. Quý ông cần hành thiện nhiều, bố thí, phóng sinh đều đặn, xác định phong thủy nhà đang ở thuận với ngũ hành, chắc chắn quý ông sẽ hài lòng về hỉ sự đang đến... Phi cung KHÔN - Tây mệnh hợp Tây Tứ Trạch, hướng Đông Bắc - CẤN, Tây Nam - KHÔN, cửa giữa mặt tiền, ứng quẻ Dịch "SƠN ĐỊA BÁC", địa sơn thổ trùng, điền sản túc, phối bếp ĐOÀI, cửa CẤN là quẻ "TRẠCH SƠN HÀM", âm dương chính phối tương sinh, vợ chồng hòa thuận, giàu có và sang trọng,... Bếp KIỀN, cửa KHÔN - Tây Nam là quẻ THIÊN ĐỊA BÍ, cửa KHÔN âm Thổ sinh bếp KIỀN dương Kim, sinh nhập, có đủ âm dương: nhà hòa thuận, phú quý, đông nhân khẩu, con cháu gái trai có đủ, quý ông ắt hẳn hài lòng!

Nguồn:
Tu vi 12 con giap tu vi nguoi tuoi Ky Hoi xem tu vi nguoi ky hoi