Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nam tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977

Thứ bảy , 18/02/2017, 15:51 GMT+7
     
 
Tuổi: ĐINH TỊ
 
Mệnh SA TRUNG THỔ, 
 
Âm Nam, 41 tuổi 
 
(Sinh từ: 04/02/1977 đến: 03/02/1978) .
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Dương Liễu Mộc
 
- Tuổi : Tân Hợi, Quý Hợi
 
* Độ mạng: Cậu Tài Cậu Quí • Sao Cửu Diệu: Thái Dương
 
Hạn: Toán Tận • Phi cung: KHÔN - Tây Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của tuổi Đinh Tị tại Mùi có các sao tọa thủ: Quả Tú, Quan Phủ, Điếu Khách và các sao chiếu hạn: Thiên Mã, Hoa Cái, Cô Thần, Thiên Hư, Thiên Đức, Hồng Loan, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Tiểu Hao, Tấu Thư, Hỉ Thần, Tang Môn, Quan Phù, Tuế Phá, Đào Hoa.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Đinh Tỵ
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Tọa cung nhập hạn của tuổi Đinh Tị trong năm Đinh Dậu nhờ có những cát tinh, quý tinh hội hợp như Lộc Tồn, Bác Sĩ, Long Trì, Phượng Các, Thiên Mã, Hỉ Thần phù trợ nên tất cả các công việc làm ăn đều thuận lợi, thành công. Nếu làm những công việc có tính lưu động lại càng thêm tốt đẹp, thành đạt.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Cũng nhờ có nhiều cát tinh, quý tinh vừa kể hội hợp tại cung nhập hạn cư Mùi nên tiểu hạn năm nay khá tốt, vấn đề kinh tế tài chính rất thịnh đạt, tiền tài dồi dào, sung túc.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Cuộc sống tình cảm trong năm Đinh Dậu này nhờ các sao như Long Trì, Phượng Các, Đào Hoa, Hồng Loan, Hỉ Thần nên nhiều may mắn về tình duyên, tâm tình yên vui, thoải mái, gia đạo tốt đẹp. Nếu bạn nào còn độc thân thì năm nay sẽ yên vui, thoải mái, gia đạo tốt đẹp. Nếu bạn nào còn độc thân thì năm nay sẽ yên bề gia thất.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Vấn đề sức khỏe cũng khá tốt, trong năm nếu có bệnh tật gì sẽ được nhanh chóng lành mạnh nhờ gặp được thuốc hay thầy giỏi. Hay bị đau răng, hư răng.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người Đinh Tỵ năm 2017
 
Tiểu hạn năm Đinh Dậu khá tốt nhờ các sao Long Trì Phượng Các, Hỉ Thần, Đào Hoa, Hồng Loan nên nhiều may mắn về tình duyên, gia đạo được hạnh phúc yên vui, có thêm Lộc Tồn, Bác Sĩ, Tấu Thư nên tiền tài sung túc, kinh tế tài chính thịnh vượng và thành công trong mọi công việc làm ăn, nhất là làm những công việc có tính cách lưu động lại càng tốt vì có sao Thiên Mã chủ về dời đổi di chuyển. Trong năm có thể bị hao tài nhỏ và tang chế bởi Tiểu Hao, Thiên Hư, Cô Thần, Qủa Tứ, Tang Môn, Điếu Khách. Quý bạn cần làm nhiều việc từ thiện để gia tăng phúc đức, để hóa giải tai ương có thể xảy ra.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự: 
 
1 - Sao Thái Dương
 
Hành niên gặp đặng Thái Dương,
 
Đầu năm ắt được an khang đến cùng,
 
Trai thời hoan hỷ trùng phùng,
 
Gái e lắm phải hiểm hung vô chừng.
 
- Sao này nửa tốt, nửa xấu, với nam nhân làm ăn đặng sáng suốt, đi xa có tài lợi, đặng an khang, hóa giải một phần các sao chiếu mạng năm nay, ảnh hưởng xấu đến công việc làm ăn. Tháng 6, 10 có tài lộc
vào nhà.
 
- Kỵ tháng: 4, 8
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 27, đồ cúng gồm 12 ngọn đèn, 12 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Đông dùng giấy vàng viết bài vị: Cung thỉnh Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân.
 
2 - Hạn: 
 
- Toán Tận - tai bay vạ gió, miệng tiếng, hao tài, ốm đau, nạn đến có thể ảnh hưởng đến thân mạng.
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Quan Phù: Làm ăn có điều cản trở, hao tài tốn của, không được yên trí, đề phòng việc quan, bị khẩu thiệt sinh việc rầy rà, nên học tính nhẫn nhục.
 
4 - Điền Trạch – Cầu Tự:
 
Các sao chiếu mạng năm nay làm bạn hài lòng về mọi mặt. Sao Thái Dương cũng rất tốt. Tuy nhiên, hạn Toán Tận và vận niên Quan Phù lại xấu. Phong thủy nhà ở cũng như làm công đức, bố thí, phóng sinh sẽ giúp bạn năm nay hoàn hảo hơn. Bạn có phi cung KHÔN Tây mệnh nên đọc tham khảo thêm lá số các bạn có cùng Tây mệnh: 35, nữ 36 37 tuổi, nam 38, nữ 40 tuổi. Cần nóỉ thêm vì bạn Tây mệnh nên có vị thầy khuyên bạn chọn hướng Tây ĐOÀI. Với tuổi KHÔN ở hướng Tây là Thiên Y Trạch. Tuy nhiên, nếu cửa chính ở giữa mặt tiền thì lại ứng với quẻ Dịch: TRẠCH LÔI TÙY, lời tương ứng với ngôi nhà: Hổ nhập Long oa, lao cổ phế, DƯƠNG TRẠCH TAM Yếu gọi là Tuyệt Mệnh Trạch: ngôi nhà góa bụa, tuyệt tự, trưởng nam trưởng nữ chẳng sống lâu, hại chồng khắc con,... sinh các bệnh đau nhức tìm, bụng, lưng, mông. Cho nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn nhà hướng Tây. Chúc bạn một năm tốt đẹp.
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi Dinh Ty nam tuoi Dinh Ty Dinh Ty