Tướng tay của người vất vả bôn ba, gặp nhiều thất bại

Thứ ba , 09/06/2015, 09:19 GMT+7
     

 

1 - Đường cổ tay giống hình dây xích

 

Là chỉ 3 đường vân trên cổ tay có hình giống như sợ dây xích quấn quanh cổ tay, cho thấy người này vô cùng coi trọng cuộc sống vật chất, thích hưởng lạc, ưa sĩ diện. Mặc dù cũng tính toán kỹ càng nhưng luôn ở trong tình trạng “thu không đủ chi”. Cho nên phải bôn ba khắp nơi, lao động vất vả, và nổ lực kiếm tiền để bù đắp sự thiếu hụt về kinh tế do quá yếu kém trong quản lý tiền bạc.

 

2 - Vân hình lưới tại gò Kim tinh rất sâu

 

Là chỉ vân hình lưới phân bố khắp khu vực đường sinh mệnh. Tướng tay này cho thấy dù làm việc gì cũng đều phải nổ lực một mình, vì không dễ tin tưởng vào người khác cho nên không muốn để người khác giúp mình giải quyết sự việc, hơn nữa thiếu quy hoạch chỉnh thể, làm việc thường không có phương pháp, do vậy hiệu quả làm việc thường rất thấp.

 

3 - Đường vận mệnh gián đoạn

 

Chỉ là đường vận mệnh đứt đoạn liên tục, có hình dạng bất quy tắc, cho thấy người này làm việc thường qua loa đại khái, không tuân thủ triệt để một phương pháp tới cùng, mà hay bỏ dở giữa chừng, vận thế cuộc đời cũng vì thế mà bị ảnh hưởng.

 

4 - Đầu ngón tay có rất nhiều vân thẳng

 

Ngoài ngoán tay cái, đầu các ngón khác đều có rất nhiều vân thẳng, cho thấy là người luôn lo lắng, làm việc vất vả mà chẳng gặt hái thành quả là bao, tầm nhìn hạn hẹp. Chỉ có thể nỗ lực theo đuổi lợi ích trước mắt, cuộc sống cuối đời sẽ khá vất vả.

 

5 - Đường công danh nhiều và phân nhánh

 

Nguoi bon ba, bon ba, nguoi bon ba vat va, duong co tay, van hinh luoi, dau ngon tay

 

Là chỉ có rất nhiều đường công danh phân nhánh (như hình dưới), cho thấy người này có rất nhiều hứng thú, thích học hành, muốn tiếp thu tri thức trong nhiều lĩnh vực, song không đủ nhẫn nại, thường không thể kiên trì tới cùng, vì thế khó thu được kết quả thực tế.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Nguoi bon ba bon ba nguoi bon ba vat va duong co tay van hinh luoi dau ngon tay