Tiểu Long Nữ khó đắc tài

Thứ bảy , 02/08/2014, 20:03 GMT+7
     

Thien can, thien can la gi, xem thien can, thap thien can, thien can va dia chi, thien can dia chi

Bát tự của Tiểu Long Nữ được gọi là "Hoa hổ điệp cách" là mệnh đặc biệt. Sau khi viết ra Bát tự này, gập đôi nó lại, sẽ thấy "Ất Hợi, Kỷ Mão" trùng nhau, giống như con bướm đang xòe. Loại Bát tự này vô cùng hiếm gặp, chẳng trách ngay từ khi cô chưa sinh ra đã trở nên nổi tiếng, sau khi sinh ra lại càng trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Nhật nguyên của cô thuộc Ất Mộc, sinh tại tháng Hợi, tọa Lộc tại giờ Mão, Hợi Mão là bán hội Mộc cục, căn khí của Mộc rất mạnh, Bát tự thuộc thân cường cực độ. Trong Bát tự của cô Thủy tượng trưng cho mẹ, Hợi cũng là mẹ. Bát tự của cô có bao nhiêu Hợi? Hợi là âm Thủy, là Thiên Ấn của dương Mộc Ất Mộc, Thiên Ấn tượng trưng thiên mẫu (mẹ không chính thức), mẹ không phải vợ chính thức, trong Hợi tàng Nhâm Thủy là Chính Ấn, là mẹ, Nhâm Thủy ẩn tàng không xuất hiện, không thể công khai thân phận.

Tức Hợi là chính mẫu và thiên mẫu, khi vận giao với "Mậu Dần" ở năm 26 tuổi, cường Thổ cường Mộc sẽ khắc Hợi Thủy, trong giai đoạn này thân phận của hai người mẹ gặp vấn đề. Dương Thủy sinh âm Mộc là mẹ, âm Thổ khắc dương Thủy sẽ là cha, Kỷ Thổ làtài cũng là cha. Điều kỳ diệu nằmở chỗ Bát tự ngoài xuất hiện hai mẹ, cũng xuất hiện hai người cha. Điềunày có phải chứng tỏ rằng Tiểu Long Nữ cả đời có duyên với cha và có tài phú?

Hoàn toàn ngược lại. Kỷ tọa tại Mộc địa, Mộc khắcThổ, Thổ lại sinh tại tháng Thủy, giống như đất phù sa bên bờ sông, bị cuốn xuống lòng sông, Bát tự gọi là "bất tải", tức là "không cứng", sách cổ bình về loại Bát tự này như sau: "Tài này có cũng như không". Nói cách khác,"người cha này có cũng như không".

Bát tự này Mộc vượng, có thể dự đoán người con gái này lông tóc dày rậm, chức năng của gan tốt, da không có tỳ vết. Nhưng Thổ nhược tượng trưng chức năng của dạ dày kém, Kỷ Thổ làcha mà giống như không có, từ 1 đến 6 tuổi không có duyên với cha, đồng thời chức năng tỳ vị tương đối kém, thân thể suy nhược, tất phải dùng Hỏa Thổ để cứu. Kỵ bơi lội, trượt tuyết, kỵ đi về hướng bắc, vì vậy đặt tên là "Tiểu Long Nữ" cũng là sai lầm. Gọi tên thật của cố sẽ có lợi hơn đối với cô. Cô cần Hỏa Thổ, bắt đầu từ năm 6 tuổi, hành 40 năm đại vận Hỏa Thổ, từ năm 46 đến 56 tuổi tương đối kém, nhưng từ năm 56 tuổi lại bắt đầu hành 30 năm đại vận Hỏa Thổ, có thể thấy người này cực kỳ trường thọ, cả đời thuận lợi.

Bắt đầu từ năm 6 tuổi, do hành vận Bính Hỏa, Bính là dương Hỏa sinh âm Thổ, âm Thổ làcha, từ năm 6 tuổi bắt đầu hành vận cha, có duyên cha. Nhưng lưu ý trong Bát tự xuất hiện hai người cha, vậy người cha đó là ai? 16 tuổi nhập vận Đinh Hỏa, 16 đến 21 tuổi bước chân vào làng giải trí, 21 đến 26 tuổi hành đại vận đào hoa, lại hành Thiên Tài, sẽ kiếm được rất nhiều tiền, mà Sửu là cha, nên có 5 năm sống chung với cha.

Kỷ là cha, đến vận Dần Mộc năm 31 tuổi, Mộc khắc Thổ sẽ là cửa ải thứ nhất của cha, đến năm 41 tuổi hành Mão mộc, đây sẽ là cửa ải của người cha còn lại.

Nguồn: Lý Cư Minh
Thien can thien can la gi xem thien can thap thien can thien can va dia chi thien can dia chi