Phong thủy giúp bạn nhận phần thưởng cuối năm

Thứ sáu , 02/01/2015, 11:11 GMT+7
     

Đương nhiên là có, chỉ cần bạn nắm được phương pháp bí truyền dưới đây, bạn sẽ dễ dàng giành được phần thưởng lớn cuối năm.

Dọn sạch nhà cửa

(1) tẩy uế nhà ở. Chuẩn bị gỗ trầm hương hoặc gỗ bạch đàn cao cấp, có tuổi thọ lâu năm, đốt lên để tẩy uế những nơi tăm tối, ô uế như nhà vệ sinh, nhà kho, nhà bếp, ban công sẽ đón được nhiều tài khí vào nhà.

Tượng phật di lặc

(2) tại nơi làm việc, tủ bảo hiểm hoặc phòng khách đặt một bức tượng phật di lặc bằng ngọc thạch màu vàng có thể mở ra vận tốt cho bạn, có tác dụng giữ yên gia trạch, trừ tà, ngăn chặn tai họa, làm tăng nhiều tiền của chính đáng và vận thế về bất động sản.

Đồng xu bằng vàng

(3)  để một đồng tiền xu bằng vàng nguyên chất và một đồng bằng bạc nguyên chất vào trong chiếc túi đỏ, thầm cầu nguyện những ước muốn trọng lòng như hy vọng nhận được nhiều tiền thưởng cuối năm,... Sau khi đọc lời cầu nguyện xong, đọc 7 lần thần chú "omani padme hum" vào chiếc túi đỏ rồi nhanh chóng bịt chiếc túi lại, làm như vậy những ý nguyện sẽ được khoá chặt bên trong. Sau đó chọn ngày mùng 1 hoặc ngày rằm đẹp trời, trước giờ chính ngọ đến miếu thờ đông người, xoay chiếc túi này ba vòng theo chiều kim đồng hồ bên trên chiếc lư hương, sẽ có thể hội tụ nhân khí và tài khí, giúp cho tâm nguyện của mình nhanh chóng trở thành hiện thực.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Phan thuong giai thuong thuong phan gianh phan thuong phong thuy xem phong thuy