Phong thủy cho người có từ trường mệnh Khôn, hướng Tây Nam

Thứ hai , 22/06/2015, 13:08 GMT+7
     

 

Dong tu trach, phoc thuy hoc, dong tu menh, tay tu trach, <a href='http://choiphongthuy.com/phong-thuy/' target='_blank'><b>Phong thuy</b></a> menh, tay tu menh

 

Cách chọn phòng ngủ nên chọn gian mép nam hoặc gian mép Bắc của phòng phía Tây là tốt; gian mép Tây hoặc gian mép Đông của phòng phía Bắc đều được, cần tránh ở gian giữa phía Bắc.

Hướng phương vị cổng lớn theo hướng Tây Bắc là tốt nhất, phương vị Đông Bắc lệch về Đông - Đông Bắc hoặc Bắc - Đông Bắc là cát; tránh ở chính giữa Đông Bắc hoặc chính Bắc. Đường đi trong nhà men theo mép Tây là tốt nhất.

 

Dong tu trach, phoc thuy hoc, dong tu menh, tay tu trach, phong thuy menh, tay tu menh

 

Hướng phương vị lò bếp có thể đặt ở phương chính Bắc, chính Nam, Đông Nam, song cửa lò bếp (lưng người nấu), ổ cắm nồi cơm điện chầu về hướng Đông Bắc là hướng Sinh khí, chầu về hướng chính Tây là Thiên y và hướng Tây Bắc là Diên niên cũng cát. Đối với người nhóm từ trường Khôn, phương vị Sinh khí là đông bắc không nên xây nhà tắm, nhà vệ sinh hay nhà có góc lõm vào. Cát phương tây đoài thiên y tốt vào hàng thứ hai có liên quan đến sức khỏe mọi người trong nhà, do vậy phương vị này phải xây dựng đầy đặn không khuyết lõm, không nhô cao và cũng không được xây nhà vệ sinh, nhà tắm ở đây. Đối với cát phương tây bắc diên niên có ảnh hưởng đến tuổi thọ, tăng thêm sức khỏe cho người nhóm này, cũng được xử lý tương tự như nói trên.

Người mệnh từ trường mệnh Khôn là tính Thổ, do vậy màu hích hợp đối với họ là màu vàng, màu nâu, màu cà phê, không nên dùng màu xanh, con số thích hợp là số 2, 5, 8; không dùng số 3 và 4.

Nguồn: Quang Tuệ
Dong tu trach phoc thuy hoc dong tu menh tay tu trach phong thuy menh tay tu menh