Phong thủy cho người có từ trường mệnh Chấn, hướng Đông

Thứ hai , 22/06/2015, 13:14 GMT+7
     

 

Dong tu trach, tu truong trai dat, phoc thuy hoc, dong tu menh, tay tu trach, <a href='http://choiphongthuy.com/phong-thuy/' target='_blank'><b>Phong thuy</b></a> menh, tay tu menh

 

Những người nhóm này khi chọn nhà hoặc xây nhà, lấy tọa Bắc (1) hướng Nam (1) là cát lợi nhất, tọa Nam (2) hướng Bắc (2) và tọa Tây (3) hướng Đông (3) là thứ hai, còn tọa Tây Bắc (4) hướng Đông Nam (4) cũng được. Rất không nên tọa Đông (5) hướng Tây (3), ở hướng này sẽ không được lâu bền và tâm tình có nhiều biến động.

 

Dong tu trach, tu truong trai dat, phoc thuy hoc, dong tu menh, tay tu trach, phong thuy menh, tay tu menh

 

Chọn hướng phòng ngủ, phong thủy cho rằng nên chọn gian mép phía Nam thuộc căn phòng phía Đông, hoặc gian mép Đông thuộc căn phòng phía Nam là tốt nhất; gian giữa thuộc phòng phía Bắc cũng tốt.

Hướng phương vị cổng lớn lấy hướng Đông Nam hoặc hướng Nam là cát lợi nhất; hướng Bắc cũng tạm được. Đường đi trong nhà và cầu thang đều đặt về phía Đông là hợp theo phong thủy.

Hướng phương vị bếp và bếp lò có thể đặt phía Tây hoặc Tây Bắc, Đông Bắc. Nếu trong nhà có người mắc bệnh lâu ngày, phải nấu ăn riêng, thì bếp nấu nên hướng về phía Bắc là hướng Thiên y, rất lợi cho điều trị.

Phong thủy học có câu quyết đối với người từ trường mệnh Chấn - hướng Đông: “Chấn diên sinh họa tuyệt ngũ thiên lộc”, nghĩa là, Chấn phương Đông là hướng phục vị của bản mệnh; Đông Nam là cát phương Diên niên; phương Nam là cát phương Sinh khí có lợi nhất; phương Bắc là cát phương Thiên y - hướng của sức khỏe; các hướng còn lại xấu là: phương Tây - Tuyệt mệnh, phương Tây Nam - Họa hại là phương gây hại nhẹ nhất, phương Tây Bắc - Ngũ quỷ, phương Đông Bắc - Lục sát.

Nguồn: Quang Tuệ
Dong tu trach phoc thuy hoc dong tu menh tay tu trach phong thuy menh tay tu menh