Phân chia ngón tay theo ngũ hành

Thứ sáu , 03/07/2015, 18:29 GMT+7
     

 

>> Phân chia bàn tay theo ngũ hành

 

>> Tiêu chuẩn nam trái nữ phải trong thuật tướng tay xuất phát từ đâu?

 

 

Xem tuong tay, xem chi tay co hinh, coi chi tay, xem chi tay nam, xem chi tay truc tuyen, xem boi qua chi tay, coi boi.

 

Ngón trỏ có thuộc tính ngũ hành là Mộc, Mộc là cái gốc của dưỡng sinh, tượng trưng cho sự không ngừng phát triển, không ngừng vươn lên, chủ về linh hồn, linh cảm, tiền tài, hôn nhân, tửu sắc, vận đào hoa, bôn ba, thay đổi thất thường, chủ vận thanh niên. Ngón trỏ ứng với gan và mật. Cung Tốn trên ngón trỏ chủ về linh cảm và tài vận.

 

Ngón giữa có thuộc tính ngũ hành là Hoả, khi đốt lửa, mọi thứ dưới ảnh lửa trở nên sáng sủa lộng lẫy, khiến người ta có cảm giác hư ảo, chủ về công danh, sự nghiệp, tiền đồ, kiện tụng, tâm hồn, sức khoẻ, hư ảo, chủ vận trung niên. Ngón giữa ứng với tim, cung Ly trên ngón giữa chủ vận sự nghiệp.

 

Ngón áp út có thuộc tính ngũ hành thuộc Kim, chủ nghị lực, tiền tài, cạnh tranh, kế nghiệp, bạn bè, chủ về vận trung niên.

 

Ngón út có thuộc tính ngũ hành thuộc Thuỷ, nước luôn ở trạng thái động, nên có thể mượn để ví với tư tưởng của con người, chủ về thông minh, linh hoạt, ham muốn, chủ vận về già. Ngón út ứng với thận, cung Khôn trên ngón út chủ về gia vận và vận con cái.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Thuoc tinh ngu hanh cua ngon tay ngu hanh tren ngon tay