Những yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy nhà ở, văn phòng, nhà máy ...

Chủ nhật , 05/03/2017, 11:27 GMT+7
     
 
Mỗi ngày trở về nhà, bạn thường ngồi, nằm ở vị trí nào?
 
Mỗi vị trí nằm, ngồi, thời gian tương ứng là bao lâu?
 
Đây là chủ đề quan trọng đầu tiên trong không ít ấn phẩm phong thủy.
 
Mỗi người, mỗi ngày nằm trên giường ít nhất từ 6 - 8 tiếng. Vì thế, bàn về phong thủy, quan trọng nhất là bàn về giường, phòng ngủ.
 
Bàn về cửa khí, quan trọng nhất là bàn về cửa chính, cửa phòng ngủ và hướng cửa sổ.
 
Vì thế, yếu tố thời gian và không gian là trọng điểm đầu tiên gây sự chú ý cho mọi người về mặt bố cục phong thủy.
 
Nếu bạn thường xuyên xem ti vi, vậy thì tọa hướng của chiếc ghế mà bạn ngồi xem tivi mỗi ngày sẽ nắm giữ từ trường và vận khí của bạn. Phát hiện lớn nhất trong phong thủy nhà ở, chính là nên sắp đặt phương vị và bố cục nơi xem tivi như thế nào để có được vị trí phong thủy tốt cho mình và mọi người trong gia đình.
 
Nếu mỗi đêm bạn đều ngồi trước bàn đọc sách trong nhà, làm việc với máy vi tính, mua bán cổ phiếu, vậy thì bàn đọc sách mà bạn ngồi trong thời gian đó sẽ trở thành góc phong thủy quan trọng quyết định sự gia tăng tài phú hay sự phá tài của bạn.
 
Có thể thấy, việc bạn ngồi ở đâu, nằm chỗ nào, quyết định bạn nên mất bao nhiêu thời gian và công sức để thiết kế phong thủy cho vị trí này.
 
 
Yếu tố quan trọng nhất, cốt lõi nhất của không gian phong thủy cá nhân chính là phải nắm bắt phong thủy của không gian quan trọng nhất đối với bản thân, tức là nơi mà mỗi ngày chúng ta thường sử dụng nhất để sinh hoạt, làm việc và học tập. 
 
Phong thuy nha o, <a href='http://choiphongthuy.com/phong-thuy/' target='_blank'><b>Phong thuy</b></a> van phong, phong thuy nha may, dieu quan trong trong phong thuy
 
Tương tự, nếu bạn là nữ chủ nhân trong nhà, vậy thì nhà bếp chính là nơi gắn bó cả đời của bạn. Một người làm vợ, làm mẹ nhà bếp chính là nơi khẳng định tâm huyết, sự nỗ lực sáng tạo và sự chăm chỉ của bạn, cũng là nơi góp phần quyết định vận mệnh cũng như thành tựu của bạn. Sao có thể thờ ơ với phong thủy nơi này?
 
Thành quả lớn nhất của cuộc đời bạn là con cái có thể khỏe mạnh, thành tài hay không? Điều đó phần lớn được quyết định bởi sự sắp đặt, bố trí phong thủy nơi phòng ở của chúng. Mảnh đất phong thủy đó chính là kiệt tác công phu của bạn.
 
Vì thế, không cần để ý quá nhiều đến phong thủy của những căn phòng ít sử dụng, cũng không cần thiết phải lãng phí thời gian vào sắp xếp phong thủy cho nhà kho hoặc những nơi nhân khí ít đến, những nơi nhận khí đến nhiều phong thủy mới thể hiện rõ rệt giá trị.
 
Những nơi nhân khí đến càng lâu thì phong thủy ở những nơi đó càng quan trọng. Lý luận này đưa vào ứng dụng trong phong thủy của văn phòng làm việc, cơ quan, công ty thì quan trọng nhất là khu vực ra vào đông nhất, nơi đó nhất định là cửa chính.
 
Nếu giám đốc của một công ty thường bàn bạc với nhân viên, đưa ra quyết sách trong phòng làm việc của mình, vậy thì phòng làm việc đó chính là nơi quan trọng nhất, nhưng nếu quyết sách lớn nhất của công ty đa phần được thống nhất trong phòng họp vậy thì phong thủy của phòng họp cũng quan trọng như phòng làm việc của giám đốc. Vì thế, phong thủy của bất kỳ nơi nào, bất kỳ tòa nhà nào, các yếu tố phong thủy được sắp đặt chi tiết hay không được quyết định bởi yếu tố tập trung nhân khí.
 
Phong thủy của nhà máy, dù bên trong hay bên ngoài phòng làm việc của giám đốc thì nơi có nhân khí cao nhất chính là nơi quan trọng nhất. Tại nơi đặt máy móc, nhân khí không nhiều, sức ảnh hương của phong thủy cũng giảm thiểu tương ứng. Vì thế kho hàng lại càng không hể có hiệu ứng phong thủy.
 
Hãy đặt câu hỏi: Mỗi ngày 24 tiếng đồng hồ, rốt cuộc không gian mà bạn làm việc và nghỉ ngơi chính là ở đâu? Bắt đầu từ hôm nay, bạn nên nắm vững cách bố trí phong thủy như thế nào cho mình, làm thế nào phát huy hiệu quả cao nhất của phong thủy. Tất cả sẽ được quyết định bởi nơi tụ tập nhân khí của mỗi căn nhà.
 
Thời gian quyết định ít nhiều đến hiệu quả phong thủy
 
Trong nhà, bạn ở phòng hoặc vị trí nào lâu nhất? Phòng ngủ, phòng đọc sách hay là nhà bếp? Thời gian bạn ngồi, nằm ở một nơi càng lâu, có nghĩa là bạn nên tiêu tốn nhiều thời gian hơn để thiết kế phong thủy cho nơi này. Vì thế, thời gian cũng là một vấn đề quan trọng trong bố cục phong thủy, muốn phát huy được hiệu quả cao nhất của phong thủy, nhất định phải tư duy để chọn lựa cách sắp xếp phong thủy hợp lý.
Nguồn:
Phong thuy nha o phong thuy van phong phong thuy nha may dieu quan trong trong phong thuy