Nhân trung là gì

Thứ hai , 27/06/2016, 06:26 GMT+7
     

 

 

Nhân trung dài thì tuổi thọ dài, Nhân trung ngắn thì tuổi thọ ngắn. Tuy nhiên nếu một người đang còn trẻ thì Nhân trung cho dù hơi ngắn cũng không nên quá lo lắng, vì khi tuổi tác dần dần nhiều lên, Nhân trung cũng sẽ dài hơn.

 

Hình dáng của Nhân trung tốt nhất là dài và sâu, đồng thời nên trên hẹp dưới rộng. Người có Nhân trung như trên tính cách trung hậu, bẩm sinh tinh lực dồi dào, khả năng sinh nở hoàn hảo khoẻ mạnh. Nhân trung của nữ hơi rộng thì sinh con dễ hơn. Nếu Nhân trung có những hình dáng như dưới đây thì nên chú ý nhiều hơn

 

 

 

Nhân trung đại diện vận con cái

 

Nhân trung thể hiện tuổi thọ và khả năng sinh sản của một người, người có Nhân trung sâu dài tuổi thọ dài, vận con cái tốt.

 

Nhân trung hẹp Cá tính cẩn thận, nhát gan, thiếu độc lập, năng lực giao tiếp không tốt lắm.
Nhân trung trên rộng dưới hẹp Thiếu nhẫn nại và nghị lực, làm việc đầu voi đuôi chuột. Cá tính do dự không quả quyết, ảnh hưởng đến sự phát triển của sự nghiệp.
Nhân trung trên dưới hẹp, ở giữa rộng Vận thế cả đời thăng trầm, lên xuống không ổn định. Tình trạng sức khoẻ cũng tương tự.
Nhân trung bằng phẳng Cá tính tương đối ích kỷ, không chủ động giúp người khác. Nữ trong thời gian dậy thì kém phát triển, vào kỳ kinh nguyệt lắm bệnh, quan hệ cha con không thân thiết.
Nhân trung rất ngắn Dễ buồn rầu, làm việc dễ kích động, quan điểm nông cạn.

 

Một số hình tham khảo về nhân trung:

 

 

Nhân trung thẳng, chỗ gần mũi hẹp, chỗ gần môi rộng, có đường nét rõ ràng là tốt nhất. Người có nhân trung là người ngay thẳng, trung nghĩa, con cháu đầy nhà. 

 

 

Nhân trung rộng, dài và sâu là người giàu ý chí, tính cách khảng khái, không chịu khuất phục trước sức mạnh hay trở ngại nào. Họ có thể tự mình đứng lên sau những vấp ngã. Họ sở hữu phẩm chất tốt, thọ lâu, chức năng sinh sản tốt. Những người này thể lực dẻo dai, bền bỉ, có sức chịu đựng cao. Kiểu nhân trung này phần nhiều thấy ở nữ giới. Tuy nhiên, người có nhân trung quá rộng lại thiếu kiên trì.

 

 

Người có nhân trung ngắn, hẹp và nông là người có sức khỏe yếu, cuộc đời có nhiều bước thăng trầm. Với người có nhân trung ngắn, kết hợp với môi cong là người ít hòa đồng, e dè, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh, thường sống khép kín trong vỏ ốc do chính mình tạo ra.

 

 

Nhân trung quá mờ hoặc bị vạch ngang là dấu hiệu khá chắc chắn của người có khả năng sinh dục không đáng kể. Quá mờ lại có vạch ngang rõ rệt là tướng không con vì lý do thiên nhiên bất túc. 

 

 

Nhân trung sâu mà dài là tướng sống lâu.

 

 

Nhân trung nghiêng bên trái là tổn hại cha, nghiêng bên phải là làm hại người mẹ. Nhân trung đầy và phẳng là tướng tai ách truân chuyên, hoặc nhân trung rộng mà ngắn là tướng chết yểu. Nhân trung nếu phẳng lỳ như không, là tướng cùng khổ, đến già tuyệt tự.

 

 

Đàn ông, giữa nhân trung mà có nốt ruồi đen là tướng lấy vợ dễ mà nuôi con khó

 

Một số điểm cần chú ý một số điều về nhân trung như sau:

 

Ø Nhân trung là ngòi rạch của một thân người, ngòi rạch khai thông, thì đường nước chảy chẳng lấp; nếu nông hẹp chẳng sâu thì đường nước phải nghẽn.
Ø Nhân trung là cung Thọ mệnh của Nam nữ đó.
Ø Nhân trung rộng hay là hẹp, dài hay ngắn, có thể đoán được trai hay gái, nhiều hay là ít, thọ mệnh dài hay là ngắn. Cho nên muốn dài mà chẳng muốn co, trong sâu, ngoài rộng và buông xuống, đều là tướng hay vậy.
Ø Nhỏ và hẹp là tướng ăn mặc bức bách;
Ø Đầy mà phẳng là tướng Tai ách truân chuyên, trên hẹp
Ø Dưới rộng, là tướng nhiều con cháu;
Ø Trên rộng, dưới hẹp, là tướng ít con cháu;
Ø Trên, dưới đều hẹp, mà lòng giữa rộng, là tướng con cháu tật khổ mà khó thành đạt;
Ø Trên, dưới thẳng mà sâu là tướng con cháu đầy nhà;
Ø Trên, dưới phẳng mà nông là tướng con cháu chẳng thành.
Ø Sâu mà dài là tướng sống lâu;
Ø Nông mà ngắn là tướng chết yểu.
Ø Nhân trung khuất khúc là tướng người vào tín;
Ø Nhân trung ngay thẳng là tướng người trung nghĩa
Ø ngay mà dủ xuống là giàu và thọ;
Ø găn mà co lên là tướng hèn và yểu;
Ø sáng như mảnh tre chẻ, là tướng ăn lộc hai ngàn hộc;
Ø nhỏ như cây kim treo, là tướng tuyệt tự và bần cùng;
Ø trên có Nốt ruồi đen, là tướng nhiều con trai;
Ø dưới có Nốt ruồi đen là tướng nhiều con gái;
Ø Giữa có Nốt ruồi đen là tướng lấy vợ dễ, mà nuôi con khó
Ø có hai Nốt ruồi đen là tướng đẻ sinh đôi;
Ø có thớ ngang là tướng tới già không con;
Ø có thớ dựng là tướng phải nuôi con người khác;
Ø có thớ dọc là tướng sinh con túc tật (tật liên miên lâu ngày);
Ø nếu phẳng lỳ như không, là tướng cùng khổ, đến già tuyệt tự;
Ø xế phía tả là tướng tổn cha
Ø xế phía hữu là tướng tổn mẹ.

 

Ngoài những đặc điểm liệt kê trên, nhân trung còn có thể tiết lộ đời sống tình dục của con người như sau:

 

Nhân trung có đường văn tía đỏ: theo nhân tướng học, phần lớn phụ nữ chìm đắm trong hoan lạc nhục dục đều có một đường vạch ngang màu đỏ hoặc hồng, nhỏ như sợi tơ nhện, phải tinh mắt lắm mới thấy. Tùy theo mức độ mà đường vạch ngang màu đỏ nhiều hay ít. Nếu như ta thấy dấu hiệu đó xuất hiện thì có thể chắc chắn rằng người phụ nữ không còn trinh tiết, có những quan hệ bất chính.

 

Thành một đường vằn thẳng. Chuyện quan hệ tình dục của người này không có gì mới mẻ, diễn ra bình bình, dễ dẫn đến nhàm chán.

 

Nhân trung có đường vằn hình núi. Mối quan hệ tình dục giữa nam và  nữ giai đoạn giữa đật đến cao độ, sau đó dần trở nên nhạt nhẽo.

 

Nhân trung có đường hình anh sáng điện. Quan hệ tình dục của nam và nữ thay đổi liên tục, lúc sâu đậm, lúc lại hững hờ, khó chịu. Khi yêu nhau, họ nhìn nhau với ánh mắt đầy tình tứ, khi chia tay nó trở thành một vẻ mặt khó ưa.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Nhan trung la gi nhan trung y nghia cua nhan trung nhan trung mot nguoi doi nguoi qua nhan trung