Lúc nào có thế kiếm tiền lập nghiệp

Thứ năm , 15/12/2016, 22:07 GMT+7
     

Thien can, thien can la gi, xem thien can, thap thien can, thien can va dia chi, thien can dia chi

 

Rất nhiều người thích đầu tư cổ phiếu, vậy cổ phiếu thuộc ngũ hành nào? Trước đây vấn để này đã từng dẫn tới tranh luận gay gắt, có người cho rằng cổ phiếu là giấy nên thuộc Mộc, có người lại cho rằng thuộc Thổ nhưng thực tế nó thuộc Thủy

 

Hồng Kông nằm ở phía nam Trung Quốc, phương nam thuộc Hỏa. Sau khi Hồng Kông trở về với Trung Quốc đại lục, tất cả Thủy đã bị Hỏa làm bốc hơi hết, bởi vậy, thị trường cổ phiếu đã trở nên ảm đạm. Nhưng thị trường cổ phiếu ở Trung Quốc đại lục lại vô cùng khởi sắc, vì Trung Quốc là quê hương của Thủy, người Bát tự cần Thủy, sau năm 1997 khó mà chịu đựng được cái nóng của Hồng Kông, nên đã kéo lên phía bắc để đầu tư và phát triển. Vì sau năm 1997, người thiếu Thủy đi lên phía bắc sẽ có thể kiếm được nhiều tiền, nếu ở lại Hồng Kông sẽ bị phá sản. Ngược lại, người thiếu Hỏa ở lại Hồng Kông sẽ có cơ hội phát triển rất tốt. Nguyên lý này rất rõ ràng, nhưng những người không hiểu được huyền cơ này, hầu hết từ sau năm 1997 đều trở thành những con nợ khổng lồ.

 

Cũng theo nguyên lý đó, người trong Bát tự có Thủy là dụng thần, chơi cổ phiếu sẽ dễ dàng kiếm được lợi nhuận. Người Bát tự kỵ Thủy, chơi cổ phiếu nhất định sẽ thảm bại. Còn về ngành bất động sản, ngũ hành thuộc Thổ. Nếu như Thổ là dụng thần của bạn, cũng là Tài tinh, bạn sẽ có vận bất động sản cực tốt, có thể giàu có nhờ bất động sản. Muốn biết bạn giàu nhất vào năm nào? Năm nào có thể lập nghiệp? Rất dễ, bạn hãy tìm ra năm xung khai Thổ khố Thìn Tuất Sửu Mùi, năm đó sẽ kiếm được bộn tiền. Nhưng khố bị xung khai nhất thiết phải là dụng thần của bạn, nếu bạn kỵ Hỏa nhưng lại xung khai Hỏa khố, năm đó bạn sẽ phá sản và hành vận suy.

 

Trong Bát tự, "khố" tượng trưng sự cung cấp liên tục, dồi dào không dứt.

 

Nhật nguyên thuộc Thổ, Thổ khắc Thủy là tài, Thìn là Thủy khố, là tài phú. Dùng Tuất xung khai, có thể đắc Thủy là tài.

 

Nhật nguyên thuộc Thủy, Thủy khắc Hỏa là tài, Tuất là Hỏa khố, là tài phú. Dùng Thìn xung khai, có thể đắc Hỏa là tài.

 

Nhật nguyên thuộc Hỏa, Hỏa khắc Kim là tài, Sửu là Kim khố, là tài phú. Dùng Mùi xung khai, có thể đắc Kim là tài.

 

Nhật nguyên thuộc Kim, Kim khắc Mộc là tài, Mùi là Mộc khố, là tài phú. Dùng Sửu xung khai, có thể đắc Mộc là tài.

 

Nhật nguyên thuộc Mộc, Mộc khắc Thổ là tài, Thìn Tuất Sửu Mùi đều là Thổ khố, là tài phú. Thìn Sửu là Thổ ướt, Tuất Mùi là Thổ khô, mở được khố cần thiết ra, sẽ có thể đắc tài.

 

Trên đây là luận theo thân cường, thân cường mà hành tài vận, chắc chắn sẽ ứng nghiệm. Nhưng nếu như thân nhược, hành tài vận sẽ tượng trưng phá tài, vì không có đủ sức lực để gánh vác tài, dẫn tới thất tài.

 

Khố có thể làm rối loạn Bát tự, khi bị xung, vận mệnh cũng sẽ bị thay đổi theo. Nếu cung phu thê bị xung, hôn nhân sẽ xuất hiện biến động, cung con cái bị xung, con gái sẽ rời xa bố mẹ, hoặc xuất hiện vấn đề.

Nguồn:
Thien can thien can la gi xem thien can thap thien can thien can va dia chi thien can dia chi