Lê Minh tình cảm thất thường

Thứ bảy , 02/08/2014, 20:00 GMT+7
     

Thien can, thien can la gi, xem thien can, thap thien can, thien can va dia chi, thien can dia chi

Do Bát tự thiếu Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ, tượng trưng những tháng có Hỏa sẽ rất ngọt ngào với người tình, nhưng những tháng không có Hỏa lại vô cùng lạnh nhạt. Dụng thần thứ nhất của Bát tự này là Hỏa, có Hỏa mới có thể sinh Thổ, nói cách khác, trong cả đời của Lê Minh, có sự nghiệp mới có người tình, không có sự nghiệp sẽ không có tình yêu, tình yêu sẽ xung mất Hỏa vận của anh.

Thien can, thien can la gi, xem thien can, thap thien can, thien can va dia chi, thien can dia chi

Trong Bát tự của Lê Minh có Thìn khố và Sửu khố, từ 36 đến 41 tuổi hành vận Thìn khố, khố và tài phú có quan hệ với nhau, khố càng nhiều, người giúp đỡ và người nhà sẽ càng nhiều. Sinh và tháng Thủy giờ Thủy, dẫn Thủy nhập khố thành công, Bát tự Thủy cực vượng, các fan hâm mộ sinh vào mùa hè, Bát tự quá nóng, gặp được Lê Minh Kim Thủy vượng là lập tức hâm mộ đến phát cuồng.

Do luôn luôn cẩn Hỏa, kỵ Kim, khi anh ta nhuộm tóc vàng óng, fan hâm mộ trông thấy liền trêu chọc. Kim nhiều tất chặt đẽo Mộc, dẫn tới rụng tóc, chưa đầy ba ngày liền vội vàng nhuộm lại màu tóc đen, nhưng tóc vẫn rụng, khiến cho anh ta phải đội mũ để hát, đây đều do Bát tự gây ra.

Sau khi Cổ Thiên Lạc, một người cần Hỏa, phơi nắng khiến làn da đen bóng, vận may đã tới tấp kéo đến với anh ta, Lê Minh cũng có thể làm theo cách đó. Thông thường, những người sinh vào mùa thu đông, tức từ mồng 8 tháng 8 đến 4 tháng 2 dương lịch, đều có khuynh hướng cần Hỏa, phơi nắng cho da ngả màu nâu là phương pháp cứu vận rất tốt

Nguồn: Lý Cư Minh
Thien can thien can la gi xem thien can thap thien can thien can va dia chi thien can dia chi