Giải mã bí mật máy vi tính trong phong thủy nhà ở

Chủ nhật , 12/03/2017, 11:58 GMT+7
     

 

Máy vi tính là một vật có tính Hỏa mạnh. Điện thoại di động và sạc điện thoại cũng thuộc Hỏa.

Trong hiện tượng tự nhiên, do tầng ôzôn bị phá vỡ nên loài người phải đón nhiệt năng của ánh nắng mặt trời nhiều hơn so với trước đây, vì thế tính Hỏa trong cơ thể con người cũng mạnh hơn. Cộng thêm việc hằng ngày nhiều người phải ngồi trước máy vi tính dẫn đến nhiều bệnh tật, đặc biệt là phát sinh nhiều tai nạn giao thông, tính cách của con ngưòi càng dễ nổi nóng hơn. Mà sự phổ cập của máy vi tính và điện thoại di động từng bước tăng cường thêm sự độc hại và các căn bệnh truyền nhiễm.

Nên giải quyết các loại độc tính này như thế nào? Phương pháp là tăng thêm nhiều Thủy, nhiều Kim.

Người kỵ hỏa nên sử dụng máy vi tính như thế nào? 

1. Dùng bát thủy tinh hoặc bình thủy tinh đựng nước sạch, mỗi ngày thay nước một lần, đặt bên cạnh máy vi tính;

2. Đặt sỏi hoặc viên thủy tinh màu trắng cạnh máy vi tính với số lượng là bội số của 8, tức là đặt 8 viên, 16 viên hoặc 24 viên...

3. Treo đồng hồ bằng đồng hoặc một bức tranh vẽ cảnh biển cả bên cạnh máy vi tính hoặc dùng bể cá để giảm tính Hỏa của máy vi tính;

4. Chọn máy vi tính xách tay của hãng tin cậy thay vỉ dùng máy vi tính để bàn;

5. Cần cài đặt màn hình có yếu tố Ngũ hành phù hợp với vị trí đặt máy vi tính.

6. Đặt mật mã mở máy đối ứng với Ngũ hành.

Trong nhà ở, máy vi tính giống như một vật Hỏa, ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình, khi đặt phải hết sức cẩn thận. 

Điều đầu tiên phải lưu ý là không nên đặt máy vi tính đã bi hỏng trong nhà, lý do là máy vi tính hỏng có thể phóng xạ ra từ trường bức xạ, gây phiền nhiễu và làm hại đến sức khỏe của người sống trong đó. Vì thế nên thanh lý các máy vi tính đã hỏng hóc,

Một chiếc máy vi tính bình thường, khi sử dụng cần một chuột, chuột đại diện cho Tý Thủy, là vật duy nhất trong máy vi tính thuộc Thủy. Người cần Thủy tránh dùng chuột quang, loại chuột này sẽ làm cho tính Thủy ít ỏi bị triệt tiêu. Nếu bản thân cần Hỏa thì nên dùng loại chuột quang có đèn đỏ sáng suốt 24 giờ không tắt, có thể tăng Hỏa trong Hỏa.

Do máy vi tính cực Hỏa, trẻ nhỏ cần Hỏa thường xuyên ngồi trước máy vi tính có thể làm cho thành tích học tập tiến bộ hơn. Nhưng nếu trẻ nhỏ kỵ Hỏa, say mê máy vi tính thì nhất định sẽ ảnh hưởng đến thành tích học tập.

Trẻ nhỏ kỵ Hỏa không thể dùng máy vi tính?

Thời đại mới sao có thể không dùng máy vi tính? Phương pháp giải quyết là, đặt một cốc nước bên cạnh, treo một bức tranh sông băng, thậm chí nuôi một bể cá hoặc đặt viên thủy tinh là có thể hóa giải được tính Hỏa của máy vi tính.

Đặt vật gì bên cạnh máy vi tính là tốt nhất?

Nếu người dùng máy vi tính cần Hỏa, bản thân máy vi tính cực Hỏa, không cần phải tăng thêm tính Hỏa nữa.

Nếu bản thân kỵ Hỏa, nhưng lại liên tục dùng máy vi tính, bên cạnh máy vi tính có thể đặt các đồ vật sau:

(1) Dùng bát thủy tinh hoặc bình thủy tinh đựng nước sạch, mỗi ngày thay một lần, đặt bên cạnh máy vi tính.

(2) Đặt sỏi hoặc viên thủy tinh cạnh máy vi tính, với số lượng là bội số của 8, tức là có thể đặt 8 viên, 16 viên hoặc 24 viên.

(3) Treo đồng hồ bằng đồng hoặc bức tranh vẽ biển cả hoặc dùng một bể cá để giảm tính Hỏa của máy vi tính;

Độ lớn nhỏ của máy vi tính cũng quyết định độ mạnh yếu của tính Hỏa. Máy tính để bàn có tính Hỏa Thổ khá mạnh, khi dùng có thể dùng máy tính xách tay có tính Hỏa Thổ khá nhẹ. Hãng Sony đã sản xuất rất nhiều loại máy tính xách tay đa dạng màu xanh, như “S” trong nhãn hiệu Sony thuộc Thủy, màu xanh đại diện cho Thủy, thường xuyên di chuyển cũng đại diện cho Thủy, vì thế máy tính xách tay có khá nhiều yếu tố Thủy. Ví dụ con bạn kỵ Hỏa có thể dùng máy tính xách tay để thay thế máy tính để bàn.

Rốt cuộc một chiếc máy vi tính có nhiều Hỏa, nhiều Mộc hay là nhiều Thủy, điều đó còn chịu sự ảnh hưởng của những nhân tố khác

Phong thuy may tinh laptop, may tinh laptop va phong thuy, anh huong cua may tinh den phong thuy

Máy vi tính

Tính Hỏa của máy vi tính cực mạnh khi đặt cần chọn đúng phương vị của người cần Hỏa trong nhà.

Khi khởi động máy, máy tính thường hiển thị màn hình chờ. Hình ảnh cài đặt trên cửa sổ màn hình của máy vi tính cực kỳ quan trọng. Ví dụ bạn cần Thủy, đổi màn hình máy vi tính thành bức tranh và có màu sắc thuộc Thủy, mỗi lần sử dụng máy, hình ảnh hiện ra đầu tiên lại đúng là dụng thần của mình thì có thể cân bằng được những ảnh hưởng tiêu cực do máy vi tính mang lại.

Nếu trẻ nhỏ cần Kim nên đổi màn hình máy vi tính thành hình ảnh núi băng. Cần Mộc có thể tìm các bức tranh cây cỏ hoa lá hoặc tranh trúc, cần Hỏa có thể đổi màn hình máy vi tính thành màu đỏ sẽ tăng Hỏa trong Hỏa.

Trước khi dùng máy vi tính nên cài mật mã mở máy. Mật mã này cũng nên được chọn theo Ngũ hành.

Có thể lựa chọn mật mã dựa vào các con số sau:

Nếu cần Hỏa, có thể chọn số 3 và số 4. 3 đại diện cho Bính Hỏa, 4 đại diện cho Đinh Hỏa.

Nếu cần Mộc, có thể chọn số 1 và số 2. 1 đại diện cho Giáp Mộc, 2 đại điện cho Ất Mộc.

Nếu cần Thổ có thể chọn số 5 và số 6. 5 đại diện cho Mậu Thổ, 6 đại diện cho Kỷ Thổ.

Nếu cần Kim có thể chọn số 7 và số 8. 7 đại diện cho Canh Kim, 8 đại diện cho Tân Kim.

Nếu cần Thủy có thể chọn số 9 và số 0. 9 đại diện cho Nhâm Thủy, 0 đại diện cho Quý Thủy.

Trong xã hội hiện đại, mối quan hệ giữa máy vi tính và phong thủy ngày càng mật thiết, vì thế nhất định không được coi nhẹ.

Thuộc tính ngũ hành và con số thích hợp
Phong thuy may tinh laptop, may tinh laptop va phong thuy, anh huong cua may tinh den phong thuy
Nguồn:
Phong thuy may tinh laptop may tinh laptop va phong thuy anh huong cua may tinh den phong thuy