Xem tướng mặt của người phụ nữ mạnh mẽ

Thứ sáu , 01/04/2016, 20:37 GMT+7
     

 

Đường pháp lệnh có hình chiếc chuông: giỏi điều hành, lãnh đạo

 

Người có đường pháp lệnh rõ rang, có hình giống chiếc chuông thường rất chính chắn, thận trọng, họ trầm tĩnh, tài giỏi, rất có tài lãnh đạo, họ làm việc quy cũ và logic, có thể họ khiến mọi người phải “tâm phục, khẩu phục”.

Người có đường pháp lệnh sâu, rõ ràng thường say mê với coogn việc đến nỗi quên ăn quên ngủ, hơn nữa rất có tinh thần trách nhiệm, khi xảy ra vấn đề cũng không sợ gánh vác trách nhiệm, tuy nhiên họ hơi độc đoán chuyên quyền, thường nhìn nhận vấn đề theo lý tính, mà coi nhẹ tình cảm.

 

 

Tướng mặt của người phụ nữ mạnh mẽ

 

Trán rộng lại cao: dã tâm hừng hực

 

Phụ nữ có trán rộng lại cao tính tình phóng khoáng, cởi mở, có nhiều đam mê theo đuổi, không bao giờ muốn trở thành người nội trợ trong nhà.

Phụ nữ trán rộng, cao, lại thêm da sáng bóng lên thì sẽ không thích hợp là người nội trợ trong gia đình, họ sẽ coi trọng sự nghiệp hơn gia đình, cũng may là sự nghiệp của họ rất thành công. Tướng mặt “không thích hợp với cuộc sống hôn nhân” này được người cổ đại gọi là “gương soi chồng” (chiếu phu kính).

 

Mặt hình vuông: tướng uy nghi bẩm sinh

 

Mặt hình vuông tức có trán vuông, cằm cũng hình vuông. Phụ nữ có tướng mặt như vậy thường là nhà lãnh đạo trời sinh, họ rất uy quyền, có thể khiến người xung quanh cam tâm tình nguyện theo mình. Song họ lại là những người rất cố chấp, có phần hơi bảo thủ. Nếu lại có thêm đôi mắt to, lông mày rậm thì chắc chắn là người dứt khoát, mau lẹ, đầy nam tính.

Thông thường, người có trán hình vuông rất có năng lực, làm việc luôn theo sát thực tế, còn người có cằm vuông lại thông minh quyết đoán, có thể bảo vệ tới cùng quan điểm đúng đắn của mình.

 

Môi trên dày hơn môi dưới: tương lai sang lạn

 

Người có môi trên dày hơn môi dưới thường đối xử rất nhiệt tình đối với mọi người, họ luôn coi việc của mọi người giống như việc của mình, họ kiên trì nhẫn nại, có thể chịu khổ, bản thân cũng rất có năng lực. Đáng tiếc là tầm mắt của họ còn hạn hẹp, làm việc có phần manh động, hơn nữa nhìn nhận vấn đề còn rất phiến diện, thường xuất phát từ góc độ của bản thân, rất khó tiếp thu ý kiến của người khác.

 

Xương gò má nhô cao: rất có hoài bão đối với sự nghiệp

 

Phụ nữ có gò má nhô cao thường rất có dã tâm, không cam chịu cuộc sống bình lặng mà luôn muốn làm những chuyện có tính đột phá. Người có xương gò má nhô cao ngang với chóp mũi, rất có tinh thần trách nhiệm, họ luôn muốn đột phá bản thân, chắc chắn họ sẽ có quyền lực và địa vị trong xã hội, họ làm việc không hề thua kém nam giới.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Phu nu manh me nguoi phu nu manh me phu nu hien dai nguoi manh me nguoi phu nu hien dai