Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nữ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

Chủ nhật , 12/02/2017, 10:43 GMT+7
     
 
Tuổi: GIÁP TUẤT
 
Mệnh SƠN ĐẨU HỎA, 
 
Dương Nữ, 24 tuổi
 
(Sinh từ: 04/02/1994 đến: 03/02/1995)
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Sa Trung Kim
 
- Tuổi : Mậu Thìn, Canh Thìn
 
* Độ mạng: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ • Sao Cửu diệu: La Hau • Hạn: Diêm Vương • Phi cung: LY - Đông Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Giáp Tuất tại Thìn có các sao tọa thủ: Thiên Hư, Tuế Phá, Quan Phủ và các sao chiếu hạn: Hoa Cái, Thiên Mã, Tiểu Hao, Tấu Thư, Phi Liêm, Hỉ Thần, Thái Tuế, Tang Môn, Điếu Khách, Trực Phù.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Giáp Tuất:
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Trong năm mọi công việc làm ăn lớn được thành công, thuận lợi vì đắc cách "Mã Khốc Khách", là tuấn mã, được người cỡi ngựa tài giỏi điều khiển. Đó là biểu tượng đắc thời vận, thành đạt về nhiều phương diện như: công danh, sự nghiệp cũng đều hưng vượng. Làm ăn hợp với các tuổi: nữ 23 tuổi - Ất Hợi 1995, nam Bính Tý 1996, Đinh Sửu 1997.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Nhờ các sao tốt đẹp hỗ trợ nên vấn đề kinh tế tài chính thuận lợi, sung túc, mọi việc kinh doanh đều phát triển, hung vượng. Có thể trong năm có hao tài nhỏ, không đáng kể, mà tài lộc lớn lại vào nhiều.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Trong năm Đinh Dậu, đối với quý cô tuổi Giáp Tuất là được thời vận tốt, nên ngoài thành đạt về tiền tài công danh ra, cuộc sống tình cảm của quý cô được tốt đẹp, gia đình êm ấm, hạnh phúc, còn quý cô nào đang độc thân sẽ gặp người yêu ngỏ lời cầu hôn, và có thể có hôn nhân tốt đẹp. Sự việc sẽ rõ ràng vào tháng 11, 12 âm lịch. Hợp với bạn trai 22 tuổi - Bính Tý 1996,25 tuổi - Quý Dậu 1993.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Sức khỏe quý cô cũng vậy, nhờ đắc cách "Mã Khốc Khách" và những cát tinh, phúc tinh khác phối hợp nên được tốt đẹp. Có điều hay bị đau răng và nhũng bệnh nhỏ lặt vặt không đáng kể. Quý cô nên tập thể dục nhịp điệu hoặc dưỡng sinh, yoga để tăng cường sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần,
 
5 - Tổng quát vận mệnh người Giáp Tuất năm 2017
 
Nhờ đắc cách "Mã Khốc Khách" nên phải kể đây là một năm có vận hạn tốt đẹp, thành đạt trên mọi phương diện như: công danh, tài lộc, học hành thi cử. Không phải lo ngại nhiều về những sự không hay xảy ra như tai ương, bệnh tật. Ngoại trừ trường hợp bạn nào không may gặp thêm Hỏa Tinh thì phải đề phòng cháy nhà, hoặc có thêm Hóa Kỵ, thành cách "Lưu Hà Hóa Kỵ" thì phải cẩn thận về sông nước. Quý cô nên làm thật nhiều việc từ thiện để vun bồi phúc đức, có thể hóa giải tai ương.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự:
 
1 - Sao La Hầu
 
Đương niên đại hạn La Hầu,
 
Thiên bang vạn sự lo sầu bất an.
 
Nam nhân vạ đáo cửa quan,
 
Nữ nhân nhiều nỗi gian nan buồn phiền.
 
- Đây là một hung tinh, nam đề phòng quan sự,sinh chuyện rầy rà, buồn phiền, nam nặng hơn nữ.
 
- Kỵ tháng: 1, 7
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày mồng 08/ đồ cúng gồm 09 ngọn đèn/ 09 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Bắc, hạn thì 02 ngọn đèn, dùng giấy vàng viết bài vị: Cung thỉnh
Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân,
 
2 - Hạn: Diêm Vương - gặp chuyện thưa kiện, rắc rối giấy tờ.
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Bệnh Phù: Năm này hay sinh bệnh hoạn/ đau buồn/ mỗi việc nên cẩn thận/ gia đạo không yên/ hoặc là trong nhà có người đau ốm phải nuôi dưỡng tốn hao.
 
4 - Điền Trạch - cầu Tự:
 
Giáp Tuất 24 tuổi Nữ, Đông mệnh, cung LY hợp với nhà hướng Bắc và Nam, năm nay các sao chiếu mạng tốt cho công việc làm ăn, học tập cũng như thuận lợi về mặt tình cảm, nhưng sao La Hầu và hạn Diêm Vương cũng làm giảm bớt tốt. Ngôi nhà hợp tuổi sẽ hóa giải sự quấy rầy của 2 sao hạn này. Nếu nhà ở hướng Bắc, cửa giữa thì bạn sẽ có một ngôi nhà Diên Niên, kết hợp với bếp TỐN sinh khí đăng điện tạo thành ngôi nhà 3 Tốt, Tam Đa (Phúc Lộc Thọ) gồm đủ, ảnh hưởng của sao La Hâu và hạn Diêm Vương sẽ nhẹ đi. Bếp Sinh Khí đăng điện này ở kinh dịch là quẻ Phong Thủy Hoán: cửa KHẢM dương Thủy sinh bếp TỐN âm Mộc là ngoài sinh vào trong, âm dương toại hiệp, lại được Sinh Khí Mộc lâm TỐN tỉ hòa đăng điện, là tượng rồng xanh mang hưng thái vảo nhà: con cháu vinh diệu và sang trọng, phát đạt tiền tài, vợ hiền con hiếu, gia đạo thuận hòa, con trai đầu lòng, người trong nhà tuổi thọ đều cao.
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi Giap Tuat nam tuoi Giap Tuat Giap Tuat