Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nam tuổi Bính Dần sinh năm 1986

Thứ ba , 14/02/2017, 23:18 GMT+7
     
 
Tuổi: BÍNH DẦN
 
Mệnh LƯ TRUNG HỎA, 
 
Dương Nam, 32 tuổi 
 
(Sinh từ: 04/02/1986 đến: 03/02/1987)
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Kiếm Phong Kim
 
- Tuổi : Canh Thân, Nhâm Thân
 
* Độ mạng: Cậu Tài Cậu Quí • Sao Cửu diệu: Thái Dương
 
• Hạn: Toán Tận • Phi cung: KHÔN - Tây Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của tuổi Bính Dân tại Thìn có các sao tọa thủ: Long Đức và các sao chiếu hạn: Trực Phù, Thiên Không, Thiên Khốc, Thiên Hỉ, Văn Tinh, Thiên Việt, Lưu Hà.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Bính Dần
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Với các sao Long Đức, Thiên Hỉ, Văn Tinh, Thiên Việt, nếu hội thêm đủ các sao như Nguyệt Đức, Phúc Đức, Thiên Đức thì vận hạn trong năm Đinh Dậu của tuổi Bính Dần rất tốt đẹp, mọi công việc đều thành đạt rực rỡ. Nếu không hội đủ Tứ Đức thì nhờ Văn Tinh, Thiên Việt, Thiên Hỉ thì cũng thu được thắng lợi trong công việc làm ăn. Hợp với các tuổi: nam Bính Dần 1986, nam Ất Hợi 1995, nam Giáp Tuất 1994, nữ
Tân Mùi 1991, nữ Đinh Mão 1987.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Năm nay hanh thông, tài lộc được dồi dào sung túc, mọi suy tính kinh doanh làm ăn đều thắng lợi.
 
3 - Cuộc sống tình cảm:
 
Là năm vận hạn tốt về tình cảm, gia đạo yên vui hòa thuận. Bạn nào còn độc thân thì thắng lợi lơn trong tình yêu đôi lứa, cuộc sống tình cảm tràn trề hạnh phúc. Hợp tuổi với bạn gái Bính Dần 1986, Tân Mùi 1991, Đinh Mão 1987.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Là một tiểu hạn tốt nhờ vắng bóng sát tinh, và được những cát tinh như Thiên Hỉ, Thiên Việt, Văn Tinh, Long Đức nên sức khỏe tốt, khỏi lo ngại về bệnh tật tai nạn.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người Bính Dần năm 2017
 
Tiểu hạn năm Đinh Dậu của tuổi Bính Dần tương đối khá tốt nhờ có sao Long Đức tọa thủ tại cung nhập hạn cư Thìn, ví như rồng ở động rồng nên mọi công việc làm ăn, kinh tế tài chính, sức khỏe cho đến cuộc sống tình cảm đều được thuận lợi hanh thông. Đây là người có căn tu, nhờ tích tụ nhiều phúc đức nên mọi việc được suôn sẻ thành đạt và tránh được nhiều tai ương, tật bệnh tiêu trừ. Quý bạn nên tiếp tục gắng sức làm thêm nhiều việc từ thiện để vun bồi cội phúc.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự:
 
1.  Sao Thái Dương
 
Hành niên gặp đặng Thái Dương,
 
Đau năm ắt được an khang đến cùng.
 
Trai thời hoan hỷ trùng phùng,
 
Gái e lâm phải hiểm hung vô chừng.
 
- Sao này nửa tốt, nửa xấu, với nam nhân làm ăn đặng sáng suốt, đi xa có tài lợi, đặng an khang, hóa giải một phần các sao chiếu mạng năm nay, ảnh hưởng xấu đến công việc làm ăn. Tháng 6, 10 có tài lộc vào nhà.
 
- Kỵ tháng: 4, 8
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 27, đồ cúng gồm 12 ngọn đèn, 12 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hương Đông, dùng giấy vàng viết bài vị: Cung thỉnh Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân,
 
2 - Hạn:
 
Tận - tai bay vạ gió, miệng tiếng, hao tài, ốm đau, nạn đến có thể ảnh hưởng đến thân mạng.
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Long Đức: Năm nay làm ăn khá, mỗi việc đều thuận ý, dễ dàng, xuất hành tốt, mua bán thuận lợi, nên triển khai kinh doanh.
 
4 - Điền Trạch – cầu Tự:
 
Năm nay sẽ sinh quý tử nếu ngôi nhà phong thủy tốt. Bạn nam Tây mệnh - KHÔN ở Tây Tứ Trạch như CẤN - Đông Bắc (Sơn chủ KHÔN, bếp ĐOÀI) hoặc KHÔN - Tây Nam (Sơn chủ CẤN, bếp KIỀN) là Sinh Khí Trạch, hoặc cửa ĐOÀI (Sơn chủ CẤN, bếp KIỀN - Tây Bắc) là Diên, Niên Trạch đắc vị, hoặc cửa CAN bên trái mặt tiền (Sơn chủ ĐOÀI, bếp KHÔN) là Diên Niên Trạch đăng điện, đại tốt, không thua gì các đại gia có nhiều tiền của xây 1 khách sạn 7 sao vậy! Nhà 3 Tốt (Tam Đa = Phúc + Lộc + Thọ) là tốt nhiều phương diện: sức khỏe, hòa thuận, không thiếu; tiền bạc, công danh sự nghiệp, con trai, con gái đầy đủ, cha, mẹ, con cái học hành giỏi, thành đạt.
 
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi Binh Dan nam tuoi Binh Dan Binh Dan