Sao chủ nào là dễ rơi vào cuộc tình tay ba

Chủ nhật , 07/09/2014, 10:30 GMT+7
     

Liêm Trinh Hoặc Tham Lang ở cung Phu Thê:

Tham Lang là sao đào hoa chính, Liêm Trinh là sao đào hoa thứ hai, người có hai sao này nằm ở cung Phu Thê sẽ hay được người khác phái để ý đến, bên cạnh đó, bản thân họ cũng khong cưỡng lại được sự mê hoặc, đặc biệt nếu có sao Hóa Lộc đồng cung thì sẽ càng đa tình, khi đó họ càng sa lầy vào cuộc tình tay ba, khó mà thoát ra được.

Tinh tay ba, cuoc tinh tay ba, chuyen tinh tay ba, moi tinh tay ba, tay ba, chuyen tinh yeu tay ba

Đàn ông có sao Thiên Đồng, Thái Âm ở cung Mệnh:

Những người đàn ông này thường giàu tình cảm, ít khi từ chối người khác, do đa phần họ đều có bề ngoài thư sinh nên dễ nhận được sự yêu mến từ nữ giới, bản thân họ cũng dễ bị làm cho cảm động thế nên sẽ dễ dẫn tới chuyện tình tay ba, thậm chí là chuyện tình “tay bốn”, “tay năm”.

Thiên Cơ, Thái Âm tọa cung Mệnh ở Thân:

Những người phụ nữ này có tài “quyến rũ” số một, những người đàn ông có điều kiện rất dễ trở thành “con mồi” của họ, tuy nhiên, họ hay đứng núi này trong núi nọ, thế nên thường dẫn tới cuộc tình tay ba. Cong những người đàn ông có cung mệnh này thì lại khá dễ dàng và biết quan tâm, rất hiểu tâm lý phụ nữ, cho nên về chuyện tình cảm cũng thường dễ đi lệch quỹ đạo.

Tinh tay ba, cuoc tinh tay ba, chuyen tinh tay ba, moi tinh tay ba, tay ba, chuyen tinh yeu tay ba

Văn Xương, Văn Khúc tọa cung mệnh:

Những người này đa phần tài hoa, giàu tình cảm, bề ngoài đẹp trai, lại lãng mạn đa tình, nên hay phát sinh chuyện tình tay ba phong hoa tuyết nguyệt cũng là chuyện thường.

Trong cung Phu Thê đồng thời có cả sao Hóa Lộc và sao Hóa Quyền:

Người nào trong cung Phu Thê có cả hai ngôi sao này sẽ già dặn trước tuổi, lại đa tình, hay gặp tình yêu sét đánh, nên dễ đồng thời phải lồng mấy người cùng một lúc.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Tinh tay ba cuoc tinh tay ba chuyen tinh tay ba moi tinh tay ba tay ba chuyen tinh yeu tay ba