Qua bàn tay nhận ra tính cách phản nghịch

Thứ bảy , 12/07/2014, 15:03 GMT+7
     

>> Quan bàn tay nhận ra tính cách ưa chống đối

>> Qua bàn tay biết người đó gia trưởng

>> Để biết một người giỏi giao tiếp thông qua bàn tay

 

Trẻ có vân phản kháng trên bàn tay là trẻ có quan niệm riêng về sự vật, do đó chúng không thích tiếp thu ý kiến của người khác. Những đứa trẻ này có vẻ như khó dạy bảo, tuy nhiên khi lớn lên thì tinh thần không chịu thua kém của chúng lại tạo cho chúng cơ hội trải nghiệm cuộc sống.

Vân phản kháng còn gọi là "vân không khuất phục", đường vân này xuất hiện dưới đường tình cảm và song song với đường tình cảm. Người có đường vân này xuất hiện trên bàn tay là người cứng nhắc, không dễ bị người khác thuyết phục. Vân phản kháng rất dài, thậm chí chạy xuyên qua đường trí tuệ, cho thấy người này tính tình nóng nảy, khó hoà đồng với mọi người. Đoạn cuối của vân phản kháng hướng lên, người này tính tình ngang bướng, không kiên trì nhẫn nại. Đoạn cuối của vân phản kháng hướng xuống, người này có rất nhiều chuyện buồn, nhưng lại hiếm khi thể hiện ra ngoài. Nếu vân phản kháng kéo dài tới đường tình cảm thì cho thấy người này có tư tưởng trái ngược với quan niệm truyền thống, họ có thể làm những chuyện trái với luân thường đạo lý.

Đường trí tuệ kéo dài tới rìa bàn tay, người này tính tình bảo thủ, và muốn sở hữu mọi thứ. Nếu từ thuở nhỏ mà áp dụng phương pháp trừng phạt thân thể để giáo dục người này thì e rằng sẽ mang lại hậu quả khôn lường. Đoạn cuối của đường trí tuệ uốn cong, người này bản tính ngỗ ngược, khó dạy dỗ, khi bước vào đời dễ làm những việc phạm pháp.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Phan nghịch tinh cach phan nghich nguoi phan nghich duong tri tue van phan khang