Qua bàn tay làm thế nào có thể biết được hai người có hợp nhau hay không

Thứ sáu , 18/07/2014, 15:44 GMT+7
     

>> Đặc điểm của người có bàn tay hình Thổ

>> Đặc điểm của người có bàn tay hình Hỏa

 

Xem tuong tay, xem chi tay co hinh, coi chi tay, xem chi tay nam, xem chi tay truc tuyen, xem boi qua chi tay, coi boi.

Bàn tay hình hỏa                  Bàn tay hình thổ 

Người có bàn tay hình Thổ có thể làm cho người có bàn tay hình Hoả với tính cách thất thường trở nên ổn định hơn, còn người có bàn tay hình Hoả với bản tính kiên trì nhẫn nại có thể nhận được rất nhiều lời khuyên có ích từ người có bàn tay hình Thổ. Người có bàn tay hình Thổ và người có bàn tay hình Thuỷ có tính cách rất khác biệt, do vậy họ rất khó trở thành một cặp hoà hợp. Người có bàn tay hình Thổ cho rằng người có bàn tay hình Thuỷ quá lý tưởng hoá, còn người có bàn tay hình Thuỷ thì cho rằng người có bàn tay hình Thổ quá ngốc nghếch.

Nếu hai người đều có bàn tay hình Hoả, trong tình yêu sẽ luôn tràn đầy kích thích và nhớ nhung, chỉ cần hai người tôn trọng lẫn nhau là có thể giữ được quan hệ tình cảm tốt đẹp. Người có bàn tay hình Hoả và người có bàn tay hình Thuỷ có cách bày tỏ tình yêu giống nhau, về tính cách giữa họ cũng không có nhiều khác biệt, nói chung họ là một đôi uyên ương hạnh phúc.

Hai người có bàn tay hình Thuỷ thì có sở thích chung đó là cùng đam mê nghệ thuật, họ quan tâm đến đời sống tinh thần hơn đời sống hiện thực.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Xem tuong tay xem chi tay co hinh coi chi tay xem chi tay nam xem chi tay truc tuyen xem boi qu