Phong thủy cho người có từ trường mệnh Tốn, hướng Đông Nam

Thứ hai , 22/06/2015, 13:13 GMT+7
     

 

Dong tu trach, tu truong trai dat, phoc thuy hoc, dong tu menh, tay tu trach, <a href='http://choiphongthuy.com/phong-thuy/' target='_blank'><b>Phong thuy</b></a> menh, tay tu menh

 

Những người nhóm này khi chọn nhà lấy tọa Bắc (1) hướng Nam (1) là cát lợi nhất, tọa Nam (2) hướng Bắc (2) cũng rất tốt; nhà có thể tọa Tây (3) hướng Đông (3) nhưng hết sức tránh tọa Đông hướng Tây.

Chọn hướng phòng ngủ lấy gian mép Nam của phòng phía Đông, gian mép Đông của phòng phía Nam là tốt. Nếu là phòng phía Bắc nên chọn gian giữa, đường đi và cầu thang trong nhà nên chọn phía Đông.

 

Dong tu trach, tu truong trai dat, phoc thuy hoc, dong tu menh, tay tu trach, phong thuy menh, tay tu menh

 

Hướng phương vị cửa cổng lớn nên lấy hướng Đông - Nam là tốt nhất; hướng Nam, hướng Bắc cũng được.

Hướng phương vị bếp và lò bếp nên đặt phương vị Đông - Bắc, Tây-Nam hoặc Tây. Hướng điện vào nồi cơm điện, cửa lò than quay về hướng Bắc là tốt nhất. Nếu người từ trường mệnh Tốn mắc bệnh dài ngày phải dùng bếp riêng, thì chỗ cắm chốt điện nồi điện, cửa lò than nên chầu về hướng Nam là hướng Thiên y.

Về những người từ trường mệnh hướng Đông - Nam mệnh Tốn, phong thủy học có câu quyết: “ Tốn thiên ngũ lục họa sinh Tuyệt Diên”, nghĩa là: phương Nam - Thiên y; phương Bắc - Sinh khí; phương Đông - Diên niên; phương Đông - Nam Phục vị là những phương cát lợi; những phương còn lại như: Tây - Lục sát, Tây Bắc - Họa hại là nhẹ về sự tác động đến gia chủ, Tây Nam - Ngũ quỷ, Đông - Bắc Tuyệt mệnh là phương xấu nhất.

Nguồn: Quang Tuệ
Dong tu trach phoc thuy hoc dong tu menh tay tu trach phong thuy menh tay tu menh