Phong thủy cho người có từ trường mệnh Càn, hướng Tây Bắc

Thứ hai , 22/06/2015, 13:10 GMT+7
     

 

Dong tu trach, tu truong trai dat, phoc thuy hoc, dong tu menh, tay tu trach, <a href='http://choiphongthuy.com/phong-thuy/' target='_blank'><b>Phong thuy</b></a> menh, tay tu menh

 

Những hướng tốt của nhóm người này như sau: hướng nhà chính Tây là sinh khí tốt nhất, Tây Nam là Diên niên cát lợi, các phương Tây Bắc là Phục vị, Đông Bắc là Thiên y cũng đều cát lợi.

Chính Nam là Tuyệt mệnh xấu nhất, chính Bắc là Lục sát, chính Đông là Ngũ quỷ, Đông Nam là Họa hại đều xấu.

 

Dong tu trach, tu truong trai dat, phoc thuy hoc, dong tu menh, tay tu trach, phong thuy menh, tay tu menh

 

Cụ thể hóa những hướng đó như sau:

Hướng Tây Bắc - hướng từ trường Phục vị, có ảnh hưởng tiểu cát cho sự phát đạt, thịnh vượng, quan lộc và sự bình yên.

Hướng Tây Nam - hướng từ trường Diên niên là hướng ảnh hưởng tốt đến hạnh phúc gia đình, sự hiếu thuận giữa cha mẹ và con cái. Nếu hạnh phúc vợ chồng có vấn đề, người xưa để phòng ngủ quay về hướng Diên niên này.

Hướng Đông Bắc - hướng từ trường Thiên y là hướng lợi cho sức khỏe và trường thọ. Trong gia đình, ai cần đến sức khỏe, phòng ngủ nên quay về hướng này.

Hướng chính Tây - hướng từ trường Sinh khí biểu hiện cho sự thành công, danh tiếng, địa vị giàu sang. Muốn hưởng trọn cái lợi của hướng này, cửa chính ngôi nhà phải quay về hướng chính Tây, phòng ngủ, phòng làm việc của chủ nhân cũng phải quay về hướng này.

Chọn phòng ngủ, tại mép Tây của phòng phía Tây là tốt nhất, gian mép Tây ở phòng phía Bắc và gian mép Đông ở phòng phía Bắc; hoặc gian chính Tây đều có thể được. Gian giữa của phòng phía Bắc, phía Nam ở không thích hợp. Đường thông trong nhà ở mé Tây là cát lợi.

Hướng phương vị cổng lớn nên chọn hướng Tây Bắc, hướng chính Tây, nhưng không nên đối diện chính giữa hướng Đông - Bắc, nếu chếch một chút về Đông - Bắc hoặc Bắc Đông - Bắc thì không ảnh hưởng gì.

Hướng phương ví bếp, lò bếp có thể ở phía Nam, cửa điện vào nồi cơm điện, cửa lò bếp nên chầu về phía Tây là cát lợi nhất. Hướng bếp, lò bếp cũng có thể quay về hướng Đông Bắc Thiên y và hướng Tây Nam Diên niên.

Người từ trường mệnh Càn hướng Tây Bắc có tính Ngũ hành Kim, do vậy màu sắc trang trí trong nhà hợp nhất là màu trắng và màu bạc. Số 6 và 7 là biểu tượng của người Càn Kim. Do vậy người mệnh Càn dùng con số thích hợp nhất là 6 và 7, như trong phòng có 6 hay 7 mắc áo..., không nên dùng con số 9.

Nguồn: Quang Tuệ
Dong tu trach phoc thuy hoc dong tu menh tay tu trach phong thuy menh tay tu menh