Những nguyên nhân nào khiến 12 chòm sao bị phá sản

Thứ năm , 09/10/2014, 21:22 GMT+7
     

Chòm Bạch Dương (21.03 – 20.04): 

Những người thuộc chòm Bạch Dương luôn ôn ấp một mơ ước rằng đầu tư ít nhưng thu được lợi nhuận cao, khiến bản thân bị bủa vây trong áp lực của đồng tiền. Đầu tư không có lòng tin như vậy rất có khả năng trở thành nguyên nhân thất bại của họ. đôi khi nhìn vấn đề thoải mái một chút có lẽ lại dễ dàng đạt được mục đích hơn.

Pha san, doanh nghiep pha san, dua con pha san, nguoi bi pha san, cong ty pha san

Chòm Kim Ngưu (21.04 – 21.05):

Họ cho rằng hưởng thụ cuộc sống là điều rất quan trọng, muốn hưởng thụ đương nhiên chi phí cũng không được ít. Họ cần biết muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn thì họ phải là người đầu tiên nổ lực, chăm chỉ làm việc.

Chòm Song Tử (22.05 – 21.06): 

Những người thuộc chòm Song Tử rất nhạy bén với tiền bạc. vốn dĩ họ là những người thuộc vào tầng lớp có tiền nhưng họ lại luôn dựa vào sở thích của mình để đầu tư vào một lĩnh vực nào đó, suy nghĩ không đủ toàn diện, bao quát, nên dễ dẫn đến thua lỗ, tổn thất.

Chòm Cự Giải (22.06 – 23.07):

Những người thuộc chòm sao Cự Giải muốn tích lũy lài sản nhất định cần dựa vào sự kích thích và tác động của thế giới bên ngoài, trong đó gia đình là sự ràng buộc tốt nhất.

Chòm Sư Tử (24.07 – 23.08):

Mục tiêu của người thuộc chòm Sư Tử rất rộng lớn, vì mục tiêu của mình họ sẽ tích lũy, dành dụm một số tiền lớn. Nếu muốn không bị phá sản, đầu tiên cần phải xác định rõ con đường mà mình lựa chọn.

Chòm Thất nữ (24.08 – 23.09):

Những người thuộc chòm Thất Nữ có khả năng tích lũy, tiết kiệm rất tốt nhưng họ lại không biết đầu tư, cần phải biết đầu tư chính xác mới có thể gặt hái được những thành công tốt hơn.

Chòm Thiên Xứng (24.09 – 23.10):

Thiên Xứng thích mua sắm đồ đạc cho mình hoặc tự thưởng cho mình bằng đi thẩm mỹ, làm đẹp, ăn những món ăn ngon. Nếu muốn không bị phá sản, cần phải có khả năng hung hậu về tài chính mới có thể đáp ứng được!

Chòm Thiên Yết (24.10 – 22.11):

Khả năng lãnh đạo của họ rất tốt. Điều này không những là vì họ có khả năng quyết đoán chính xác mà nó còn là điều không thể tách rời đối với tinh thần của họ. Nếu muốn tài sản tích lũy được nhiều hơn, họ nên biết giảm bớt một cách thích hợp những khoản tài sản phát tán bên ngoài.

Chòm Nhân Mã (23.11 – 22.12):

Những người thuộc chòm Nhân Mã không có một khái niệm gì về tiền bạc nên rất dễ phá sản.

Pha san, doanh nghiep pha san, dua con pha san, nguoi bi pha san, cong ty pha san

Chòm Sơn Dương (23.12 – 20.01):

Khả năng xử lý tiền bạc của họ có hạn, hơn nữa họ còn rất say sưa với những chương trình mua sắm, chi tiêu nên rất dễ bị phá sản.

Chòm Thủy Bình (21.01 – 19.02):

Thủy Bình là đại diện cho tuýp người không kiềm chế được mình khi tiêu tiền. Muốn có khoản tiết kiệm phải suy nghĩ thật kỹ những thứ nào mình cần, khống chế được bản thân là điều quan trọng nhất.

Chòm Song Ngư (20.02 – 20.03):

Những người thuộc chòm sao Song Ngư sẽ dùng tiền bạc để đổi lấy sự lãng mạn mà mình muốn hướng tới. Tuy nhiên lòng tham của con người vốn vô đáy, nếu luôn chạy theo cảm giác lãng mạn được đổi bằng tiền bạc thì cuối cùng cũng sẽ mất hết tất cả.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Pha san doanh nghiep pha san dua con pha san nguoi bi pha san cong ty pha san