Những người thuộc chòm sao nào kiếm tiền thì dễ giữ tiền thì khó

Thứ năm , 09/10/2014, 21:34 GMT+7
     

Chòm Bạch Dương (21.03 – 20.04):  

Những người thuộc chòm Bạch Dương hiểu rất rõ về thực lực của bản thân mình, biết thông qua sự nổ lực của mình để kiếm tiền một cách hiệu quả nhất. Trong quá trình chăm chỉ làm việc không quản khó khăn, vất vả, có nghị lực và ý chí kiên định. Một tinh thần lao động như vậy thì kiếm tiền đương nhiên không phải là chuyện khó. Nhưng Bạch Dương ưa sĩ diện. Họ thích mở rộng sự nghiệp của mình mà không tính toán  hậu quả, dùng tiền bạc mua lấy hư vinh trong sự tán thưởng của mọi người. Vì vậy những thành quả mà họ cố gắng tạo ra dễ dàng tan thành mây khói.

Kiem tien, cach kiem tien nhanh, nguoi de kiem tien, tieu tien, cach tieu tien, tieu xai phung phi

Chòm Nhân Mã (23.11 – 22.12):

Vận khí của Nhân Mã rất tốt. Luôn gặp được quý nhân phù trợ trên con đường kiếm tiền, nên có nhiều co hội kiếm tiền lớn tìm đến tận cửa. Hơn nữa họ cũng nguyện vì đó mà bỏ ra nhiều công sức, nổ lực, vất vã hơn người khác cho nên họ có thể nắm bắt được rất nhiều cơ hội. Nhưng Nhân Mã rất thích hưởng thụ cuộc sống, cho rằng kiếm tiền được là để tiêu. Vậy là số tiền vất vã, khó nhọc mới kiếm được nhanh chóng “bốc hơi” sạch bách.

Kiem tien, cach kiem tien nhanh, nguoi de kiem tien, tieu tien, cach tieu tien, tieu xai phung phi

Chòm Cự Giải (22.06 – 23.07):

Những người thuộc chòm sao Cự Giải rất có đầu óc kinh doanh buôn bán, rất biết cách kiếm tiền. Nhưng một khi đã có tiền Cự Giải sẽ lập tức nâng cao chất lượng của cuộc sống, mua sắm những vật dụng có thể phô trương được địa vị và thân phận của mình.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Kiem tien cach kiem tien nhanh nguoi de kiem tien tieu tien cach tieu tien tieu xai phung phi