Những đôi vợ chồng nào kết hợp với nhau sẽ kiếm được nhiều tiền nhất?

Thứ hai , 17/11/2014, 21:28 GMT+7
     

Chòm Sơn Dương và chòm Thất Nữ:

Hai vợ chồng thuộc chòm Sơn Dương và chòm Thất Nữ đều rất hà tiện. Bọn họ đồng tâm hiệp lực để kiếm tiền và cùng nhau tiết kiệm tiền. nhưng đôi vợ chồng này có lẽ đến cuối đời cũng không có được niềm vui hưởng thụ, chỉ có thể nhìn những con số không ngừng tăng lên trong sổ tiết kiệm và vui thầm với nhau mà thôi.

Vo chong giau co, chong giau, lay chong giau co, lay vo giau co, hai vo chong moi cuoi

Chòm Cự Giải và chòm Song Tử:

Ở đôi vợ chồng này, chòm Cự Giải làm việc biết tính toán, nhìn trước biết sau, lại hay nói. Chòm Song Tử tính cách tương đối thoải mái, rất ủng hộ những quyết định của người kia. Họ cùng giúp đỡ, ủng hộ nhau trong cuộc sống, nên chung sống rất hạnh phúc. Hơn nữa họ đều thích hưởng thụ cuộc sống, nên đến khi kiếm được số tiền lớn, họ sẽ trích một phần trong đó để làm vốn tạo nên cuộc sống lãng mạn.

Chòm Bạch Dương và chòm Nhân Mã:

Thời gian đầu khi chưa kiếm được tiền họ đều không thể tiêu tiền một cách vung tay vung chân. Cuộc sống của họ còn tồn tại thì kiếm tiền dường như  là mục đích cuối cùng. Khi vốn liếng, tài sản cho cuộc sống được tích lũy kha khá thì những khoản chi tiêu cũng không ngừng tăng lên. Vì vậy chất lượng cuộc sống của cặp vợ chồng này rất cao. Tuy nhiên thế hệ sau của họ lại không được nhận tài sản để lại nào.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Vo chong giau co chong giau lay chong giau co lay vo giau co hai vo chong moi cuoi