Người nhóm máu O nên thay đổi mặt nào của mình?

Chủ nhật , 16/11/2014, 07:50 GMT+7
     

Người ta nói, muốn thành công nhất định phải có vận may, nghị lực và sự khổ luyện. Trong đây, vận may chính là được nhen lên dựa vào nghị lực, còn nghĩ lực lại sinh ra từ tinh thần khổ luyện, không sợ thất bại, không nản lòng, bất luận là gặp phải trường hợp nào cũng đều cố gắng nỗ lực đến cùng. Rõ ràng thất bại là mẹ của thành công, coi thất bại là sự tôi luyện của bản thân, để ý chí của mình càng thêm kiên cường. Người nhóm máu O vô cùng tự tin, dám nghĩ dám làm, không sợ thất bại. Đây chính là điểm sáng quan trọng nhất của họ.

Su kho luyen, kho luyen, ke qua su kho luyen, nghi luc, nghi luc phi thuong, nghi luc cuoc song

Khuyết điểm lớn nhất của người nhóm máu O chính là tự coi mình là đúng, chính vì khuyết điểm này mà khiến họ làm việc không đủ thận trọng, gặp phải những khó khăn không lường trước.

Họ thích sự lãng mạn, dám nghĩ những điều người khác không dám nghĩ, phấn đấu nỗ lực vì lý tưởng của bản thân, có tinh thần khai phá, mở mang. Nhưng ở vào thời kỳ hợp tác mới có thể đạt được những yêu cầu của xã hội như ngày nay, quan niệm làm việc không nhóm, không tổ chức của người nhóm máu Ođã không còn phù hợp nữa, thậm chí còn bị người khác bài trừ. Chính vì vậy trước khi theo đuổi mơ ước của bản thân, người nhóm máu O phải nghĩ cho thật kỹ xem bản thân nên làm thế nào.

Người nhóm máu O khi làm việc lớn sẽ hiểu được rằng tất cả đều phải xuất phát từ đại cục, đứng cho cao, nhìn cho xa. Nhưng cần chú ý, tuyệt đối không nên khinh thường những yếu tố nhỏ bé, đôi khi chính chúng sẽ gây nên sóng gió. Trước khi làm việc cần suy nghĩ chu đáo, không nên chỉ coi trọng thực tế, đôi khi chỉ ngầm quan sát cũng có thể giành được tất cả.

Tóm lại, muốn bộc lộ được sở trường của bản thân, cần hiểu được cách làm thế nào để phôi hợp giữa thời gian và địa điểm.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Su kho luyen kho luyen ke qua su kho luyen nghi luc nghi luc phi thuong nghi luc cuoc song