Xem tướng mặt người giàu lòng tự trọng

Thứ tư , 30/03/2016, 21:48 GMT+7
     
Một động lực trong sự phát triển của nhân loại chính là sự theo đuổi dục vọng. thế nhưng trong sinh hoạt xã hội, nếu như theo đuổi dục vọng một cách thái quá, thậm chí không từ thủ đoạn, lại không phải là điều được chấp nhận, thậm chí còn vấp phải sự khiển trách về khía cạnh đạo đức. Nhằm duy trì trật tự xã hội, mỗi con người phải có những phẩm chất đạo đức và tinh thần trách nhiệm nhất định, những người như vậy mới có thể được xã hội tiếp nhận, có được lòng tin của mọi người, từ đó có được cuộc sống nhẹ nhõm vui vẻ. Bởi vậy, đối với dục vọng, chúng ta không nên quá tham lam, tốt nhất nên tiết chế ở mức độ vừa phải. Như vậy cuộc sống sẽ vẫn sinh động nhiều màu sắc, mà cũng không gặp phải rắc rối. Nhưng người biết tự khống chế bản thân, không bị dục vọng cuốn đi, cũng có thể nhận ra thông qua những đặc điểm trên nét mặt.

Gò má đầy đặn: có năng lực tốt

 

Gò má đầy đặn là tướng tốt. Người có tướng mặt như vậy là người rất có năng lực, có chủ kiến, có thể tự mình ứng phó với mọi việc.

 

Ngược lại, người có gò má xương xẩu thường là người ích kỷ, chỉ biết đến bản thân, rất dễ bị lừa gạt, không đáng tin cậy.

 

Nhân trung sâu và dài: làm việc rất có nguyên tắc

 

Người có nhân trung sâu và dài là người rất có nguyên tắc, không bị đám đông tác động, càng khồn vì đạt được mục đích mà bất chấp thủ đoạn; bản thân không có tham vọng gì lớn lao; là người an phận thủ thường, muốn theo đuổi những gì mong muốn một cách thực tế.

 

 

Ngược lại những người nhân trung ngắn và nông thường là người không có nguyên tắc, không từ thủ đoạn để đạt được mục đích, thường xuyên lừa gạt người khác; khi bị dụ dỗ, rất dễ bị mắc lừa, luôn muốn làm lợi dụng người khác đẻ làm lợi cho bản thân.

 

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Nguoi giau long tu trong long tu trong