Linh vật tiêu trừ tai họa, hóa giải sát khí nào có thể mang theo bên mình

Chủ nhật , 01/03/2015, 07:00 GMT+7
     

chuyen van, doi doi, doidoi, chuyen doi, van menh, xem van menh, cai tao van menh

Vậy những linh vật gì có thể giải trừ tai hoạ, phá giải sát khí, nhưng lúc nào cũng có thể mang theo bên mình?

La bàn

La bàn có tác dụng hoá giải sát khí, tương truyền để tạo ra được chiếc la bàn như bây giờ, đã phải trải qua một quá trình nghiên cứu, khảo sát lâu dài qua nhiều thế hệ. La bàn dựa vào nguyên lý của chu dịch trên mặt la bàn có thiết kế nhiều tầng, như bát quai, thiên tâm thập đạo. Trong đo đạc phong thuỷ, la bàn là một vật dụng không thể thiếu, vì thông qua la bàn mới có thể xác định chính xác phương vị cát hung, tìm ra hung sát. Đặc biệt, tại những chỗ có ảnh hưởng xấu đến con người, kim la bàn sẽ không ngừng lay động. Bởi vậy, la bàn sẽ có những tác dụng nhất định để tránh tai tránh hoạ. Chính vì vậy, la bàn có thể coi là một linh vật giải trừ tai hoạ, phá giải sát khí không thể thiếu trong gia đình.

Cây phất trần

"phất trần" có nghĩa là quét đi tất cả bụi trần thế gian, nên được coi là tượng trưng cho các tăng gia, đạo gia, nho gia tu thành chính quả, phù hợp với đạo lý của chu dịch, bát quái, âm dương, thái cực. Nó còn là một loại linh vật có thể quy tụ được năng lượng và thông tin của vũ trụ. Sử dụng cây phất trần sẽ có tác dụng trừ bệnh tật, xua đuổi tà khí, dưỡng thân bồi đắp trí tuệ. Phất trần là một linh vật không thể thiếu của người tu hành, các văn nhân mặc khách cũng có thể sử dụng.

Chậu chiêu tài hoá sát bát quái

Chậu chiêu tài hoá sát bát quái bao gồm hai phần là bên trong chậu và bên ngoài chậu. Phía ngoài chậu thiết kế theo nguyên lý bát quái chu dịch, có bùa chú hoá giải sát khí tránh tai hoạ. Bên trong chậu có gương bát quái lồi lõm, có tác dụng hoá sát, chiêu tài, tránh hoạ. Ngày nay chậu chiêu tài hoá sát bát quái đã trở thành một linh vật không thể thiếu trong các gia đình tri thức.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
La ba tru tay hoa tranh benh tat