Làm thế nào để xây dựng được hình tượng hoàn mỹ của người nhóm máu A?

Thứ năm , 03/07/2014, 20:21 GMT+7
     

Trước khi làm bất cứ việc gì, người nhóm máu A đều suy nghĩ đi tính lại chuyện này có thể làm được một cách tốt nhất hay không. Hơn nữa còn đích thân đi điều tra những điều kiện thực tế có liên quan. Trong hành động thực tế, nếu gặp phải những chuyện không giống như trong suy nghĩ, phán đoán, họ sẽ lập tức dừng bước cho đến khi nắm bắt được 100% mới bắt đầu tiếp tục.

Kiểu suy nghĩ này hoàn toàn trái ngược với logic của sự thành công, "thực tiễn nói lên chân lý", "thất bại là mẹ của thành công". Nước mắt sau khi thất bại và niềm vui sau khi thành công đều là sự ban thưởng của ông trời cho cuộc sống của chúng ta. Cho nên muốn có một cuộc sống hoàn chỉnh, trọn vẹn, hãy thức dậy dũng khí, dám đối diện với những khó khăn, trở ngại, trước tiên là phải hành động.

choi phong thuy

Khả năng tiếp thu kiến thức mới của người nhóm máu A rất mạnh, nhưng họ lại không thể sử dụng chúng vào trong cuộc sống thực tế một cách đầy đủ. Họ luôn là người có kiến thức uyên bác nhưng khi dùng đến lại không biết chúng chạy đi đâu hết. Thực chất, tình trạng này đa phần là do tính cách hay xấu hổ, e thẹn của họ phá rối.

Khi người nhóm máu A giao lưu với người khác, thường vì ngượng ngùng mà có vẻ không giỏi ăn nói. Kỳ thực, người nhóm máu A chỉ cần biểu đạt ra những lời nói trong lòng một cách giàu tình cảm thì sẽ có thể thắt chặt mối quan hệ với người khác. Vì là những lời nói thật lòng, không cần phải động não, suy tính, nên cuộc trò chuyện như vậy cũng sẽ làm hoà dịu trạng thái căng thẳng khi người nhóm máu A giao tiếp với người khác.

Nếu cuộc sống là một trận bóng đá, thì những người nhóm máu A nhất định sẽ là những thủ môn tốt nhất. Người nhóm máu A lúc nào cũng cẩn trọng, tỷ mỷ, trong lòng dù vô cùng sốt ruột nhưng vẻ bề ngoài vẫn giữ được bình tĩnh, hơn nữa không bao giờ hành động khinh suất. Người nhóm máu A càng đè nén những suy nghĩ trong đầu mình thì dục vọng được tích lũy càng lớn mạnh, dục vọng không ngừng được tăng thêm sẽ khiến người nhóm máu A càng cảm thấy áp lực. Nếu muốn giải phóng bản thân cần phải thể nghiệm được sự hứng thú khi hành động.

Nếu bạn là một người nhóm máu A và đã lựa chọn cách hành động, nhất định bạn sẽ phát hiện ra rằng, cuộc sống của mình trong nháy mắt sẽ trở nên mới mẻ.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Nhom mau A nhom mau B nhom mau O nhom mau AB.