Hướng đầu tư tốt nhất của 12 chòm sao

Chủ nhật , 12/10/2014, 21:53 GMT+7
     

Chòm Bạch Dương (21.03 – 20.04): 

Thích hợp đầu tư kinh doanh vào những ngành mang tính mạo hiểm và kích thích, vì họ cho rằng cuộc sống này chính là một canh bạc, một là chiến thắng vinh quang, một là thất bại thảm hại. Đương nhiên họ hiểu điều này không chỉ dựa vào vận may, trong những ngành nghề đầy tính kích thích họ sẽ phải bỏ nhiều công sức và nỗ lực gấp bội.

Chòm Kim Ngưu (21.04 – 21.05):

Kim Ngưu thích hợp đầu tư vào lĩnh vực bất động sản có quy hoạch lâu dài. Vì thói quen sinh hoạt của  họ là làm ra làm, đến nơi đến chốn, không thích thường xuyên thay đổi chổ ở, cho nên đầu tư cũng phải lựa chọn một ngành nghề có những kế hoạch tỉ mỉ, kỹ lưỡng và mang tính dài lâu.

Dau tu, dau tu la gi, nha dau tu, du an dau tu, tu van dau tu, tin dau tu, huong dau tu, <a href='http://choiphongthuy.com/12-chom-sao/' target='_blank'><b>chom sao</b></a>

Chòm Song Tử (22.05 – 21.06): 

Rất thích hợp đàu tư vào thị trường cổ phiếu nhiều lựa chọn, nhiều biến đổi. Vì họ lúc nào cũng cảm thấy hiếu kỳ đối với bất cứ việc gì. Họ đầu tư cổ phiếu tuyệt đối không đầu tư toàn bộ tài sản vào một loại cổ phiếu, cho nên cho dù thị trường cổ phiếu lên xuống thất thường, họ cũng không đến nỗi khiến họ khuynh gia bại sản chỉ trong một đêm.

Chòm Cự Giải (22.06 – 23.07):

Thích hợp đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh nhà hàng nhỏ với những kế hoạch cụ thể, tỉ mỉ và lâu dài. Vì họ có khả năng tính toán, phán đoán và đánh giá rất giỏi, những hạng mục mang lại lợi ích lâu dài chính là cách phát huy sở trường, thế mạnh của họ. Đồng thời có thể mang lại những nguồn lợi nhuận đáng kể.

Chòm Sư Tử (24.07 – 23.08):

Sư Tử rất thích chỉ huy, thống lĩnh toàn bộ cục diện. Họ có khả năng nắm bắt và khống chế rất tốt đối với việc chỉnh đốn và phân tích toàn bộ vấn đề. Chính vì vậy họ rất thích hợp với một số hạng mục đầu tư mang tính bền vững, cố định.

Chòm Thất nữ (24.08 – 23.09):

Bất cứ điều gì họ cũng đều theo đuổi sự hoàn mỹ. Những hạng mục đầu tư ổn định có thể khiến họ duy trì được khả năng suy nghĩ kiên định, lý tính mới là những ngành có thể mang lại lợi nhuận cao nhất.

Chòm Thiên Xứng (24.09 – 23.10):

Thiên Xứng biết làm thế nào để đạt được lợi ích trong sự bình ổn. Hơn nữa khả năng hợp tác của họ với người khác rất mạnh, vì vậy đầu tư lâu dài với các vụ hợp tác làm ăn sẽ rất thích hợp với họ.

Chòm Thiên Yết (24.10 – 22.11):

Tốc độ lý giải và khả năng nắm bắt, khống chế đối với mọi sự vật, sự việc của Thiên Yết rất tốt nên họ rất thích hợp với những ngành có phương thức đầu tư mang chút mơ hồ, thời gian đầu tư ngắn như trái phiếu, bất độn sản, bảo hiểm,…

Chòm Nhân Mã (23.11 – 22.12):

Thái độ của Nhân Mã đối với tiền bạc rất bảo thủ nên càng thích hợp với những ngành nghề không quá xáo động và có thể mang lại cho họ cảm giác an toàn như bất động sản…

Dau tu, dau tu la gi, nha dau tu, du an dau tu, tu van dau tu, tin dau tu, huong dau tu, chom sao

Chòm Sơn Dương (23.12 – 20.01):

Có thể nói trên thương trường Sơn Dương là một tướng quân bất bại. Mặc dù hành động của họ quả quyết và cái nhìn độc đáo nhưng họ không thích mạo hiểm. Chính vì vậy lĩnh vực bất động sản trong thời gian dài có tính phát triển mạnh sẽ rất thích hợp với họ.

Chòm Thủy Bình (21.01 – 19.02):

Thủy Bình không có một khái niệm gì đối với tiền bạc. Nếu nhất định phải đầu tư họ sẽ mở một văn phòng làm việc, cảm nhận cuộc sống đoàn thể, đồng thời mang lại cho mình một không gian tự do nhất định.

Chòm Song Ngư (20.02 – 20.03):

Nếu có ý muốn đầu tư vào một ngành nghề nào đó thì Song Ngư sẽ biến đổi từ trạng thái cẩu thả, tùy tiện thường thấy thành một người biết sự tỉ mỉ và thận trọng. Sau khi thăm dò, điều tra kỹ lưỡng tất cả các ngành nghề có lẽ họ vẫn không biết đầu tư thế nào mới tốt. Cuối cùng, họ sẽ lựa chọn một hạng mục đầu tư vượt khỏi mức tưởng tượng của người khác.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Dau tu dau tu la gi nha dau tu du an dau tu tu van dau tu tin dau tu huong dau tu chom sao