Hãy tả người bạn học thân nhất của em

Thứ sáu , 16/01/2015, 21:10 GMT+7
     

Hãy tả người bạn học thân nhất của em.

BÀI LÀM

Khánh Tường là bạn học thân nhất của em. Trong lớp, Khánh Tường ngồi trước mặt em. Tuy không ngồi cùng dãy ghế nhưng hai đứa em rất thân nhau.

Khánh Tường có mái tóc cắt ngắn kiểu búp-bê, vài sợi tóc con loà xoà trước trán. Bạn có dáng đi nhanh nhẹn, xốc vác như con trai! Khuôn mặt Tường xương xương, mắt bạn to. Mũi bạn không cao, đỉnh mùi hơi tròn, trông ngồ ngộ, dễ thương. Bạn có một vết sẹo nhỏ ngay bờ môi dưới, vết tích một lần ngã đau ngày còn bé. Bạn thường mặc quần soóc trắng, áo thun ngắn tay. Đi học, bạn mặc đồng phục của nhà trường: váy xanh, áo sơ-mi trắng, quàng khăn đỏ.

Khánh Tường hiền nhưng vui nhộn. Bạn chơi ở nhóm nào là nhóm đó rộn rã tiếng cười. Tường có tài kể chuyện cười, nhất là chuyện cười dân gian nên nếu không có trò gì để chơi là chúng em bảo Tường kể chuyện. Vào giờ thể dục, Tường là người tập hăng hái và sôi nổi nhất. Bạn học không giỏi nhưng làm cái gì cũng nhanh nhảu nên thường được thầy cô khen. Bạn là một cây văn nghệ nổi trội và là người cắt giấy trang trí rất đẹp. Lễ Hiến chương Nhà giáo 20 tháng 11, Khánh Tường cùng năm bạn trong lớp tập một điệu múa dự thi văn nghệ toàn trường. Lớp em chỉ đạt giải khuyến khích nhưng công lao to lớn của Khánh Tường thì ai cũng phải công nhận. Nhờ tham gia các phong trào nên các bạn trong lớp hiểu nhau hơn, chúng em đều trở nên năng nổ, đoàn kết và thân ái hơn.

Em chơi thân với Khánh Tường và rất quý tính chân thật của bạn. Khánh Tường cũng quý em. Cùng chơi với nhau lúc bé, em nhận thấy một điều tế nhị là: bạn thân sưởi ấm cho em những niềm vui, chia sẻ với em mọi nỗi buồn mà không cần em phải lên tiếng. Em sẽ cố gắng giữ tình bạn đẹp của hai đứa mãi mãi.

Nguồn: Chơi Phong Thủy
Ta nguoi ban than nguoi ban than ta mot nguoi ban than ta ve nguoi ban than ta ban than