Bộ phận nào của nữ giới thuộc 12 chòm sao có sức hấp dẫn nhất?

Thứ ba , 16/12/2014, 20:31 GMT+7
     

Chòm Bạch Dương: các đường nét trên khuôn mặt của Bạch Dương rất có sức thu hút, trong đó hút hồn nhất chính là đôi mắt. cho dù Bạch Dương có dùng kính râm che đi đôi mắt thì cũng không thể nào che được thần thái quyến rủ của đôi mắt đó.

Chòm Kim Ngưu: vào mùa hè Kim Ngưu có thể chọn những bộ trang phục hở lưng, vì tấm lưng gọi cảm và làn da mịn màng chính là tâm điểm khiến cho mọi người phải ngưỡng mộ.

Trang phuc ho lung, doi chan dai, vong 3 tron tria, ao sat nach

Chòm Song Tử: một bờ vui quá gầy gò hoặc quá béo mập sẽ phá hỏng đường nét cơ thể của nữ giới, nên khi lựa chọn những chiếc áo sát nách, các bạn nữ nên hết sức thẩn trọng. chỉ có chòm Song Tử dám lộ ra đôi vai trần của mình vì họ có một bờ vai vô cùng hoàn mỹ.

Chòm Cự Giải: bỏ qua không nói về kích thước to nhỏ bộ ngực của chòm Cự Giải là mơ ước của rất nhiều cô gái, không sồ sề cũng không phẳng lì, mang một vẽ đẹp gọi cảm và cân đối.

Chòm Sư Tử: những cô gái thuộc chòm Sư Tử cũng rất giống với loài vật tượng trưng của họ. điểm hấp dẫn nhất của họ chính là mái tóc, cho dù màu sắc khác nhau đều thể hiện được sự hấp dẫn của họ.

Chòm Thất Nữ: Thất Nữ có đôi chân rất đẹp. nếu trong phim ảnh hoặc trong các MV ca nhạc bạn nhìn thấy một cô gái giơ chân ra để vẫy xe và chiếc xe cũng ngoan ngoãn dừng lại trước đôi chân dài bất tận. vậy đó nhất định là sức hấp dẫn của chòm Thất Nữ.

Chòm Thiên Xứng: Thiên Xứng có dáng người chuẩn, các đường cong trên cơ thể họ đều rất đẹp, đặc biệt đường cong phần eo là gợi cảm nhất. mùa hè thiên xứng đừng nên keo kiệt, hãy mạnh dạn mặc những trang phục để lộ phần eo hấp dẫn của mình nhé!

Chòm Thiên Yết: Thiên Yết có vòng 3 tròn trịa và chắc lẳn. mặc những bộ quần áo bó sát để lộ ra đường cong của phần mông là sự lựa chọn hay nhất.

Chòm Nhân Mã: Nhân Mã thích vận động nên họ có một cặp đùi thon gọn và cân đối. khi mặc những chiếc quần sóoc bó sát, chắc chắn họ sẽ trở thành tiêu điểm trong mắt mọi người.

Chòm Sơn Dương: với tính cách bảo thủ kín kẽ, Sơn Dương không biết rằng mình sở hữu cặp đầu gối rất đẹp, mùa hè đến hãy thử mặc những chiếc váy trên đầu gối, bạn sẽ ngạc nhiên phát hiện ra cặp đầu gối của mình thực sự có thể mang lại một sức quyến rủ vô hạn.

Chòm Thủy Bình: Thủy Bình mặc gì đều căn cứ theo tâm trạng, không có cách nào bó buộc.

Chòm Song Ngư: đôi bàn chân của Song Ngư dường như không được hoàn mỹ lắm. thực ra không cần để ý vấn đề về đôi bàn chân, hãy đi những đôi xăng đan mình thích, không có cảm giác bị gò bó, khó chịu sẽ khiến họ càng cảm thấy thoải mái hơn, tự tin hơn.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Trang phuc ho lung doi chan dai vong 3 tron tria ao sat nach