Bí quyết sinh con theo ý muốn trong phong thủy

Thứ năm , 16/03/2017, 22:12 GMT+7
     

Rất nhiều người, đặc biệt là người phương Đông đều rất hứng thú và quan tâm đến vấn đề làm thế nào để sinh được con theo giới tính mong muốn?

Phong thủy nhà ở để sinh con theo ý muốn khá thú vị.

Thực ra theo bát tự, muốn biết một người khi nào có thể sinh con trai, chỉ cần tìm ra thê tinh trong bát tự, Ngũ hành mà thê tinh sinh ra chính là con cái.

Lấy nam giới Giáp Mộc làm ví dụ, Thổ là thê tinh, Thổ sinh Kim, đại vận của ngưòi gặp Kim chính là thể hiện việc sinh con trai hay con gái. Nếu người cha là dương Mộc, nhìn thấy dương Kim thể hiện sinh con trai, âm Kim thể hiện sinh con gái.

Xét từ góc độ phong thủy, điều gì ảnh hưởng nhiều nhất đến một người có hay không có con trai theo ý muốn? Đó là ở một ngôi nhà có tứ chính,

Tổng hợp điều kiện để sinh con theo ý muốn

1. Nhà phải có tứ chính, một ngôi nhà phải hiện đủ 4 góc, nhất định không được khuyết góc ở hướng Đông, vì hướng Đông đại diện cho trưởng nam; 

2. Thúc đẩy phong thủy của trưởng nam ở hướng Đông. Phương thức thúc đẩy là dùng nước trồng 4 cành trúc phú quý ở hướng Đông;

3. Viết một chữ ‘'chấn" vào hướng Đông, quẻ Chấn đại diện cho hướng Đông, có thể làm cho hướng này vượng;

4. Người cha đặt một búp bê hình trẻ sơ sinh vào hướng Tây Bắc hoặc người mẹ đặt vật tương tự vào hướng Tây Nam;

Một ngôi nhà phải nhìn đồng thời cả bốh hướng, quan trọng nhất là nhìn hướng Đông, bởi vì hướng Đông là đại diện cho trưởng nam, tức là con trai lớn nhất trong nhà. 

Trong thực tế không ít người sinh rất nhiều con gái, không thể nào sinh được con trai. Quan sát thực tế có thể sẽ thấy nhà đó khuyết mất góc phía Đông, hoặc hướng Đông bị lõm vào hoặc bài trí sai đồ vật.

Vì thế nếu muốn sinh con theo ý muốn, phương pháp thực ra rất đơn giản, chỉ cần ngôi nhà mình đang ở có tứ chính là đã có được điều kiện đầu tiên.

Điều kiện thứ hai là bảo đảm hướng Đông phải thật hoàn chỉnh không được thiếu hụt.

Bước tiếp theo là thúc đẩy vượng cho phong thủy của con trai trưởng tại hướng Đông. Phương thức là dùng nước để trồng 4 cành trúc phú quý ở hướng này.

Tuong quan am trong phong thuy, dat tuong quan am sinh con theo y muon, tuong quan am

Tượng Quán Âm tống tử

Người xưa, đặc biệt là phụ nữ thường sùng bái Quán Âm vì tin tưởng rằng Quán Âm có thể ban cho họ lộc con cái. Trong Phật giáo thực ra Quán Âm không phải là vị Phật, Bồ Tát tối cao, nhưng do có khả năng tặng con nên ở Trung Quốc tẩm ảnh hưởng của Quán Âm khá mạnh.

Còn một phương pháp nữa cũng rất đơn giản, viết một chữ “chấn” vào vị trí này, quẻ Chấn đại diện cho hướng Đông, có thể làm cho hướng này vượng.

Cũng có một phương pháp khác nữa, đó là đặt búp bê vào phương vị của mình, như người cha đặt một con búp bê trẻ sơ sinh vào hướng Tây Bắc, hoặc người mẹ đặt một con búp bê vào hướng Tây Nam, thuộc cung vị của mình thì càng tăng thêm cơ hội có thêm con trai.

Còn bố cục mong sinh con gái thì như thế nào?

Phương pháp tương tự như sinh con trai, cung vị của trưởng nữ là hướng Đông Nam. Chỉ cần thúc đẩy vượng Ngũ hành của hướng Đông Nam là có thể tăng thêm cơ hội sinh con gái.  

Nguồn:
Tuong quan am trong phong thuy dat tuong quan am sinh con theo y muon tuong quan am