Bí mật về quan hệ giao tiếp ẩn giấu trong lòng bàn tay phần 6

Thứ ba , 09/06/2015, 08:22 GMT+7
     

1. Người cứng rắn tự tin

Nguoi cung ran tu tin, nguoi khien chien dung cam, nguoi dung cam, nguoi nhanh nhen thuc te

Người có tướng tay kiểu này làm việc tự tin, không do dự, năng lực phán đoán rất tốt.

- Tính cách: Có dũng khí và khí phách, dám nổ lực “khiêu chiến” với những vấn đề mà không ai dám đương đầu.

- Tình yêu: Mặc dù được yêu say đắm, song sẽ luôn trốn chạy, né tránh. Khi hai bên vừa mới trở nên thân thiết, phía nam giới sẽ kiểm soát đối phương hoàn toàn; nếu nữ giới muốn tìm được người đàn ông phù hợp với mình, sẽ phải trải qua nhiều vất vả.

- Sự nghiệp: Không làm được công việc đồi hỏi sự tỉ mỉ, cần phải đấu tranh gay gắt và quyết liệt tại nơi làm việc. Hơn nữa phải nêu cao ý chí, nhiệt tình hăng say, dũng cảm tiến bước trong quá trình đấu tranh khốc liệt này. mặc dù thường xuyên quan tâm tới cấp dưới, song có thể sẽ bị cấp trên đố kỵ.

- Cách ứng xử với mẫu người này: Mẫu người này ghét người chậm chạp lề mề, thái độ hàm hồ. Bởi vậy khi giao tiếp với họ, cần nói năng rỏ ràng, gãy gọn. Cùng nhau luyện tập thể thao tích cực, sẽ có thể tăng cường tình cảm thân thiết giữa hai người.

2. Người khiêu chiến dũng cảm

Nguoi cung ran tu tin, nguoi khien chien dung cam, nguoi dung cam, nguoi nhanh nhen thuc te

Người có tướng tay kiểu này có tài dự đoán, có lòng can đảm, mưu trí và khả năng hành động

- Tính cách: Dũng cảm, đáng tin cậy. Bình tĩnh, chắc chắn, không dễ bộc lộ cảm xúc cho người khác thấy. Khi gặp khó khăn, vẫn có thể bình tâm ứng phó.

- Tình yêu: Kiêm trì với quan điểm mà mình đã đặt ra trong tình yêu. Nam giới đa phần có thái độ lạnh lùng, song chính vì thế mà rất hấp dẫn các cô gái; còn nữ giới hơn hẳn nam giới, hiếu chiến hiếu thắng, tình cảm hay thay đổi.

- Sự nghiệp: Có thể dốc toàn bộ sức lực vào trong công việc, thần kinh vận động phát triển, thích hợp theo đuổi lĩnh vực thể thao. Rất có tinh thần trách nhiệm, sẽ nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao.

- Cách ứng xử với mẫu người này: mẫu người này rất ghét tính cách “gió chiều nào che chiều ấy” và người cơ hội. Cần kiên trì quan điểm của bản thân, không nên có thái độ chống đối.

3. Người dũng cảm tiến bước

Nguoi cung ran tu tin, nguoi khien chien dung cam, nguoi dung cam, nguoi nhanh nhen thuc te

Người có tướng tay kiểu này kiên quyết phá bỏ tình cảnh hiện tại.

- Tính cách: Mặc dù tham lam, lỗ mãng, song có hoài bão lớn lao, có thể khai phá con đường mới.

- Tình yêu: Nam giới có thể theo đuổi người mình yêu bất chấp tất cả; còn nữ giới có thể cân bằng giữa tình yêu và công việc.

- Sự nghiệp: Đặt ra mục tiêu khá cao, yêu cầu nghiêm khắc với mọi người và bản thân. Thực tế cho thấy, họ có thể làm việc đạt hiệu quả cao.

- Cách ứng xử với mẫu người này: Cần tránh nói chuyện dài dòng và nhàm chán với họ. Họ sẽ không lãng phí thời gian vào những câu chuyện vô bổ.

4. Người nhanh nhẹn, thực tế

Nguoi cung ran tu tin, nguoi khien chien dung cam, nguoi dung cam, nguoi nhanh nhen thuc te

Người có tướng tay này mặc dù suy nghĩ sự việc theo lý tính, song dễ bực tức khi xúc động

- Tính cách: Có năng lực hành động và năng lực quyết đoán, có thể hoàn thành nhanh chóng bất cứ việc gì.

- Tình yêu: Mặc dù yêu cuồng nhiệt, song thường coi mình là trọng tâm. Là nam giới sẽ chỉ dịu dàng với người mình yêu; là nữ giới sẽ có tính cách khiến nam giới sợ mà xa lánh, hoặc quyến rủ hoàn toàn đối phương.

- Sự nghiệp: Hăng say công việc, là nhân viên cần cù chịu khó. Tính cách độc lập, khá có tổ chức, thích kinh doanh độc lập.

- Cách ứng xử với mẫu người này: Mẫu người này tuân thủ nghiêm khắc các nguyên lý và quy luật, và hy vọng người khác cũng sẽ như vậy. Khi giao tiếp với họ, cần chú ý đến điểm này. Khi đã hẹn hò với họ, nhất thiết không được tới muộn.

5. Người theo chủ nghĩa lãng mạng dễ kích động

Nguoi cung ran tu tin, nguoi khien chien dung cam, nguoi dung cam, nguoi nhanh nhen thuc te

Người có tướng tay kiểu này dễ kích động, cần đặc biệt chú ý tới tu dưỡng tâm hồn 

- Tính cách: Là người thích mơ mộng, thuộc tuýp người theo chủ nghĩa lãng mạn. Đôi khi sẽ vì những chuyện vụn vặt không đáng có mà lo lắng không yên.

- Tình yêu: Là nam giới sẽ dịu dàng với người mình yêu tới mức khiến người khác cảm thấy ngộp thở; là nữ giới thì dễ mụ mị trước những lời tán tỉnh đường mật của nam giới trong những buổi hẹn hò.

- Sự nghiệp: Không có hoài bão, không thích vươn lên, sự nghiệp thường liên quan tới tình yêu, do vậy ít khi có sự đột phá. Không thích hợp theo đuổi những công việc đòi hỏi phải cạnh tranh khóc liệt để có được lợi nhuận. Chỉ thích hợp làm những công việc có thể phát huy tài văn học của bản thân.

- Cách ứng xử với mẫu người này: Người có lời nói và cử chỉ thô lỗ hoặc quá thực dụng thường sẽ bị loại người này cho “knockout” ngay từ vòng đầu tiên. Họ không am hiểu chuyện đời, song lại có thể nhìn thấu tâm can cong người. Chẳng hạn như họ sẽ cảnh giác cao độ nếu cảm thấy đối phương có ác ý.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Nguoi cung ran tu tin nguoi khien chien dung cam nguoi dung cam nguoi nhanh nhen thuc te