Bí mật 12 chòm sao làm thế nào để tăng vận khí tốt đẹp cho 12 chòm sao

Thứ tư , 16/03/2016, 03:38 GMT+7
     

Giải mã bí mật vận sự nghiệp của 12 chòm sao trong năm Mão ra sao?

Chòm Bạch Dương: vận sự nghiệp trong năm nay đạt 85 điểm. khi bắt đầu năm mới, Bạch Dương sẽ vô cùng bận rộn, vì năm nay sẽ bắt đầu vòng tuần hoàn của một chu kỳ chòm sao mới. Trong năm nay, Bạch Dương sẽ có rất nhiều ý tưởng, cũng có thêm rất nhiều yêu cầu đối với bản thân, nên dường như không biết bắt đầu từ đâu. Bởi vậy, Bạch Dương nên tĩnh tâm để suy nghĩ và quyết định phương án nào tốt nhất với bản thân mình, sau đó mới bắt tay vào hình động.

Chòm Kim Ngưu: Vận sự nghiệp trong năm nay đạt 80 điểm. Về công việc, trong năm nay Kim Ngưu sẽ có xu hướng muốn nghỉ ngơi một chút, muốn tham gia học tập để tích lũy cho mình, bình tĩnh suy nghĩ về các dự định trong tương lai. Như vậy cũng có những trợ giúp nhất định đối với tiền đồ. Công việc phát triển một cách chắc chắn, không có quá nhiều ý tưởng và tính.

Chòm Song Tử: vận sự nghiệp trong năm nay đạt 82 điểm. trong năm nay, Sư Tử nên tiếp nhận thêm nhiều kiến thức mới, nên việc học tập sẽ đóng vai trò rất quan trọng. Tiếp đến, ổn định cũng là nhân tố cần thiết. Song Tử không nên có kế hoạch thay đổi, mở rộng hay lập nghiệp, tốt nhất nên duy trì trạng thái ổn định như vốn có. Tiếp thu kiến thức mới, học tập trau dồi những kỹ năng mới, là những tích lũy cần thiết cho Song Tử trong năm nay.

Chòm Cự Giải: vận sự nghiệp trong năm nay đạt 86 điểm. năm nay Cự Giải có thể thăng quan tiến chức, trở thành một người đi đầu trong môi trường làm việc, dẫn dắt những người khác. Cự Giãi thích lặng lẽ tiến hành công việc của mình, như vậy mới cảm thấy an toàn. Năm nay, Cự Giải sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, bởi vậy, hãy cố gắng thể hiện thật tốt trong công việc nhé!

Chòm Sư Tử: vận sự nghiệp trong năm nay đạt 82 điểm, năm nay là một năm rất thành công về mặt quan hệ xã hội của Sư Tử, có tác dụng kích thích cho vận sự nghiệp. Trong năm nay, mỗi khi Cự Giải gặp nguy cấp trong công việc, sẽ đều được người khác trợ giúp và vượt qua thuaannj lợi. Thế nhưng dù sao cũng đem lại những ảnh hưởng không tốt, nên Cự Giải nên cố gắng giữ ổn định, suy nghĩ về các vấn đề tương lai, tiến từng bước chậm và chắc, làm tốt trách nhiệm của mình, không nên dừng bước.

Chòm Thất Nữ: vận sự nghiệp trong năm nay đạt 86 điểm. trong năm nay Thất Nữ sẽ gặp nhiều cơ hội trong công việc, nhận được sự trợ giúp và ủng hộ từ đồng nghiệp, cấp trên, bạn bè, cho đến gia đình, bởi vậy, đây sẽ là năm có biểu hiện tốt trong công việc của Thất Nữ. điều này cũng chứng tỏ quan hệ xã hội của Thất Nữ sẽ được cải thiện trong năm nay. Cho nên Thất NỮ hãy cố gắng luôn giữ nét mặt tươi cười trong khi bận rộn với công việc nhé.

Chòm Thiên Xứng: vận sự nghiệp trong năm nay đạt 82 điểm. năm nay là một năm thuận lợi trong công việc của Thiên Xứng, ít gặp khó khăn, xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, nhưng Thiên Xứng cần chú ý không nên đem quá nhiều cảm xúc cá nhân vào trong công việc. Trong năm nay, Thiên Xứng cũng gặp nhiều vấn đề về tình cảm, dễ gây ảnh hưởng đến công việc, nên cần hết sức chú ý.

Chòm Thiên Yết: vận sự nghiệp trong năm nay đạt 84 điểm. trong năm nay, Thiên Yết sẽ gặp rất nhiều biến đọng trong công việc, bỏi vậy nếu muốn thay đổi công việc, năm nay sẽ là một cơ hội rất tốt đối với bạn. Bởi vậy, nếu gặp các cơ hội thay đổi, có thể suy nghĩ xem, nhưng cần hết sức chú ý không nên quá lạc quan, cần phải vận dụng tốt trí thông minh của mình để phân tích một cách tỉ mỉ, như vậy mới có thể tiến xa trong sự nghiệp.

Chòm Nhân Mã: vận sự nghiệp trong năm nay đạt 82 điểm. nhưng Nhân Mã cần phải đặc biệt chú ý đến vấn đề sức khỏe, tiếp theo là những sự việc có liên quan đến công việc. Vì Nhân Mã thường hay lơ là, đại khái dễ dẫn đến sai lầm trong công việc, nên thận trọng là một nguyên tắc hàng đầu của Nhân Mã.

Chòm Sơn Dương: vận sự nghiệp trong năm nay đạt 84 điểm. Năm nay là một năm công việc bận rộn đối với Sơn Dương, cần chú ý tuy bận rộn nhưng vẫn phải chăm chỉ và cẩn thận, nhưng điều đó cũng là đương nhiên với Sơn Dương luôn chủ động làm tốt công việc của mình. Vì trong năm nay Sơn Dương sẽ phải đối đầu với rất nhiều vấn đề, nên bản thân rất cố gắng để duy trì được những biểu hiện tốt trong công việc.

Chòm Thủy Bình: vận sự nghiệp trong năm nay đạt 82 điểm. Năm nay vận thế trong công việc của Thủy Bình bình thường, không có gì quá nổi bật, nhưng lại nãy sinh sự khâm phục và ngưỡng mộ đặc biệt với năng lực của một vị đồng nghiệp hay cấp trên nào đó, từ đó hào hứng muốn học theo đối phương, khiến cho công việc của Thủy Bình cũng có nhiều hiệu quả xuất sắc. Thủy Bình rất nên duy trì hứng thú học hỏi này, sẽ rất có lợi cho vận thế về sau.

Chòm Song Ngư: vận sự nghiệp trong năm nay đạt 85 điểm. vận thế trong công việc rất tốt, nếu bản thân biết cố gắng, năm nay sẽ đạt được hiệu quả rất tốt, tuyệt đối không nên lười biếng, tự phụ. Trong năm nay Song Ngư cũng sẽ gặp được nhiều người giúp đỡ, khiến sự nghiệp càng thêm suôn sẻ. một khuyết điểm lớn của Song Ngư là dễ chùn bước trước những thất bại trong công việc, dù vận khí năm nay của bạn cũng rất tốt, bạn hãy cố gắng tận dụng để tiến bước nhé.

Kiểu tóc nào sẽ giúp 12 chòm sao khai vận?

Những người có chòm sao thuộc Phong (chòm Song Tử, chòm Thủy Bình, chòm Thiên Yết) hãy thử để tóc mái. Kiểu tóc này sẽ trấn áp được tính cách quá cứng đầu, không an phận của bạn, làm cho bạn có một thái độ cẩn thận và chân thực hơn để đối diện với cuộc sống.

Những người có chòm sao thuộc Hỏa (chòm Sư Tử, chòm Nhân Mã, chòm Bạch Dương) có thể buộc kiểu tóc đuôi gà gọn gàng để cân bằng tinh thần bất ổn của mình. Kiểu tóc này vừa gọn gàng, mát mẽ vừa khiến cho bản thân tràn trề sức sống.

Những người có chòm sao thuộc Thổ (chòm Kim Ngưu, chòm Thất Nữ, chòm Sơn Dương) hãy làm một mái tóc xoăn để cuộc sống của mình thêm phần màu sắc, linh hoạt và khỏe khoắn hơn, giúp cho bản thân tràn đầy tinh thần và sức lực để đối diện với cuộc sống cũng như công việc.

Những người có chòm sao thuộc Thủy (chòm Cự Giải, chòm Thiên Yết, chòm Song Ngư) có thể búi mái tóc của mình lên để tạo vẻ mới lạ, độc đáo, khiến bản thân mình nổi bật sự chín chắn, thành thục, còn có thể tăng thêm vẽ đẹp nữ tính. Kiểu tóc này đặc biệt thích hợp vào mùa hè.

Những đồ vật nhỏ nào có thể làm vượng vận đào hoa của 12 chòm sao?

Bùa may mắn cho vận đào hoa của chòm Bạch Dương: hoa tai bạc.

Bùa may mắn cho vận đào hoa của chòm Kim Ngưu: kẹp tóc pha lê.

Bùa may mắn cho vận đào hoa của chòm Song Tử: son môi vị quả.

Bùa may mắn cho vận đào hoa của chòm Cự Giải: huy hiệu.

Bùa may mắn cho vận đào hoa của chòm Sư Tử: vòng đeo tay giả bạc.

Bùa may mắn cho vận đào hoa của chòm Thất Nữ: tranh ảnh minh tinh.

Bùa may mắn cho vận đào hoa của chòm Thiên Xứng: dải lụa màu tím.

Bùa may mắn cho vận đào hoa của chòm Thiên Yết: son môi dạng tuýp vị hoa quả.

Bùa may mắn cho vận đào hoa của chòm Nhân Mã: phấn mắt màu trắng.

Bùa may mắn cho vận đào hoa của chòm Sơn Dương: hộp phấn mắt nhiều màu.

Bùa may mắn cho vận đào hoa của chòm Thủy Bình: dây chuyền đeo cổ c ó mặt bong hoa.

Bùa may mắn cho vận đào hoa của chòm Song Ngư: nhẫn ngọc trai.

Bí quyết làm giàu của 12 chòm sao có gì khác nhau?

Chòm Bạch Dương: Bạch Dương mặc dù rất nổ lực kiếm tiền nhưng tốc độ tiêu tiền của họ cũng đáng kinh ngạc. Nếu muốn hầu bao của mình dày lên tốt nhất là phải biết khống chế ham muốn tiêu tiền của bản thân.

Chòm Kim Ngưu: Kim Ngưu rất thích niềm vui từ việc tích lũy tiền bạn mang lại. khi Kim Ngưu đóng chặt hầu bao sẽ có tác dụng cổ vũ tinh thần, vững vàng và cố định.

Chòm Song Tử: ngoài mặt những người thuộc chòm Song Tử coi tiền bạc như cỏ rác, nhưng thực chất lại có một kỳ vọng vô cùng đặc biệt đối với tiền bạc. chỉ cần hiểu được tâm lý “có làm thì mới có ăn”, sẽ có thể chiêu nạp tiền bạc về cho mình.

Chòm Cự Giải: tài vận của bản thân chòm Cự Giải đã rất tốt, nhưng họ luôn nối liền mối quan hệ giữa tiền bạc và tình cảm, biến tiền bạc trở thành thứ gánh vác cho mình. Chỉ cần có quan điểm khách quan đối với tiền bạc, thì phát tài không phải là một chuyện khó khăn.

Chòm Sư Tử: Sư Tử có một khát khao cháy bỏng đối với tiền bạc. họ cho rằng muốn giành được sự yêu thương và kính trọng của người khác đối với mình thì tiền là thứ không thể thiếu. Sư Tử có thể bày các cây xanh phiếm lá to trong nhà để chiêu tài.

Chòm Thất Nữ: Thất Nữ rất biết kiếm tiền bên ngoài , cho nên những đồng tiền kiếm được thông qua việc làm thêm hoặc chơi cổ phiếu đều khiến họ cảm thấy rất vui. Có điều Thất Nữ cần phải chú ý không nên quá keo kiệt, bủn xỉn mà hãy rộng rãi hơn một chút.

Chòm Thiên Xứng: Thiên Xứng không quá coi trọng tiền bạc, họ có thể vì bạn bè mà nhảy vào nước sôi lữa bỏng, những đồ vật nhỏ nhắn tượng trưng cho hòa bình có thể sẽ mang lại tài vận cho họ.

Chòm Thiên Yết: Thiên Yết rất giởi tính tính toán và làm việc không từ thủ đoạn nên kiếm tiền đối với họ mà nói không phải là chuyện khó khăn. Giương chính là pháp bảo giúp Thiên Yết chiêu tiền tài.

Chòm Nhân Mã: khái niệm về tiền bạc đối với Nhân Mã rất mơ hồ, có tiền hay không có tiền cũng không có ảnh hưởng quá lớn đối với họ. có điều gần đây nếu Nhân Mã có cần tiền gấp thì hãy dùng một chiếc áo phông màu đỏ để chiêu tài.

Chòm Sơn Dương: Sơn Dương sẽ chọn cách làm việc đến nơi đến chốn để kiếm tiền, tích lũy tiền bạc. pha lê tím có thể nâng cao được tài vận của Sơn Dương, giảm bớt những khoản chi phí không cần thiết.

Chòm Thủy Bình: Thủy Bình có thể nói là “coi tiền như bùn đất”. nhưng tài vận của họ lại không hề đen đủi, chỉ là họ không có mong muốn chiếm hữu. những màu sắc tươi mới chính là pháp bảo chiêu tài của họ.

Chòm Song Ngư: Song Ngư luôn phải tiêu phí tiền bạc cho sự lãng mạn của mình. Dùng một dây lụa màu vàng xuyên liền chìa khóa và ba lô với nhau chính là pháp bảo chiêu tài của họ.

Bí mật đá quý hộ mệnh của riêng 12 chòm sao?

Thạch anh tính là đá hộ mệnh của chòm Bạch Dương. Nó có thể mang lại linh cảm về trí tuệ cho những người thuộc chòm sao này, đồng thời cũng có thể mang lại một tình yêu hoàn mỹ.

Thạch anh linh là đá hộ mệnh của chòm Kim Ngưu. Màu xanh lá cây là màu đại diện cho tài phúc và vận may, pha lê màu xanh lá cây có thể giúp Kim Ngưu chiêu tiền bạc.

Thạch anh vàng chính là đá hộ mệnh của chòm Song Tử. nó có thể tăng thêm linh cảm cho Song Ngư, nó còn có thể khiến cho tinh thần nóng nảy, xao động của họ điềm tĩnh trở lại.

Mã não đỏ là đá hộ mệnh cho chòm cự giải. nó có thể giúp cho những người thuộc chòm Cự Giải tránh xa được những phiền nhiễu phức tạp, khiến tư duy của họ nhạy bén hơn, quan sát được những biến đổi dù là rất nhỏ.

Đá núi lữa là đá hộ mệnh của chòm Sư Tử.Nó có tác dụng làm tinh thần ổn định và cũng đại diện cho hướng đi hạnh phúc.

Thạch anh linh đỏ là đá hộ mệnh của chòm Thất Nữ. nó có thể đại diện được cách suy nghĩ quá lý trí của Thất Nữ, khiến cho họ có nhiều tình cảm hơn.

Thạch anh tóc vàng là đá hộ mệnh của chòm Thiên Xứng. Nó có thể nâng cao được sự tài hoa và khả năng quyết đoán của thiên Xứng.

Đá ô-liu là đá hộ mệnh cho chòm Thiên Yết, đồng thời cũng tượng trưng cho hạnh phúc vợ chồng. Loại đá này với màu xanh lá cây pha vàng có tác dụng làm tinh thần ổn định, khiến cho Thiên Yết bớt phần góc cạnh.

Thạch anh hồng là đá hộ mệnh cho chòm nhân mã. Nó có thể khiến cho Nhân Mã vốn có quan hệ giao tiếp hoàn nhã với mọi người càng thêm tốt đẹp hơn, đến đâu cũng được chào đón nhiệt liệt.

Đá mắt hổ chính là đá hộ mệnh của chòm Sơn Dương. Nó có tác dụng vẫy gọi vận may đến, có sức mạnh khiến Thủy Bình ham chơi trở nên ổn định và biết suy ngẫm về cuộc sống.

Thạch anh khói là đá hộ mệnh của Song Ngư. Nó có thể khiến cho Song Ngư thêm phần kiên cường cả về sức khỏe lẫn tinh thần, đồng thời còn có tác dụng làm ổn định tinh thần.

Vị trí của những sao nào có thể mang lại vận may cho kết hôn?

Hôn nhân là gì? người ta vẫn thường nói, hôn nhân là một căn phòng mà người ở ngoài thì muốn vào, người ở trong thì muốn ra. rất nhiều người vì để tìm được một đối tượng kết hôn phù hợp mà phải chờ đợi cả đời người. kết hôn sẽ đem lại một cuộc sống hoàn toàn mới, đem lại ảnh hưởng sâu sắc với nữa cuộc đời còn lại của bạn.

về vấn đề ảnh hưởng của hôn nhân đối với vận mệnh, bên nam đầu tiên phải xem mặt trăng, bên nữ đầu tiên phải xem mặt trời, sau đó mới lần lượt xem vị trí của các sao chính tại bảy cung. nếu mỗi sao đều nàm ở vị trí tốt thì giữa hai người sẽ có những ảnh hưởng tích cực. nếu vị trí của sao nằm ở chổ “hung” thì rất có khả năng sẽ dẫn đến bước đường mỗi người mỗi ngã, anh đi đường anh, tôi đi đường tôi.

Để thu hút sự chú ý của người khác giới, các cô gái trẻ của 12 chòm sao nên đem theo những gì khi đi du lịch?

Kính râm có thể nhanh chóng nâng cao phong cách chính là đồ vật không thể thiếu để Bạch Dương thu hút người bạn khác giới trong suốt đoạn đường du lịch.

CD và MP3 là những đồ vật có thể khiến Kim Ngưu chìm đắm trong thế giới riêng của mình, và tăng khả năng thu hút bạn khác giới.

Máy quay phim và máy chụp ảnh là những đồ vật không thể thiếu để Song Tử quay phim chụp ảnh và cũng chính là bà mối tự nhiên giúp Song Tử tiếp cận được với đối phương.

Một lon đồ uống, đưa cho đối phương một cách tự nhiên, hành động đó sẽ tăng không ít điểm cho Cự Giải đấy!

điểm hấp dẫn rõ ràng của Sư Tử chính là sự thoải mái, rộng rãi nên trong thẻ của bạn nhất định phải có nhiều tiền, tránh phải lúng túng như gà mắc tóc trong những thời điểm quan trọng.

chòm Thất Nữ có suy6 nghĩ hết sức tinh tế, chu đáo nên hãy mang thêm nhiều loại thuốc phòng khi cấp bách, để đối phương cảm thấy sự ôn tồn, chu đáo của bạn.

những đồ trang sức mang chút hơi hướng suy tư trên người Thủy Bình luôn có tác dụng vẽ rồng điểm mắt, làm nổi bật nét cá tính riêng.

Mùi nước hoa đầy mê hoặc chính là bí quyết khiên Thiên Yết thêm phần huyền bí, dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác giới.

Giày thể thao vừa vặn sẽ khiến Nhân Mã hoạt động, chạy nhải một cách tự do thoải mái, có thể bộc lộ được nét tính cách hoang dại của mình bấy lâu.

với khuôn mặt lạnh lùng không biết bểu lộ tình cảm, khi đi du lịch Sơn Dương hãy mang theo một chiếc máy phiên dịch ngôn ngữ. khi tình cảm không thể biểu đạt được hãy dùng ngôn ngữ để truyền đạt.

Chòm Thủy Bình không cần mang bất cứ thứ gì, vì những cử chỉ, hành động đặc biệt không giống ai của Thủy Bình đã đủ để người khác chú ý rồi. Hãy thể hiện tất cả những gì là chân thực của mình!

Sự hấp dẫn lớn nhất của chòm Song Ngư chính là sự nhạy cảm. Một câu chuyện, một ánh mắt, thậm chí là một câu nói, chỉ cần đối phương có thể cảm nhận được trái tim của bạn là bạn đã dễ dàng bắt họ làm tù binh cho mình rồi.

12 chòm sao nên đọc sách gì để chuyển vận?

Những người thuộc chòm Sư Tử và những người thuộc chòm Thủy Bình rất quan tâm đến vấn đề thời sự xã hội và thích phân tích sâu những vấn đề nóng hổi. đừng từ góc độ này mà nói những loại sách và chính trị xã hội và kinh tế xã hội chính là niềm yêu thích vô cùng lớn của họ.

Những người thuộc chòm Thất Nữ, chòm Song Ngư và chòm Thiên Yết rất có hứng thú đối với những kiến thức về phương diện ẩm thực và làm đẹp, nhưng góc độ quan sát của họ không giống nhau. Chòm Thất Nữ muốn nghiên cữuem làm thế nào để khoae mạnh hơn, chòm Song Ngư muốn giết thời gian một cách yên tĩnh; điều mà Thiên Yết muốn biết hơn cả là hiệu quả của các đồ ăn thức uống, để xem liệu chúng có đem lại tác dụng thần kỳ nào không.

Những người thuộc chòm Cự Giải, chòm Sơn Dương, chòm Kim Ngưu, chòm Thiên Yết và chòm Song Ngư rất có cảm hứng đối với tiền bạc nên họ sẽ chọn nhưng loại sách về quản lý tài chính để bổ sung kiến thức cho mình trong lĩnh vực này. Bất động sản, cổ phiếu, tiền vốn, gửi ngân hàng thạm chí là các kỹ xảo khi chơi bạc cũng đều là nguồn cảm hứng của họ.

12 chòm sao nên lựa chọn trang phục thế nào để gia tăng vận may của mình khi đi phỏng vấn xin việc?

những người thuộc chòm Bạch Dương khi đi phỏng vấn sẽ thể hiện hết toàn bộ lòng hăng hái, năng nổ của mình. Như vậy có tác dụng tích cực, tuy nhiên có lẽ sẽ khiến cho người phỏng vấn cảmt thấy áp lực quá lớn. cho nên khi phỏng vấn tốt nhất là Bạch Dương nên chọn những bộ trang phục có màu sắc nhẹ nhàng, nhã nhặn.

Những người thuộc chòm Kim Ngưu khi đi phỏng vấn sẽ để lại cho người ta cảm giác chín chắn, nhưng đôi khi quá chắc chắn, vững vàng sẽ mang lại ấn tượng chậm chạp, thiếu tích cực. một bộ đồ công sở màu hồng sẽ mang lại cho bạn cảm giác mềm mại, uyển chuyển và chín chắn.

Bản thân chòm Song Tử đã là một thể mâu thuẫn, mình cũng không thuyết phục nỗi mình thì làm thế nào chinh phục được người khác. Khi đi phỏng vấn hãy mang đồi hồ đeo tay, nó sẽ mang lại cảm giác chắc chắn, cẩn thận và ổn định.

Tâm thái đoan trang, lịch sự của Cự Giải sẽ mang lại một ấn tượng rất tốt cho người phỏng vấn. nếu đeo thêm một chuỗi dây chuyền ngọc trai hoặc đồ trang sức hạt cườm nhất định sẽ được cộng thêm điểm.

Chòm Sư Tử thông minh sẽ biến cách làm thế nào để khống chế tinh thần của mình trong lúc phỏng vấn. có điều kiểu tóc của Sư Tử dễ bộc lộ sự hấp tấp, vội vàng. Hãy chuẩn bị một lọ keo xịt tóc để đề phòng nhé!

Khi phỏng vấn chòm Thất Nữ có thể dùng một chút hương liệu để giữ bình tĩnh, giúp mình khắc phục được tình trạng căng thẳng tinh thần.

Màu sắc may mắn của Thiên Xứng trong năm nay là màu trắng. Hãy nhớ kỹ điểm này, trong bất cứ trường hợp nào cũng có thể cộng thêm điểm cho mình.

Trang điểm với gam màu ấm nóng sẽ giúp Thiên Yết che đi được những góc cạnh hơi cứng.

Những người thuộc chòm Nhân Mã hãy tìm hiểu tình hình công ty mình đến xin việc trước khi tham gia phỏng vấn. Làm như vậy khi phỏng vấn sẽ được thuận buồm xuôi gió.

Trang phục với chất liệu vải thô sẽ khiến Sơn Dương nhìn có vẻ ôn hòa hơn. tuyệt đối không nên phơi bày dã tâm của mình trước mặt người phỏng vấn.

Lời lẽ ngang ngược, thích làm những chuyện lạ lùng như Thiên Xứng tốt nhất là nên đeo một hạt pha lê màu trắng để điều hòa bản thân mình trong khi phỏng vấn.

Một bộ comple sẽ giúp cho Song Ngư mang lại cảm giác chuyên nghiệp. chú ý không nên phơi bày mặt nhu nhược của mình trước mặt người khác.

Những loại rượu tây thịnh hành nào sẽ giúp 12 chòm sao bộc lộ được vẻ nữ tính riêng của mình?

Rượu Champagne Pháp rất thích hợp với sự dũng cảm của chòm Bạch Dương. Thiết kế chai đơn giản với một dải màu đỏ quét ngang thân chai đập ngay vào mắt đã trở thành tượng trưng cho sự mạnh mẽ của Bạch Dương.

Rượu Whisky Ballantines rất thích hợp với chòm Kim Ngưu trọng tình nghĩa. Với sự biến đổi vị giác một cách tinh tế trong rượu thì chỉ có sự tinh tế của họ mới cảm nhận được.

Rượu sâm banh Pháp Moet Chandon rất thích hợp với những người thuộc chòm Song Tử có trách nhiệm với xã hội. Bọt khí và men rượu trộn lẫn với nhau có thể được thỏa mãn được những yêu cầu khác nhau của bạn.

Rượu Champagne Krug thích hợp nhất với chòm Cự Giải chắc chắn, làm việc đến nơi đến chốn. dùng công nghệ truyền thống, trải qua quá trình lên men nhiều ngày mới tạo ra được thứ mỹ vị tuyệt vời như vậy. đây đúng là cách lý giải hay nhất đối với cuộc sống của chòm Cự Giải.

Rượu Pháp Gray Goose rất thích hợp với chòm Sư Tử mang phong thái cảu một nữ hoàng. Tin chắc rằng chai rượu Volka đến từ xứ sở xa xôi sẽ khiến tâm trạng của bạn trở nên thoải mái, dễ chịu, làm bạn bộc lộ hết vẽ nhu mì, nữ tính của mình.

Rượu Grand Marnier thích hợp với những ngừoi theo đuổi sự hoàn mỹ như chòm Thất Nữ. Toàn thân chai rượu là một màu đỏ với nắp đóng kín kinh điển sẽ lay động đến tận đáy lòng của bạn.

Chai Champage Dom Pe’rignon rất thích hợp với chòm Thiên Xứng tràn trề sức sống. Đừng uống trước đám đông, hãy từ từ thưởng thức hương vị mỹ tửu này trong một không gian yên tĩnh.

Rượu Champage Dom Pe’rignon cũng rất thích hợp với chòm Thiên Yết vốn thích sự huyền bí, toàn thân chai rượu là một màu đen, mùi vị nồng đượm, từng chút từng chút đều đáng để bạn say vì nó.

Kahlua là thích hợp nhất với chòm Nhân Mã muốn bay bổng tự do, sự kết hợp hoàn mỹ giữa café và rượu Rum sẽ kích thích vị giác cảu bạn, mang đến một sức mạnh vô biên.

Chai Marai rất thích hợp với chòm Sơn Dương đầy lý trí, sự kết hợp hoàn mỹ giữa vị chua và vị ngọt, lúc phóng khoáng, lúc trói buộc, hãy tự tin để thưởng thức hương vị của nó nhé.

Rượu Rum Malibu rất thích hợp với những cô nàng quái chiêu như chòm Thủy Bình. vị hoa quả vùng nhiệt đới có trong rượu khiến cho những giây phút thư giản của bạn càng thêm thoải mái và mãn nguyện.

Chai Sâm banh Perrier Joue’t rất thích hợp với chòm Song Ngư lãng mạn. Vỏ chai rượu được thiết kế với những bông hoa quấn quanh, hương hoa quả dịu dàng, nồng ấm của men rượu nhất định sẽ mang lại cho bạn một cảm giác như đang chìm trong cõi mộng.

12 chòm sao làm thế nào để xoay chuyển?

Chòm Bạch Dương dũng cảm tiến lên phía trước với tính cách nóng vội, hấp tấp. nếu tiếp xúc nhiều với các bậc tiền bối thì họ sẽ học được thêm nhiều sự khôn khéo, tin rằng vận khí sẽ được nâng cao nhanh chóng.

Với chòm Kim Ngưu luôn cảm thấy bị áp lực đè nặng, hãy tạo một mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp. có lẽ trong lúc nói chuyện, tán gẫu sẽ thu được những thông tin hữu dụng.

Tính cách dương dương đắc ý của chòm Song Ngư rất dễ gặp người đó kỵ, ghen ghét, người xấu quá nhiều thì khó mà đề phòng cho được. Muốn vận khí tốt, mỗi ngày hãy kiên trì làm nhiều việc tốt, cải thiện mối quan hệ của bạn với mọi người nhé!

Tâm trạng thoải mái, thư giản chính là lá bùa may mắn hữu hiệu nhất của Cự Giải. Hãy cho mình một kỳ nghỉ phép dài hạn nhé!

Cuộc sống qúa phẳng lặng sẽ khiến cho Sư Tử cảm thấy vô vị, nhạt nhẽo. tìm một người theo đuổi có thực lực tương đương nhé, hãy để mình bước vào trận chiến đầy ngọt ngào.

Những người thuộc chòm Thất Nữ nếu cảm thấy gần đây vận khí của mình không được tốt thì hãy đeo một chuỗi vòng pha lê màu hồng. vừa nâng cao được vận tình yêu lại vừa cải thiện được mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Gần đây chòm Thiên Xứng gặp phải rất nhiều chuyện phiền phức. Hãy dọn dẹp sạch sẽ căn nhà của mình để bản thân suy ngẩm lại những chuyện xảy ra gần đây, đồng thời quét sạch những u ám trong lòng.

Nếu chòm Thiên Yết cảm thấy cuộc sông lưu lạc kiếm sống bên ngoài mang lại cho mình quá nhiều mệt mỏi thì hãy quay về nhà nghỉ ngơi một thời gian nhé!

Khi gặp phải những vấn đề trong công việc không biết phải giải quyết ra sao, chòm Nhân Mã có thể chủ động đi xin ý kiến lãnh đạo bạn sẽ có những thu hoạch không ngờ đấy!

Chòm Sơn Dương quay cuồng trong một núi công việc không bao giờ có thể dừng lại được. Vậy hãy vận dụng các nghỉ ngơi yên tĩnh nhé! Ra ngoài trời hít thở không khí trong lành chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Đọc sách không những có thể giúp Thủy Bình nâng cao được vốn kiến thức mà còn có tác dụng thanh lọc tâm hồn.

Khi những khó khăn, nguy hiểm đang rình rập, chòm Song Ngư hoàn toàn có thể đi theo cảm giác của mình, hãy tin vào trực giác của mình.

Nội y như thế nào sẽ giúp 12 chòm sao nữ giới gọi vận may đến?

Nội y màu vàng thích hợp nhất với nữ giới thuộc chòm Bạch Dương đầy lòng nhiệt tình.

Nội y có những họa tiết thêu tay màu đỏ trầm sẽ làm nổi bật khí chất nữ hoàng của nữ giới chòm Sư Tử.

Nội y màu xanh nhạt nửa trong suốt sẻ mang đến cho Song Tử một sự tưởng tượng vô hạn.

Nội y bằng tơ tằm màu đen có tô điểm chút màu vàng sẽ khiến nữ giới chòm Thiên Yết thêm phần gợi cảm.

Nội y bằng vải ren màu trắng sẽ đáp ứng được nhu cầu tỉ mỉ đến từng tiểu tiết của Thất Nữ.

Áo nội y nữa quả màu hồng tím sẽ khiến chòm Nhân Mã tiến gần đến ranh giới của sự gợi cảm và cảm tính.

Nội y bằng vải ren có chấm hoa nhỏ li ti sẽ mang lại cho nữ giới chòm Song Ngư một sự mê hoặc đầy vẻ ngây thơ, trong sáng.

Nội y vải ren màu xanh da trời khiến chòm Sơn Dương càng thêm phần tao nhã, dịu dàng.

Nên sử dụng loại pha lê nào để nâng cao vận phát tài cho mọi người?

Ngọc berin đỏ tự nhiên sẽ mang lại cho chòm Bạch Dương những cơ hội tốt để phát tài.

Thạch anh linh tự nhiên không những giúp Kim Ngưu mang lại nguồn thu nhập chính mà còn có hiệu quả tương tự đối với những nguồn thu khác.

Thạch anh khói có thể nâng cao được độ nhạy cảm trong đầu tư của chòm Song Tử.

Thạch anh linh màu rêu có thể khiến Cự Giải thêm phần tự tin, quyết đoán và chắc chắn trong công việc.

Thạch anh khói sẽ mang lại cho Song Tử những nguồn tài chính bất ngờ.

Xà cừ là vật báu để trấn giữ nhà cửa cho Thất Nữ.

Thạch anh tự nhiên tạo thành chậu tụ bảo có thể châm ngòi cho sự thịnh vượng trong sự nghiệp và tài vận của chòm Thiên Xứng.

Từ tường của hồng ngọc tủy màu đỏ thẫm sẽ khiến cho chòm Thiên Yết nhận được nhiều sự yêu mến của đồng nghiệp nơi làm việc, tài vận cũng theo đó mà đến.

Thạch anh vàng là vật chiêu tài vô cùng bất ngờ của chòm Nhân Mã.

Đá vận rắn màu xanh đỏ sẽ thúc đẩy phát triển sự nghiệp cho chòm Sơn Dương.

Đá thiên nhãn sẽ giúp chòm Thiên Xứng có được chổ đứng trong nghề nghiệp mơ ước của mình.

Đá mắt hổ màu đỏ mang lại cho Song Ngư nhiều ý chí tiến thủ, tài vận cũng theo đó mà đến.

12 chòm sao nên chọn thảm trải nền khai vận như thế nào?

Màu đỏ và màu xanh da trời đều thể hiện được khí chất dũng cảm, dám xông pha của chòm Bạch Dương. Nhưng họa tiết kẻ ô vuông sẽ thể hiện được tinh thần sáng suốt, nhanh nhạy của họ.

Màu xanh chàm, màu gạch đỏ, màu xanh lục, màu xanh cỏ đều có thể toát lên vẻ chín chắn, điềm tĩnh của Kim Ngưu. Trong đó những họa tiết con dấu sẽ thể hiện được tâm thái theo đuổi sự ổn định của họ.

Những thảm nhiều màu được ghép từ các ô màu lam tím, xanh ngọc, đỏ gạch, da cam ghép lại sẽ thỏa mãn được nét tính cách thích thay đổi, biến hóa của chòm Song Tử.

Màu trắng ngà hoặc màu hồng lam mang đến sự sạch sẽ, ấm áp sẽ khiến chòm Cự Giải cảm thấy vô cùng thoải mái và mãn nguyện.

Một tấm thảm lớn màu đỏ có thêu hoa hướng dương sẽ mang lại tình yêu cho chòm Sư Tử.

Những họa tiết trừu tượng trên nền một tấm thảm có màu nâu nhạt sẽ thỏa mãn được chòm Thất Nữ hay hiếu kỳ.

Màu tím với những đường kẻ đậm nhạt xen kẽ sẽ mang lại cho Thiên Xứng một cảm giác hài hòa, thanh tao.

Trên nền màu tím đỏ tao nhã nổi lên những bông hoa hồng nhung sẽ cho chòm Thiên Yết tăng thêm phần dịu dàng, nữ tính.

những đường hoa văn màu xanh nước biển sẽ đem lại cho Nhân Mã những ý tưởng độc đáo.

Một tấm thảm có những họa tiết hình thoi tối màu trên nền màu trắng thuần khiến sẽ mang lại một không gian thoải mái, thư giản bất tận cho chòm Sơn Dương.

Tấm thảm với thiết kế mềm mại, bay bổng nhiều màu sắc sẽ mang lại một không gian rộng lớn cho Thủy Bình, tựa như ngựa trời sải cánh trên không trung.

Màu hồng lam, hồng và hồng vàng với cấp độ tiến dần sẽ khống chế được trái tim mềm yếu của Song Ngư.

Làm thế nào để giữ được ngọn lửa tình yêu?

Chòm Bạch Dương: Người thuộc chòm sao Bạch Dương hy vọng trong lãnh thổ tình yêu của mình cần có sự cân bằng giữa cho đi và nhận lại. Nếu bạn không có sự đáp lại lãn mạn đối với họ, đương nhiên tình yêu họ dành cho bạn cũng rất hạn chế.

Chòm Kim Ngưu: Nếu bạn thuộc chòm sao Kim Ngưu, hãy nhìn thẳng vào cách nghĩ của mình đối với vấn đề tiền bạc. thực chất sự lãng mạn dùng tiền bạc mua được là không hề đáng chê trách.

Chòm Song Tử: Mỗi ngày Song Tử luôn muốn thổ lộ tình cảm với người mình yêu, tuy nhiên đến khi đối diện trực tiếp với người ấy, họ lại rất khó mở lời. Hãy để tình cảm của mình chân thành hơn bằng cách dùng tấm lòng chân thật để quan tâm, thương yêu đối phương nhiều hơn nữa.

Chòm Cự Giải: Những người thuộc chòm sao Cự Giải sống nội tâm, điều gì cũng muốn giấu trong lòng. Như vậy, người khác khó lòng có thể hiểu được suy nghĩ của bạn. Hãy mở rộng trái tim và tấm lòng của mình, bạn sẽ nhận ra rằng sự chia sẻ - điều rất quan trọng trong tình yêu.

Chòm Sư Tử: Sư Tử hy vọng mỗi ngày đều có thể nhận được lời khen của người yêu, tuy nhiên lại tiếc rẻ lời khen của mình. Hãy học cách đối xử với người yêu công bằng hơn nếu như muốn tình yêu thực sự vững bền bạn nhé!

Chòm Thất Nữ: Thất Nữ luôn mơ ước về hình mẫu của một người yêu lý tưởng, nhưng con người không có ai là hoàn mỹ cả. Trong tình yêu, nên học cách bao dung, bạn mới có thể cảm nhận được những gì tốt đẹp nhất.

Chòm Thiên Xứng: Thiên Xứng muốn người yêu cùng gánh vác sự vất vả và khó nhọc, nhưng lại không biết cảm ơn và đền đáp. Hãy dùng những hành động, lời nói thật ngọt ngào để bày tỏ sự biết ơn với những gì người yêu đã làm cho mình nhé! Như vậy, khoảng cách giữa các bạn sẽ gần hơn đấy.

Chòm Thiên Yết: Thiên Yết luôn đắm chìm trong sự vui vẻ của tình yêu, tuy nhiên họ lại không để ý đến những cử chỉ nhỏ nhặt đơn thuần. Một cái nắm tay, một cái ôm nhẹ đôi khi cũng là chất xúc tác để giữ cho ngọn lửa tình yêu thêm bền chặt.

Chòm Nhân Mã: Nhân Mã luôn mong muốn giữ được cá tính độc lập trong tình cảm, nhưng điều đó lại tạo ra cho đối phương cảm giác bạn quá lạnh lùng. Khi đối phương cần đến sự giúp đỡ, bạn hãy thể hiện sự nhiệt tình của mình nhé!

Chòm Sơn Dương: Những người thuộc chòm sao Sơn Dương rất thực tế, họ cho rằng chỉ có hành động cụ thể mới chứng tỏ được bản thân. Cách nghĩ này không sai, tuy nhiên đôi khi Sơn Dương cũng nên nói những lời nói ngọt ngào bởi nó chính là chất xúc tác không thể thiếu trong tình yêu.

Chòm Thủy Bình: Thủy Bình thường đắm chìm trong công việc mà quên mất việc quan tâm, chăm sóc một nửa. Vì vậy, hãy quan tâm đến người yêu bằng những hành động quan tâm nhỏ một chút, bạn cũng có thể khiến người ấy cảm động rồi.

Chòm Song Ngư: Trong tình yêu, Song Ngư kỳ thực là một sứ giả lãng mạn, tuy nhiên khi tình cảm của hai bên đã đi vào ổn định, họ lại dần quên mất khả năng tạo ra sự lãng mạn. Hãy chú ý hơn một chút bằng cách giữ sự quan tâm với người ấy như lúc mới yêu, tình yêu của bạn sẽ vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc.

Có những bí quyết khai vận nào trong việc thi cử cho 12 chòm sao?

Bạch Dương: cần phải điều chỉnh hợp lý mối quan hệ giữa học tập và nghỉ ngơi. Như vậy mới có thể đạt được hiệu quả đích thực,thành tích thi cử cũng đương nhiên lên như diều gặp gió.

Kim Ngưu: Làm nhiều những đề thi mẫu sẽ giúp cho Kim Ngưu thích ứng được với môi trường thi cử. Trong những lúc quan trọng không nên căng thẳng tập trung.

Song Tử: Nếu muốn chuyên tâm học tập Song Tử nhất định phải tìm cho mình một không gian học tập thích hợp. Vì học không thể chịu được những mê hoặc bên ngoài.

Cựu Gỉai: Hãy khiêm tốn học hỏi,một vài chỉ dẫn từ bạn bè hoặc thầy cô giáo sẽ giúp cho Cự Giaỉ rất nhiều!

Sư Tử: những người không có cảm hứng với việc học hành như chòm Sư Tử tốt nhất là nên tìm một bạn học giỏi cùng lớp để cùng nhau ôn thi. Có mục tiêu khích lệ bản thân mới có thể chuyên tâm học tập.

Xử Nữ: màu xanh và màu vàng là những màu khai vận thi cử cho Xử Nữ,đặc biệt là dùng bút có những màu này vào hôm thi sẽ có tác dụng nâng cao vận thế.

Thiên Bình: không nên học cùng bạn bè vì nó chỉ khiến cho Thiên Bình ham chơi có thêm bạn đồng hành,nếu không sẽ khiến cho cả nhóm gặp kết quả xấu khi thi cử đấy.

Thiên Yết: trước khi thi, chòm Thiên Yết hãy tham gia một số hoạt động tập thể trước khi thi, không chừng sẽ có trường hợp lộ đề.

Nhân Mã: khi sắp đến kì thi,toàn bộ gia đình Nhân Mã đều căng thẳng,lo lắng. Đừng để ý đến tinh thần của mọi người,đừng gánh cho minh một áp lực quá nặng nề,hãy gắng hết sức là được.

Chòm Sơn Dương: cần chủ động hơn trong việc học hành,mượn khả năng của mình để học tập là cách dễ dàng nhất để nắm bắt kiến thức.

Thông minh như Thủ Bình nếu được học tấp đến nơi đến chốn nhất định sẽ đạt được thành tích xuất sắc.

Song Ngư: muốn có thành tích tốt trong học tập và thi cử,điều đầu tiên cần học đó là phải tập trung suy nghĩ.

Loại quả khai vận nào thích hợp với bạn?

Quả lựu có thể bồi dưỡng được tính nhẫn nại cho chòm Bạch Dương. Một quả lựu tròn trịa như pha lê cũng có thể mang lại vận may mắn cho bạn.

Quả anh đào hồng hào, mịn màng đầy sức hấp dẫn sẽ khiến cho Kim Ngưu vốn hiền như khúc gỗ trở nên hoạt bát, thân thiện hơn. Hơn nữa nó còn có thể mang lại vận đào hoa cho bạn nữa đấy.

Người làm việc hay bỏ dở nữa chừng là bỏ như Song Tử nên ăn nhiều táo. Quả táo giản dị, chất phác sẽ khiến bạn biết bình tĩnh hơn. Hơn nữa táo còn có ngụ ý bảo vệ sự bình an.

chịu nhiều áp lực như Cự Giải nên ăn nhiều lê. Hương vị ngọt ngào và thanh khiết của lê sẽ giúp bạn tràn trề sức sống, nó còn có công hiệu chiêu tiền tài cho bạn nữa.

Ăn nhiều nho sẽ khiến cho chòm Sư Tử luôn coi mình là trung tâm biết khiêm tốn hơn. Chùm nho khơi gợi liên tưởng về tập thể, đoàn kết sẽ tăng cường khả năng hợp tác giữa bạn và mọi người.

Dâu tây ngọt ngào, thanh tao chính là laoị quả thể hiện một cách rỏ ràng nhất về sự hoàn mỹ. ngoài ra những loại hoa quả đỏ tươi sẽ giúp cho Thất Nữ nâng cao được lòng nhiệt tình và sức sống.

Vỏ ngoài sần sùi nhưng bên trong ngọt ngào như dưa hồng sẽ giúp cho Thiên Xứng hay nói năng tùy tiện, lười biếng hiểu được rằng làm người nên biết khiêm tốn và tế nhị.

Hương vị dịu dàng, ấm áp của quả đào có thể làm cho những góc cạnh sắc nhọn trong nội tâm của Thiên Yết cân bằng trở lại. Hơn nữa đào từ xưa đến nay luôn luôn tượng trưng cho sự trường thọ. Đào có thể khiến cho tâm hồn thanh thản và còn mang ý nghĩa chúc phúc.

Những tép bưởi ngon ngọt có tác dụng làm lành vết thương. vị thanh mát của nó sẽ làm cho chòm Nhân Mã không thích yên phận an tâm trở lại. Đồng thời, quả bưởi tròn trịa còn là tượng trưng cho gia đình đoàn viên mỹ mãn.

Chòm Sơn Dương thiếu hòa nhập với mọi người có thể mượn quả thanh long có màu sắc tươi tắn, rực rỡ để giúp mình trở nên cởi mở, vui tươi hơn.

Sự kết hợp giữa cương và nhu của chuối sẽ khiến Song Ngư mềm yếu biết đến sức mạnh kiên cường. hơn nữa mùi vị ngọt ngào, hương thơm dịu nhẹ của chuối sẽ mang lại cho bạn một tâm trạng vui vẻ, cởi mở hơn.

Cần dùng loại trà thảo dược nào để mang lại vận may cho 12 chòm sao?

Trà thảo được với hoa lưu ly làm nguyên liệu chính, cúc bách nhật, hoa nhài và cam thảo làm phụ liệu sẽ mang đến vận may cho chomg Bạch Dương.

Trà thảo được lấy Hoa hồng làm nguyên liệu chính, trúc diệp thanh, bách hợp và chanh làm phụ liệu sẽ mang đến vận may cho chòm Kim Ngưu.

Trà thảo được lấy Hoa nhài làm nguyên liệu chính, sơn trà, hoa tuyết lệ và hoa cúc làm phụ liệu sẽ mang lại vận may cho chòm Song Tử.

Trà thảo được lấy bách hợp làm nguyên liệu chính, hoa hồng, trúc diệp thanh và cam thảo làm phụ liệu sẽ mang lại vận may cho chòm Cự Giải.

Trà thảo được lấy hoa quế làm nguyên liệu chính, hoa mai, hoa nhài và chanh làm phụ liệu sẽ mang lại vận may cho chòm Sư Tử.

Trà thảo được lấy hoa oải hương làm nguyên liệu chính, cỏ đuôi ngựa, trúc diệp thanh và cam thảo làm phụ liệu sẽ mang lại vận may cho chòm Thất Nữ.

Trà thảo được lấy Hoa hồng làm nguyên liệu chính, trúc diệp thanh và chanh làm phụ liệu sẽ mang lại vận may cho chòm Thiên Xứng.

Trà thảo được lấy cúc bách nhật làm nguyên liệu chính, kỷ tử, hoa lạc thần và trúc diệp thanh làm phụ liệu sẽ mang lại may mắn cho chòm Thiên Yết.

Trà thảo được lấy lá bạc hà làm nguyên liệu chính, trúc diệp thanh, hoa cúc và tam thất làm phụ liệu sẽ mang lại may mắn cho chòm Nhân Mã.

Trà thảo được lấy hoa hồng làm nguyên liệu chính, trúc diệp thanh, lá sen và chanh làm phụ liệu mang lại vận may cho chòm Sơn Dương.

Trà thảo được lấy hoa bách hợp làm nguyên liệu chính, hoa sen vàng, hoa cúc và hoa nhài làm phụ liệu sẽ mang lại vận may cho Thủy Bình.

Trà thảo được lấy lá bạc hà làm nguyên liệu chính, bách hợp, hoa nhài, và chanh làm phụ liệu sẽ mang lại may mắn cho chòm Song Ngư.

Nguồn:
Bi mat 12 chom sao giai ma bi mat 12 chom sao