Bản sắc của nam giới nhóm máu O là gì?

Chủ nhật , 14/12/2014, 07:38 GMT+7
     

Những người có thể cảm nhận được sức hấp dẫn này đều chủ động muốn trở thành bạn với họ, hơn nữa còn ủng hộ, giúp đỡ một cách vô điều kiện. Họ là người khá thực tế, khi đối diện với bất cứ vấn đề nào, đầu tiên cũng phải nghĩ đến việc có thể phát triển lâu dài hay không, hơn nữa họ tuyệt đối tin tưởng đối với cách nghĩ của bản thân. Một khi đã quyết định làm, sẽ hăng hái quên mình, cho dù gặp phải muôn vàn khó khăn cũng không từ nan.

Song thuc te, nguoi thuc te, dan ong song thuc te, dan ong thuc te, cuoc song thuc te

Nam giới nhóm máu O thuộc chòm sao thổ (chòm kim ngưu, xử nữ, ma kết) nếu so với những người nhóm máu O khác, cách thức giao tiếp của họ khá thân thiện, hoà nhã, nhưng suy nghĩ trong lòng họ chưa hẳn đã như thế. Họ chỉ biểu hiện mặt chân thực của mình khi ở bên những người thân thiết nhất. Họ có cách nhìn riêng đối với xã hội, hơn nữa họ cho rằng cách nghĩ của mình là hoàn toàn chuẩn xác, bất cứ việc gì cũng xem trọng ý nghĩa hiện thực. Họ thích một cuộc sống phẳng lặng, bình yên, không thích đối mặt với nguy hiểm.

Nam giới nhóm máu O thuộc chòm sao phong (chòm song tử, thiên bình, bảo bình) luôn có một trạng thái thoải mái, tuỳ tiện trong quan hệ giữa người với người.

Họ không để ý người khác đối với mình thế nào, cũng không cố gắng đi lôi kéo người khác. Ở bên ngoài khuôn mặt họ luôn chỉ mang một biểu cảm, chỉ khi ở bên cạnh những người thân thiết nhất họ mới thể hiện cảm xúc yêu ghét của mình. Đầu óc họ nhanh nhạy, hoạt bát, suy nghĩ nhanh chóng, biết cách biến suy nghĩ của mình thành thực tế. Họ thích đối đầu gay gắt với người khác, thích nêu ra lên cách nghĩ của bản thân.

Nam giới nhóm máu O thuộc chòm sao thuỷ (chòm cự giải, bọ cạp, song ngư) khi quan hệ với người khác luôn biểu hiện ra mặt chân thực của mình, vốn dĩ mọi người đều rất yêu mến họ vì đặc điểm này nhưng đó chỉ là một cách để họ bảo vệ chính mình như một thói quen, đối với bất cứ người nào cũng không biểu lộ sự thật lòng.

Họ muốn làm những việc họ thích làm, không thích bị quấy rầy, không thích cuộc sống của mình phải thay đổi vì người khác.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Song thuc te nguoi thuc te dan ong song thuc te dan ong thuc te cuoc song thuc te