Ai sẽ là bạn tình ăn ý nhất với nam giới nhóm máu O?

Chủ nhật , 16/11/2014, 09:47 GMT+7
     

Điều cần chú ý là nam giới nhóm máu O có chút độc tài, họ thích nắm quyền chủ động. Bên cạnh đó nữ giới nhóm máu A tính thích lo chuyện bao đồng, lại không thể chấp nhận được những hành vi quá khích của người yêu mình, chính vì vậy trong quá trình yêu đương, tìm hiểu nhau, cả hai nên biết kìm chế bản thân một cách thích hợp.

Nam giới nhóm máu O và nữ giới nhóm máu B: họ hiếu chiến hiếu thắng giống nhau, thường xuyên xảy ra những xung đột trực tiếp, cả hai đều không Ai chịu nhường Ai, chính vì vậy chỉ số hôn nhân giữa họ là 67%.

Ban tinh, ban tinh la nu, tim ban tinh, ban tinh phu hop, tinh ban va tinh yeu, ban tinh oi

Điều cần chú ý là tình cảm của nam giới nhóm máu O hay dao động, mập mờ, họ cảm thấy ý kiến của cha mẹ là quan trọng nhất, gặp phải những chuyện có liên quan đến lợi ích, người nhóm máu O sẵn sàng từ bỏ đối phương. Nữ giới nhóm máu B một khi đã để ý đến Ai, họ sẽ ở vào trạng thái bị động, thậm chí không tìm thấy chính mình.

Nam giới nhóm máu O và nữ giới nhóm máu AB: họ rất tự tin, có sự bù trừ cho nhau về tính cách. Vì chưa hiểu nhau đã ở bên nhau nên dần dần trong quá trình tìm hiểu tình cảm giữa hai bên càng sâu đậm hơn; vì vậy chỉ số hôn nhân giữa họ là 93%.

Điều cần chú ý là tình cảm của nam giới nhóm máu O không đủ tinh tế, với các hành động nhõng nhẽo của phụ nữ làm như không thấy. Còn nữ giới nhóm máu AB luôn bới móc những khuyết điểm của người yêu rồi không ngừng chỉ trích, điều này sẽ khiến Anh ấy càng ngày càng chán chường.

Nam giới nhóm máu O và nữ giới nhóm máu O: tính cách của họ thẳng thắn, có cùng tiếng nói và cách nghĩ giống nhau, chính vì vậy chỉ số hôn nhân giữa họ là 80%.

Điều cần chú ý là nam giới nhóm máu O so với nữ giới nhóm máu O có chút bảo thủ, luôn hy vọng đối phương thay đổi vì mình mà không nghĩ đến suy nghĩ của đối phương. Còn nữ giới nhóm máu O luôn muốn trở thành chúa tể trong mối tình này, không để ý đến việc đối phương hiện đang muốn gì. Nếu hai người luôn tự coi mình là trung tâm thì tình cảm rất dễ phai nhạt.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Ban tinh ban tinh la nu tim ban tinh ban tinh phu hop tinh ban va tinh yeu ban tinh oi