28 tính cách hiển rõ trên tướng khuôn mặt người phụ nữ chúng ta nên biết

Thứ bảy , 03/12/2016, 06:53 GMT+7
     

 

1. Tính cách người lịch thiệp

 

 

Đây là Tính cách người mà lúc nào trên môi cũng điểm nụ cười, mắt sáng rưng rưng và ăn nói vui vẻ. Bạn gái thuộc Tính cách người này luôn luôn nói cười hoạt bát, nhanh nhẹn, lịch thiệp. Giọng nói nhẹ nhàng êm ái. Lúc nào cũng lộ vẻ ân cần săn đón, nhã nhặn đúng mức. Người bạn gái thuộc dạng này thường sợ mất lòng kẻ khác, muốn trải cảm tình đến mọi người, muốn mọi người thiện cảm và nghĩ tốt về mình.

 

2. Tính cách người hay mơ mộng.

 

Bạn gái hay mơ mộng, giàu tưởng tượng thường có mẫu sọ phát triển nãy nở ở phía trên và hai bên thái dương. Tính cách người này thường nhìn xa thấy rộng, tiên liệu cả việc sắp tới, luôn luôn tưởng tượng đến những tình huống sẽ xảy ra và họ sẵn sàng làm vừa lòng mọi người khi cảm thấy nguyện vọng, ước muốn của mình sẽ được thỏa mãn.

 

3. Tính cách người khoan dung độ lượng.

 

Tính cách người thường có đôi môi như cong lên trên ở hai bên tóc, khái dương nổi gồ và gương mặt hẹp. Bạn gái thuộc Tính cách người này thường hay nghe xuôi tai những lời than vãn cầu xin của kẻ khác và mau nguội lạnh khi cơn giận nổi lên.

 

4. Tính cách người keo kiệt.

 

Đây là Tính cách người gương mặt biểu lộ nhiều nét rõ rệt nhất như chóp mũi quặp xuống môi mỏng, xệ, mắt luôn luôn nhìn chằm chú đầy vẻ suy nghĩ tính toán. Bạn gái thuộc Tính cách người này thường ngập ngừng khi đồng ý với ai đó và sự đồng ý ấy có thể thay đổi khi họ nghĩ lại và đã suy tính thiệt hơn. Người keo kiệt thường hay đa nghi, chần chờ và thường tỏ ra mình là người độ lượng, rộng rãi, đàng hoàng.

 

5. Tính cách người tự cao tự đại.

 

Bạn gái có tính kiêu căng thường có những nét biểu lộ trên gương mặt như mắt nhìn lên hoặc không nhìn ai cả, miệng khinh khỉnh, thỉnh thoảng bĩu môi, rùn vai, mép môi xệ. Tính cách người này thường hay coi thường hay coi thường kẻ khác, thích đề cao mình và luôn luôn tự đắc.

 

6. Tính cách người bình thản, lạc quan, yêu đời.

 

Bạn gái thuộc Tính cách người này có đôi mắt vui tươi, miệng xếch, luôn luôn nói cười vui vẻ, bỏ qua những chuyện nhỏ nhặt, và cũng thường cho rằng việc gì rồi cũng thực hiện được, luôn luôn trả lời khỏi lo! Rồi sẽ xong! Mặc dù bản thân họ cũng biết là việc ấy quả có khó khăn trở ngại.

 

7. Tính cách người gian xảo, ranh mãnh.

 

Thường có đôi môi như mím chặt. Đôi mắt ít nhìn yêu một chỗ dời đổi luôn, thường nhìn lén, liếc xéo, cúi đầu nhìn lên, nhìn trộm, mắt láo liên, chớp chớp đôi mắt có khi xếch, lúc ngồi hay chồm về phía trước, tai như vểnh lên để nghe ngóng, cổ như vươn cao. Đây là Tính cách người luôn không giữ lời hứa, lời nói của họ mười phần chỉ nên tin ba phần là quá nhiều.

 

8. Tính cách người u buồn, yếm thế.

 

Gương mặt luôn luôn như dài ra, miệng lệch hay xệ xuống cả hai méo. Mắt sâu, chân mày xệ xuống ở phía đuôi mắt. Mới nhìn qua cũng thấy nét mặt đầy vẻ sầu bi ảo não. Đặc biệt phần lớn những bạn gái có gương mặt này thường có giọng nói buồn bã, rên rỉ như than vãn. Lời nói và cử chỉ của họ thường biểu lộ ý tưởng chán chường và thất vọng. Những người này hiếm khi chịu hăng hái giúp ai việc gì cho tới nơi tới chốn vì luôn luôn e ngại, chán nản và hình như chẳng thiết tha với việc gì cả.

 

9. Tính cách người giàu ý chí

 

 

Có gương mặt đặc biệt với cằm như đưa về phía trước còn sọ thì nẩy nở ở phía trên, và phía sau, gò má cao, đôi mắt sâu, miệng ngậm và môi khít.

 

10. Tính cách người hay nghi ngại.

 

Bạn gái thuộc tính cách người này có hộp sọ nảy nở ở trên, hai bên vùng thái dương lệch về phía sau. Mỗi khi có vấn đề cần suy nghĩ, giải quyết thường có những biểu lộ rõ nét trên gương mặt như chớp mắt, nhếch mép, gãi đầu … Tính cách người này thường hay nghi ngờ, ái ngại, do dự …

 

11. Tính cách người dữ tợn, cộc cằn, hay cau có

 

Gương mặt luôn có những nét lộ rõ như môi mím chặt, nếu hở miệng thì môi trên hơi vểnh, khoảng răng nang, hàm răng khít chặt, có nếp nhăn đứng ở hai chân mày giữa hai mắt và trán, lỗ mũi như hỉnh to. Bạn gái có gương mặt này thường hay nóng giân, bực bội ăn nói xẳng, dễ dây hấn và khó gây cảm tình với người khác.

 

12. Tính cách người ganh tị ghen tuông

 

Thường tính cách người này hai gò má hóp lại, trán có nếp nhăn, mắt sâu, mặt gầy. Đặc biệt là giữa hai lông mày trên gốc mũi có một nếp nhăn dọc và chân hai lông mày gần nhau hơn. Bình thường miệng hay mms chặt, hơi rung động và như thóp vào bên trong. Bạn gái thuộc tính cách người này thường hay cáu gắt, ganh tị, ghen tuông, luôn luôn lo lắng mình bị kẻ khác đè nén, tranh giành, cướp đoạt hạnh phúc. Nụ cười của Tính cách người này thường gượng gạo, đau khổ, chua cay, thâm hiểm.

 

13. Tính cách người đáng quý

 

Đây là tính cách người đầu đức hạnh, tính tình đáng mến, tốt với mọi người, biết phải trái, liêm sỉ, thông minh và hiền hậu. Bạn gái thuộc dạng này thường có môi đỏ tự nhiên, hồng hào tươi sáng. Tóc đen mướt da không trắng lắm. Mắt bồ câu, trong trắng tròng đen phân mình, sáng, cái nhìn đoan chính, giọng nói rõ ràng trong trẻo, khoan hòa, nói cười đúng lúc. Mũi thẳng, miệng, răng đều đặn.

 

14. Tính cách người hiền hậu, nhân từ.

 

Gương mặt bầu bĩnh, ánh mắt dịu hiền, cử chỉ khoan hòa, lời nói khiêm tốn, bình dị, hay tha thứ, ít bắt lỗi, không có cử chỉ dữ dằn khi nói, khi giận hờn. Không có vẻ lạnh lùng, thờ ơ. Chân mày dài đều đặn.

 

15. Tính cách người hiền hậu, nhân từ

 

Gương mặt bầu bĩnh, ánh mắt dịu hiền, cử chỉ khoan hòa, lời nói khiêm tốn, bình dị, hay tha thứ, ít bắt lỗi, không có cử chỉ dữ dằn khi nói, khi giận hờn. Không có vẻ lạnh lùng, thờ ơ. Chân dài đều đặn.

 

16. Tính cách người yếu đuối, khiếp nhược

 

Ngồi không thẳng người, hay nghiêng đầu, ngã ngớn, hay thở dài, xuôi tay, xuôi chân, hay tính chuyện nhác lười, hay bàn lui, không quyết tâm, ánh mắt yếu, đôi khi có màu vàng, tối ám, tròng đen nhỏ khi nói hay rụt cổ, cúi đầu, không giữ lời hứa. Hay nói đại cho qua chuyện.

 

17. Tính cách người bạc bẽo.

 

Miệng có môi mỏng, hay chạy theo cái lợi, cái mới. Hay vồn vã, ân cần người đem lợi cho mình. Hay vượt qua những gì mà người khác đang khổ. Đây cũng là người thích nịnh bợ, không biết hổ thẹn là gì.

 

18. Tính cách người dễ bị lệ thuộc, tùng phục kẻ khác

 

Tính cách người này thường hay chịu khó, ít tự ái, an phận. Họ có mũi nhỏ gay, gò má thấp, mắt ít dao động không sáng sủa tinh anh. Miệng nhỏ không dày.

 

19. Tính cách người dễ bị quyến rũ về tình ái.

 

Hay nói nói, cười cười, liếc trộm, cúi mặt. Hay chờ đợi câu hỏi của người khác phái để trả lời. Cử chỉ không yên, hay giả bộ điệu cắn tóc, nghiêng đầu, vân vê áo.

 

20. Tính cách người bị lôi cuốn về vấn đề trai gái.

 

Cử chỉ không điềm đạm, hay làm những hành động không ăn nhập. Người xưa có câu “Gái thương trai lanh chanh như bướm, Trai thương gái, đượm đượm như dầu.”

 

21. Tính cách người gian xảo, sâu độc, thâm hiểm

 

Mắt hay nhìn nghiêng, liếc xéo. Hay cười gần khi nói, ngước nhìn từ thấp lên tròng mắt chao đảo. Khi nói chuyện không dám nhìn vào mặt người nghe. Hay mím môi hay bặm môi, gục gặc đầu và đưa môi từ phía này chuyển về phía kia, mũi lệch lạc, trán có nhiều nếp nhăn. Đặc biệt trong mắt có nhiều đường máu đỏ len vào. Mắt dạng thể tam giác, lông mày quăn, mọc ngược, da tái xám.

 

22. Tính cách người u tối, dối nát, thiển cẩn

 

Tóc mọc lan xuống trán, trán quá thấp, màu xám tro, mắt không linh hoạt, mắt nhỏ, ánh mờ, cử chỉ chậm chạp, nói đại không nghĩ, không có chủ định. Đặc biệt chân mày không đều đặn mọc tràn xuống gần mí trên mắt.

 

23. Tính cách người nhanh nhẹn, sáng trí, khôn lanh.

 

 

Mắt sáng hay chuyển động khi nói, miệng có khóe vươn lên, hay nói cười, cử chỉ linh hoạt, mau mắn, xông xáo, ứng đổi nhanh, hoạt bát, mũi thẳng, phần giữa sống mũi ở giữa hai chân mày cao đều sáng sủa, trán rộng không vồ, không ù vết lệch lạc.

 

24. Tính cách người trầm tĩnh.

 

Nét mặt bình thản, cặp mắt không chao đảo, nghe tiếng động không giật mình, kinh ngạc, hay quay mặt tìm nguyên nhân.

Thế ngỗi chững chạc, vững vàng, nói năng chậm rãi, từ tốn, cử chỉ bình thản, tự nhiên, ánh mắt không sáng không tối. Buồn vui, không để lộ.

 

25. Tính cách người ngang ngạnh, gàn bướng.

 

Đôi mắt thường không ngay, lông mày dầy, mọc không đều, môi mím chặt tỏ vẻ bất đồng. Ít nói hay im lặng khinh khỉnh.

 

26. Tính cách người tham sắc

 

Ánh mắt long lanh, mắt ít khi mở to và lờ đờ. Hay lưu tâm áo quần kiểu cách. Khi gặp người nam thường có cử chỉ hấp tấp, lăng xăng, cười nói, liếc nhìn, ngay cả người quen cũng vậy.

 

27. Tính cách người phản trắc

 

Trán có nhiều nếp nhăn, mũi lệch lạc. Thái dương nổi gồ. Lông mày thưa, mắt hay nhìn xéo, láo liên. Miệng nhô, môi mỏng, hay nói điều nhân nghĩa.

 

28. Tính cách người có nhiều dâm tính

 

Nước da hồng hồng, nhất là đôi gò má, tóc và lông mày nhiều, rậm. Mắt long lanh. Dưới mắt có nếp nhăn chạy hướng về đuôi mắt. Mắt dài, hai đầu mắt đều nhọn, tròng trắng chuyển động. Ở mi mắt dưới có nốt ruồi, khóe mắt xệ. Mắt có nhiều tròng trắng. Hay nhìn mơ màng, hay liếc, nhìn trộm. Mũi nhỏ, hếch. Miệng hay cử động như nói thầm, môi mỏng, trắng. Hay liếm môi, thè lưỡi. Hay nẩy ngực, than thở vô cớ, ngồi không yên chỗ, khi đi nhún nhẩy, lắc mông. Chân tay ngắn quá so với thân mình.

Nguồn:
Tinh cach nguoi dan ba tinh cach nguoi phu nu tinh cach nguoi dan ba da tinh