Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nữ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Thứ sáu , 17/02/2017, 07:08 GMT+7
     
 
Tuổi: NHÂM TUẤT
 
Mệnh ĐẠI HẢI THỦY, 
 
Dương Nữ, 36 tuổi
 
(Sinh từ: 04/02/1982 đến: 03/02/1983)
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Thiên Thượng Hỏa 
 
- Tuổi : Bính Thìn, Mậu Thìn
 
* Độ mạng: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ • Sao Cửu diệu: Thủy Diệu 
 
• Hạn: Toán Tận • Phi cung: KIỀN - Tây Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của quý cô tuổi Nhâm Tuất tại Thìn có các sao tỏa thủ: Thanh Long, Long Đức và các sao chiếu hạn Thiên Không, Thiên Hỉ, Phi Liêm, Bệnh Phù, Đại Hao, Phục Binh, Thái Tuế Thiếu Dương, Thiếu Âm, Thiên Việt, Lưu Hà.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Nhâm Tuất
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Qúy cô tuổi Nhâm Tuất rất thông minh, nhanh nhạy trong mọi công việc làm ăn. Trong năm nay tiểu hạn đến cung Thìn đắc Song Long, chứng tỏ sẽ có nhiều dịp may đưa đến và thành công trong mọi công việc. Hợp với các tuổi: Quý Hợi 1983, Giáp Tý 1984, nữ Đinh Mão 1987.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Đây là một tiểu hạn tốt nhờ có Song Long và nhiều cát tinh, quý tinh hội hợp như Thiên Hỉ, Thiên Việt, Thiếu Dương, Thiếu Âm, Thiên Việt. Do vậy đây là một năm có vận hạn may mắn làm cho vấn đề kinh tế, tài chính được nhanh chóng thịnh vượng, tài lộc được dồi dào, sung túc.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Cuộc sống tình cảm trong năm Đinh Dậu này rất tốt đẹp, tâm tình được thoải mái, yên vui, có hỉ sự, gia đạo hòa hợp êm ấm. Còn quý cô nào đang sống độc thân cần cẩn thận trong giao tiếp với người khác phái, không nên quá tin người mà bị lừa đảo, mưu hại gây ra thiệt hại hao tổn tài sản hoặc bị lừa vì tình. Chồng, bạn trai hợp tuổi: Quý Hợi 1983, Giáp Tý 1984, Đinh Mão 1987, Canh Thân 1980, Quý Hợi 1983.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Trong năm Đinh Dậu tuy có nhiều cát tinh, quý tinh phù trợ song lại bị Thiên Không, Bệnh Phù, Phục Binh, Đại Hao nên cũng cần phải quan tâm giữ gìn sức khỏe, có thể bị đau ốm và hay bị cảm sốt. Cần siêng năng luyện tập thể dục thể thao, để khỏi bị khí hậu, thời tiết xấu gây bệnh. Riêng quý cô chưa làm lễ thành hôn cần để ý: cẩn thận kẻo có bầu vói bạn trai do "ăn cơm trước kẻng".
 
5 - Tổng quát vận mệnh người Nhâm Tuất năm 2017
 
Vận hạn trong năm Đinh Dậu này rất tốt nhờ đắc cách Song Long tại Thìn (Thanh Long, Lưu Hà) cùng nhiều cát tinh hội hợp. Do vậy đây là một năm có nhiều dịp may mắn đưa đến, thành đạt trên nhiều phương diện như kinh tế, tài chính, tình cảm, công danh sự nghiệp. Có điều quý cô phải cẩn thận trong việc giao tiếp với người lạ, người khác phái, đề phòng kẻo bị lừa đảo về tình, tiền, và thị phi miệng tiếng, đôi co. Quỷ cô nên gia tăng làm việc từ thiện để vun bồi cội phúc.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự: 
 
1- Sao Thủy Diệu
 
Đương niên kiến ngộ Thủy tinh,
 
Của tiên thịnh vượng, thỏa tình xiết chi
 
Nam nhân: phúc lộc đáo kỳ,
 
Nữ nhân: khẩu thiệt phòng khi phạm nhầm.
 
- Sao này có kiết có hung, làm ăn khá, đi xa có tài lộc.
 
- Kỵ tháng: 4, 8
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 21, đồ cúng gồm 07 ngọn đèn, 07 cốc nước cùng với hoa/ trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Bắc dùng giấy vàng viết bài vị: Cung thỉnh Bắc Phương Nhâm Quý Thủy
Đức Tinh Quân.
 
2- Hạn: 
 
- Toán Tận - tai bay vạ gió, miệng tiếng, hao tài, ốm đau, nạn đến có thể ảnh hưởng đến thân mạng.
 
3- Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Bệnh Phù: Năm này hay sinh bệnh hoạn/ đau buồn/ mỗi việc nên cẩn thận/ gia đạo không yên/ hoặc là trong nhà có ngưởi đau ốm phải nuôi dưỡng tốn hao.
 
4- Điền Trạch - cầu Tự:
 
So với người nam cùng sinh năm 1982, độ tốt của lá số quý cô có thua thiệt một ít về mặt sức khỏe. Cần thêm công đức trong cuộc sống như làm bố thí, phóng sinh, kiểm tra nhà cửa tốt về phong thủy. Chồng cùng Tây mệnh thì càng tốt. Nhà hướng Đông Bắc - CẤN (Sơn chủ, hậu Tây Nam – KHÔN, bếp ĐOÀI), hoặc hướng Tây Nam - KHÔN (Sơn chủ CẤN, hậu Đông BắC, bếp KIỀN)/ là 2 dạng Sinh Khí Trạch, hoặc tốt hơn, hướng Đông (từ 70-85 độ B, cửa bên trái CẤN Đông BắC, Sơn chủ, hậu Tây – ĐOÀI, bếp KHÔN - Tây Nam) cũng là Tây Tứ Trạch, Diên Niên đăng điện/ thì quý tử sẽ có trong năm nay. Mọi chuyện sẽ rất tốt đẹp. Nếu chồng là Đông mệnh thì nhà hướng Nam, hướng Bắc là họp lý nhất. Còn nếu cô chưa muốn kết hôn thì ngôi nhà tốt cùng vơi việc bố thí, phóng sinh đều đặn 1 tuần 1 lần sẽ giúp bạn thuận lợi mọi bề không bị lừa tiền và tình cảm … 
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi Nham Tuat nam tuoi Nham Tuat Nham Tuat