Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nữ tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962

Thứ ba , 14/03/2017, 12:42 GMT+7
     

 

Tuổi: NHÂM DẦN

Mệnh KIM BẠCH KIM, 

Dương Nữ, 56 tuổi

(Sinh từ: 04/02/1962 đến: 03/02/1963)

* Khắc:

- Mệnh: Lư Trung Hỏa “ Tuổi : Bính Thân, Mậu Thân

* Độ mạng: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ • Sao Cửu diệu: Vân Hớn

Hạn: Ngũ Mộ • Phi cung: TỐN - Đông Mệnh

* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:

Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của tuổi Nhâm Dần tại Tuất có các sao tọa thủ: Thiên Không, Thiếu Dương, Bệnh Phù và các sao chiếu hạn: Kiếp Sát, Đào Hoa, Thiên Hư, Thiên Đức, Nguyệt Đức, Hồng Loan, Tử Phù, Tuế Phá, Long Đức, Phúc Đức, Thanh Long, Tiểu Hao, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Phục Binh, Quốc An, Thiên Quan.

* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Nhâm Dần

Tu vi 12 con giap, tu vi tuoi nham dan, tu vi nguoi nham dan, tu vi tuoi dan

1 - Công việc làm ăn: 

Tiểu hạn năm Đinh Dậu của quý bà tuổi Nhâm Dần tại cung Tuất bị các hung sát, bại tinh như Bệnh Phù, Tiểu Hao, Thiên Không, Phục Binh, Tử Phù, Kiếp Sát xâm phạm, may nhờ Thiên Quan phù trợ và đắc cách Song Long cùng Tứ Đức nên công việc làm ăn vẫn thành đạt dừ có một ít trắc trở, không thuận lợi.

2 - Kinh tế tài chính:

Với những cách số và sao hạn vừa nêu ở trên thì vấn đề kinh tế tài chính của quý bà tuổi Nhâm Dần trong năm Đinh Dậu này vẫn phát triển khá, tài lộc vẫn tiến triển dồi dào.

3 - Cuộc sống tình cảm: 

Trong năm Đinh Dậu này lẽ ra cuộc sống tình cảm gặp điều bất trắc khiến cho cuộc sống tình cảm gia đình bị gặp chuyện lục đục không vui, song nhờ bộ Tứ Đức hóa giải làm cho gia đạo của quý bà vẫn hạnh phúc.

4 - Sức khỏe: 

Trong năm Đinh Dậu này nhờ có bộ sao Tứ Đức và đắc cách Song Long tại cung Thìn chính chiếu nên vấn đề sức khỏe của quý bà vẫn tốt, luôn được mạnh khỏe hoặc nếu có đau ốm thì cũng bị bệnh lặt vặt, chóng qua khỏi.

5 - Tổng quát vận mệnh người Nhâm Dần năm 2017

Nói chung trong năm Đinh Dậu quý bà tuổi Nhâm Dần tuy là gặp thời vận không phải là quá đắc thời nhưng nhờ đắc cách Song Long tại cung Thìn chính chiếu và bộ Tứ Đức phù trợ nên mọi công việc làm ăn dù cho không được thuận lợi may mắn cho lắm nhưng với quyết tâm và tài năng, ý chí mà quý bà sẽ thành công tốt đẹp. Cũng vậy, vấn đề kinh tế tài chính vẫn phát triển, tài lộc vẫn dồi dào, sung túc. Cuộc sống tình cảm nhờ bộ Tứ Đức hóa giải làm cho gia đạo được yên ổn hạnh phúc trở lại. Quý bà nên làm nhiều việc từ thiện nhiều hơn nữa.

* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự:

1 - Sao Vân Hớn

Hành niên gặp phải Hỏa tinh,

Giữ theo lối cũ, lánh mình mới xong.

Gái nhiều tai nạn phiền lòng,

Trai lâm hình ngục, khó mong thoát vòng.

- Đây là hung tinh, đề phòng quan sự, khẩu thiệt, cần cẩn thận về lời ăn tiếng nói, nên nhẫn nhục, nuôi thú vật bất lợi.

- Kỵ tháng: 2, 8

- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 29, đồ cúng gồm 15 ngọn đèn, 12 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhanh, lạy về hướng Nam, dùng giấy đỏ viết bài vị: Cung thỉnh Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân.

2- Hạn:

Ngũ Mộ - tản tài, bệnh tật kéo dài.

3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:

Long Đức: Năm nay làm ăn khá, mỗi việc đều thuận ý, dễ dàng xuất hành tốt, mua bán thuận lợi, nên triển khai kinh doanh.

4 - Điền Trạch - cầu Tự:

Các sao chiếu mạng vào tiểu hạn của bạn tốt hơn các bạn nam sinh cùng năm 1962, lại thêm tốt nhờ vận niên Long Đức của Thái Tuế tinh hệ. Tuy nhiên, sao Vân Hớn thuộc Hỏa và hạn Ngũ Mộ đi theo làm phiền nhiễu quý bà, quý cô không phải là ít. Quý bà, quý cô cần nên làm công đức nhiều, bản tính thiện đã có sẵn trong máu rồi, thêm bố thí, phóng sinh đều, kết hợp ngũ hành nhà ở tốt thì chắc chắn năm nay quý bà, quý cô phải hài lòng... Nếu phu quân cùng Đông mệnh (Khảm, Ly, Chấn, Tốn) thì Bắc - KHẢM, Nam - LY là 2 hướng đẹp nhất. Nếu con gái đầu lòng thì dùng cửa giữa hoặc bên trái mặt tiền, phối bếp CHẤN. Còn nếu con trai đầu lòng thì thuận nhất vẫn là hướng Bắc - KHẢM, cửa chính giữa mặt tiền, phối bếp TỐN, ứng 2 quẻ Dịch "THỦY HỎA KÝ TẾ" và "PHONG THỦY HOÁN". Còn nếu đức lang quân Tây mệnh thì quý bà, quý cô tham khảo phần Điền Trạch của bạn nam sinh năm 1962,...

 
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tu vi tuoi nham dan tu vi nguoi nham dan tu vi tuoi dan