Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nữ tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969

Thứ năm , 23/02/2017, 15:33 GMT+7
     
 
Tuổi: KỶ DẬU
 
Mệnh ĐẠI TRẠCH THỔ, 
 
Âm Nữ, 49 tuổi
 
(Sinh từ: 04/02/1969 đến: 03/02/1970)
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Thiên Thượng Thủy
 
- Tuổi : Quý Mão, Ất Mão
 
* Độ mạng: Phận Bà Quan Âm • Sao Cửu diệu: Thái Âm • Hạn: Huỳnh Tuyền • Phi cung: KHÔN - Tây Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của quý cô tuổi Kỷ Dậu tại Mùi có các sao tọa thủ: Quả Tú, Điếu Khách, Lực Sĩ, Kình Dương và các sao chiếu hạn: Lộc Tồn, Bác Sĩ, Tấu Thư, Hỉ Thần. Đại Hao, Tang Môn, Quan Phù, Tuế Phá, Phúc Đức, Hoa Cái, Đào Hoa, Cô Thần, Thiên Hư, Thiên Đức, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Đường Phù, Thiên Khôi Thiên Phúc.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Kỷ Dậu
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Năm nay năm Đinh Đậu, quý bà, quý cô tuổi Kỷ Dậu là năm tuổi nhưng không sao vì nhờ có các sao tốt như Long Trì Phượng Các, Giải Thần, Tấu Thư, Hỉ Thần, Phúc Đức, Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Đức, Thiên Phúc, Thiên Khôi, Đường Phù tọa thủ hội hợp nên mọi công việc
làm ăn trong năm đều thành công tốt đẹp.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Đối với những quý tinh, cát tinh và phúc tinh như đã vừa nêu trên đã báo hiệu vấn đề kinh tế tài chính sẽ rất phát đạt, tài lộc dồi dào, sung túc. Trong năm Đinh Dậu này thì quý bà, quý cô tuổi Kỷ Dậu lúc nào cũng thành công trên nhiều phương diện.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Trong năm Đinh Dậu này quý bà, quý cô tuổi Kỷ Dậu tuy được vượng về mặt tình cảm, khi ra giao tiếp bên ngoài được nhiều người ưu ái, tuy nhiên có thể bị vướng vào tình lụy, gia đạo bất an, nên cẩn trọng khi giao tiếp bên ngoài để tránh phải gây cảnh ghen tuông lục đục
trong gia đình.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Năm nay vấn đề sức khỏe của quý bà, quý cô rất tốt, thể lực tăng tiến, ăn ngon ngủ khỏe, không phải lo ngại nhiều về tai ương bệnh tật nặng.
 
5 – Tổng quát vận mệnh người tuổi Kỷ Dậu năm 2017
 
Năm Đinh Dậu vói quý bà, quý cô tuổi Kỷ Dậu tuy là năm tuổi song may nhờ được nhiều quý tinh, cát tinh tọa thủ hội hợp nên đây vẫn là một năm có vận hạn tốt, thành đạt trên nhiều phương diện như công việc làm ăn kinh doanh, kinh tế tài chính, công danh sự nghiệp và sức khỏe đều phát huy tốt. Có điều quý cô nên cẩn thận trong vấn đề giao tiếp với bên ngoài đừng để bị hiểu lầm dễ gây nên lục đục trong gia đạo. Ngoài ra quý bà, quý cô có thể bị tang chế vì có Tang Môn, Điếu Khách, Đại Hao,.., Quý cô cần làm nhiều việc từ thiện, nhân đức để vun bồi cội phúc.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự: 
 
1 - Sao Thái Âm
 
Hành niên ngộ được Thái Âm,
 
Thiên bang vạn sự, toại tâm xứng tình.
 
Đắc danh, đắc lợi cho mình,
 
Trường đô lộ viễn, tiến trình vẻ vang.
 
- Đây là một kiết tinh, tháng 9 làm ăn phát tài, tháng 11 kỵ sinh đẻ bình thường phụ nữ hay đau về khí huyết chút ít.
 
- Kỵ tháng: 11
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 26, đồ cúng gồm 07 ngọn đèn, 07 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Tây, dùng giấy vàng viết bài vị: Cung thỉnh Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân.
 
2 - Hạn:
 
Huỳnh Tuyền - hay gặp tai nạn và đau ốm, bệnh nặng nguy vong.
 
3- Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Thái Tuế: Hạn Thái Tuế hay sinh điều tai hại, buồn rầu, hay xảy ra việc chẳng lành, có chuyện bi ai, làm ăn không yên.
 
4- Điền Trạch - cầu Tự:
 
Cũng như nam nhân cùng tuổi, các sao chiếu mạng đều rất tốt, sao Thái Âm tốt nhưng hạn Huỳnh Tuyền đi theo và vận niên Thái Tuế của Thái Tuế tinh hệ lại ưa gây ra nhiều rắc rối, cả tình cảm lẫn công việc làm ăn cũng như sức khỏe. Cho nên quý bà, quý cô cần làm công đức nhiều, bố thí, phóng sinh đều đặn, đồng thời nhắc chồng tìm thầy phong thủy kiểm tra lại ngôi nhà đã thuận với ngũ hành hay chưa. Nếu chồng cùng Tây mệnh như mình (Càn Khôn Cấn Đoài) thì hướng Đông Bắc - CAN, Tây Nam - KHÔN là thuận nhất. Hai dạng nhà này, cửa giữa, là dạng Sinh Khí Trạch, kết hợp bếp thuận với cửa chính, có đủ âm dương thì được 130% tốt. May mắn có được thươc Lỗ Ban dùng đo kích thước cửa chính, bếp, cửa bếp, cửa ngăn Chủ, cửa phòng ngủ,... thì được thêm 30% tốt nữa, Được như vậy quý bà, quý cô chắc chắn sẽ hài lòng trong các lĩnh vực của cuộc sống trong năm nay...
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi Ky Da u nam tuoi Ky Dau Ky Dau