Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nữ tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Chủ nhật , 12/02/2017, 09:58 GMT+7
     
 
Tuổi: Ất Hợi
 
Mệnh SƠN ĐÂU HỎA, 
 
Âm Nữ, 23 tuổi 
 
(Sinh từ: 04/02/1995 đến: 03/02/1996)
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Sa Trung Kim 
 
- Tuổi : Kỷ Tị, Tân Tị
 
* Độ mạng: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ • Sao Cửu diệu: Thổ Tú
 
Hạn: Huỳnh Tuyền • Phi cung: KHẢM - Đông Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung năm At Hợi tại Sửu có các sao tọa thủ: Đại Hao, Tang Môn và các sao chiếu: Thiên Mã, Hoa Cái, Đào Hoa, Thiên Không, Thiên Khốc, Thiên Hư, Thiên Khôi, Bạch Hổ, Điếu Khách, Tiểu Hao, Tuế Phá, Phá Toái, Quan Phủ.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Ất Hợi:
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Tiểu hạn năm Đinh Dậu của tuổi Ất Hợi tại Sửu tác động của các hung sát, bại tinh kể trên nên mọi công việc làm ăn trong năm đều bị bế tẳc, nếu còn đang học hành thi cử thì cũng bị trắc trở, xui rủi, bị hao tài mất của, phải thay đổi chỗ ở hoặc công việc làm ăn. Tránh việc chăn nuôi gia súc, gia cầm, nếu làm nghề chăn nuôi hoặc buôn súc vật thì chắc chắn bị thua lỗ nặng vì bị chết rất nhiều. Làm ăn hợp với các tuổi: nam Bính Tý 1996, Đinh Sửu 1997, nữ Giáp Tuất 1994.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Với những hung sát, bại tinh xâm nhiễu nên vấn đề kinh tế tài chính trong năm này rất khó khăn, công việc kinh doanh thất bại, thua lỗ nặng.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Tiểu hạn năm Đinh Dậu của tuổi Ất Hợi có quá nhiều hung sát, bại tinh đi cùng vói sao tình duyên nên trong năm sẽ có nhiều chuyện buồn phiền, nếu đã lập gia đình thì gia đạo lục đục không yên, nếu đã có người yêu thì cũng sẽ bị đổ vỡ, phản bội. Nói chung đây là một năm hạn xấu về mọi mặt chứ không riêng gì vâh đề cuộc sống tình cảm. Hợp vơi bạn trai 21 tuổi - Đinh Sửu 1997, 22 tuổi - Bính Tý 1996, 28 tuổi - Canh Ngọ 1990.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Cũng vậy, với tác động của các hung sát, bại tinh kể trên nên vấrì đề sức khỏe rất xấu, rất suy yếu, hay bị đau ốm, có thể bị đứt mạch máu hoặc bệnh về xương cốt, khí huyết. Quý cô nên đi thám khám sức khỏe định kỳ và cố gắng tập thể dục thể thao.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người Ất Hợi năm 2017
 
Tóm lại, đây là một năm hạn xấu nặng nề, làm ăn thua lỗ, hay bị mắc lừa mất của (Đại, Tiểu Hao mờ ám), có bệnh ở phổi, ho nhiều (Tang, Hổ, Khốc, Hư), gia súc bị chết nhiều (Tang, Hổ, Khốc, Mã), có thể bị cháy nhà nếu có thêm Hỏa Tinh. Bị chó cắn, có thể là chó dại nếu gặp thêm Thiên Riêu, hoặc tai nạn giao thông. Có thể có đại tang, thay đổi chỗ ở, nếu không cũng phải xa nhà. Tuy vậy, khi bị đau ốm thì mau chóng qua khỏi. Nên làm thật nhiều việc từ thiện và cầu nguyện ơn trên gia hộ cho tai qua nạn khỏi.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự:
 
1 - Sao Thổ Tú
 
Đương niên gặp phải Thổ tinh,
 
Công môn, quan sự lụy mình nào sai.
 
Ra vào chẳng đặng hòa hài,
 
Cẩn phòng kẻo mắc những loài tiểu nhân
 
- Đây là hung tinh, đi đâu cũng không thuận ý, đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo không yên, hay có chiêm bao, mộng mị, kỵ nuôi thú vật trong nhà, có việc lo buồn.
 
- Kỵ tháng: 4, 8
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 19, đồ cúng gồm 05 ngọn đèn, 05 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Tây, gồm dùng giấy vàng viết bài vị: Cung thỉnh Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân.
 
2 - Hạn: Huỳnh Tuyền - hay gặp tai nạn và hay đau ốm, bệnh nặng nguy vong.
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Điếu Khách: Năm nay đi sông, đi ghe, qua cầu, leo trèo phải giữ mình kẻo bị té, đề phòng việc rầy rà, quan sự, ăn nói phải lựa điều kẻo sinh chuyện lôi thôi.
 
4 - Điền Trạch - cầu Tự:
 
Học hành, lao động thêm để phụ tài chinh với cha mẹ, đòti sống tình cảm, các thứ đều rắc rối. Bạn trẻ cần phải cầu đến cái tâm của mình, làm bố thí, phóng sinh đều đặn trong khả năng tài chính hiện có. Nhà cửa riêng hoặc ở chung với cha mẹ, bất kể người Đông hay Tây mệnh, nếu gặp được hướng Bắc, hướng Nam, cửa giữa (Diên Niên Trạch), hoặc Đông Bắc CẤN LY, Tây Nam KHÔN KHẢM (Sinh Khí Trạch) thì may mắn vô cùng, trạch có tốt đẹp thì sẽ làm giảm nhẹ tai ương, họa hại,... Điều này (Trạch) cũng sẽ ảnh hưởng đến con cái các bạn trẻ về sau. Nếu cửa Bắc (KHẢM), bếp Đông Nam (TON) ứng quẻ Dịch: PHONG THỦY HOÁN - cửa KHẢM dương Thủy sinh bếp TỐN âm Mộc là ngoài sinh vào trong, âm dương toại hiệp, tượng Rồng Xanh hưng thái vào nhà, con gái đầy nhà, 5 trai đỗ đạt (giai đoạn này chỉ nên 1 trai, 1 gái). Nhả hướng này sinh con trai đầu lòng, hóa giải được các sao, hạn xấu.
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi At Hoi nu tuoi At Hoi At Hoi